Trang chủ » blog » Áo Mưa Thời Trang Siêu Dày Trong Suốt Có Kính AH56

Áo Mưa Thời Trang Siêu Dày Trong Suốt Có Kính AH56

Áo Mưa Thời Trang Trong Suốt Có Kính che rộng rãi thoải mái không bị nước mưa dính vào mắt kính mùa mưa đến rồi, những cơn giông bất chợt đầu hè sẽ không thể ngăn cản bạn đi đến những cuộc hẹn quan trọng bởi sản phẩm mới siêu tiện dụng chúng tôi: Áo mưa trong suốt – tiện ích – an toàn – thời trang. ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHỮNG BẠN BỊ CẬN vì có tấm kính chắn nước trước mặt

Ưu Điểm Vượt Trội Của quần jean nữ
Mưa Trong Suốt Có Kính

  Áo mưa thời trang trong suốt có kính che mặt là một trong những dòng sản phẩm áo mưa thời trang cao cấp được làm bằng chất liệu nhựa chống thấm cao cấp dẻo bền, mềm mại và thoải mái, không phân lớp, hoàn toàn không thấm nước. ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHỮNG BẠN BỊ CẬN

 

 Thiết kế với dây kéo bên trong và nút gài bên ngoài giúp che mưa, chống nước một cách tối đa cho người sử dụng, thiết kế bít sườn chống nước tối đa cực kì tiện dụng. Ngoài ra với thiết kế dây kéo này, bạn có thể mặc áo mưa một cách nhanh chóng, chỉ cần khoác vào, cực kỳ tiện lợi cho những cơn mưa bất chợt kéo đến.

 Có túi đựng chống nước có thể để điện thoại hoặc đồ dùng cá nhân mà không lo bị ướt.

 Ngoài ra áo còn không bị bết dính nước mưa như những loại áo nilon.Tay áo co giãn thoải máy, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng gấp gọn bảo quản.

 Đường dán chắc chắn, được ép bằng loại keo tốt. Thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm của áo mưa thông thường.

  

 Kiểu dáng thời trang giúp bạn an tâm khi trời mưa và vẫn khoe được những trang phục bên trong.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *