Trang chủ » blog » Tuyển tập những ảnh Loading Screen đẹp nhất của FIFA Online 3

Tuyển tập những ảnh Loading Screen đẹp nhất của FIFA Online 3

Trước đây, Messi là ngôi sao lớn nhất, cầu thủ vĩ đại của Barca cũng được EA mua bản quyền hình ảnh để quảng bá cho FIFA Online 3. Bằng chứng là có rất nhiều ảnh nền, hình ảnh loading screen (màn hình chờ khi đang đăng nhập vào game) có gương mặt đẹp trai chất lừ của M10. Nhưng có vẻ như EA đã hết hạn hợp đồng với Messi và M10 có lẽ đã chấm dứt thời đại của mình trong FIFA Online 3.

Tại bạn dạng tiên phong, Messi ko bắt buộc khuôn mặt kubet
bìa mà lại thiết yếu được xem là 3 ngôi sao 5 cánh : Torres ( Chelsea ), Rooney ( MU ) & Ronaldo ( Real Madrid ). Tại thời gian ngày nay cả 3 thế giới đa số sẽ bước trong thời gian ‘ xế chiều ’ của công danh rồi. Phiên bản kế đó được xem là khuôn mặt phong trần vô cùng mang thần của Messi đc EA sài công nghệ tiên tiến hình đồ họa tút tát lại đến hóa học rộng khác. Đây được xem là thời gian bạn dạng cũ ( engine hình đồ họa cũ ) & hầu hết nhân loại đùa lại hy vọng sở hữu … Ronaldo rộng được xem là Messi .

Những bạn dạng sau đó Open đa dạng danh thủ đá bóng lừng lẫy. lúc game vừa update những lịch sử một thời quốc tế World Legend, Pele – D. Bergkamp – P. Nedved được xem là bộ ba Open bên trên hình nền bao gồm .quý khách mang chú ý tấm loading màn hình hiển thị có khuôn mặt Messi có vẻ như ngờ ngạc tựa như mang cảm xúc của hàng triệu loài người đùa lúc thích nghi sở hữu gameplay thế hệ bên trên nền impact engine ? Đây được xem là 1 vào vài ba ảnh nền khan hiếm hơi … bần & dị nhưng mà EA mỗi thành lập ra. Dù vậy, cũng không hề khước từ bọn họ sẽ vẽ siêu tương tự diện mạo M10 bên cạnh thế hệ .Kì Euro năm nay đầy xúc cảm mở màn mau mau sở hữu người chơi FIFA Online 3 lúc game update rộng rãi tác dụng hồi thân năm ni, vào ấy với cả bức ảnh nền đội tuyển quốc gia Pháp bảnh bao, phong thái. Ngay sau ấy, giật mình bộ ba lịch sử một thời Nước Ta biến thành người hùng thiết yếu của FIFA Online 3 lúc đc sang chảnh đặt gần sống hình nền loading màn hình hiển thị. Dĩ nhiên chỉ bạn dạng sống sever Nước Ta thế hệ sở hữu ảnh nền nào .Tuần vừa mới qua Nexon và EA sẽ update Roster cập nhật năm nay mang lại sever Nước Hàn. Ảnh nền thế hệ cũng sẽ hé lộ soái ca tiếp tục đại diện thay mặt mang lại game nói từ bỏ thời gian nào : Marco Reus. Khó mà lại chống lại vẻ bảnh trai, nam tính mạnh mẽ, lôi cuốn của Reus bên trên tông nền màu sắc xoàn của FIFA Online 3. Liệu EA mang chuẩn lúc gửi mọi người đại diện thay mặt thanh lịch Marco Reus ?Cá nhân bên tôi, gạt đi qua nhân tố hình họa logo sản phẩm đẹp bóng sáng mềm mà lại đi, thì bên tôi tiếp tục tìm Loading màn hình hiển thị của cỗ 3 Rooney, Torres & Ronaldo. Còn du khách, du khách mê thích bạn dạng ảnh loading màn hình hiển thị như thế nào của FIFA Online 3 ?

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *