Trang chủ » blog » Cách bán cầu thủ +3 dễ dàng trong FO3

Cách bán cầu thủ +3 dễ dàng trong FO3

Tình trạng nào là xuất hành từ bỏ lúc event sinh nhật FO3 ra đời, lúc ấy căn nhà ban hành khởi đầu tan ra đa dạng ứng dụng kim cương mê hoặc mang lại người chơi. Trong đấy, với gói tăng cấp + 3 đợt giải, mang gói nè khách du lịch tiếp tục mở đc cầu thủ từ bỏ + 3 tới + 6 cơ mà ko phải cần tăng cấp. Vì vậy, loạt card nào là đc bày kubet
lên TTCN siêu phổ biến khiến cho mang đến 1 số ít khách tham quan không hề bán đc bé dãy các bạn đang được đeo mặc dầu sẽ đeo trong vòng “ mấy mon “. Một số quần chúng thì vận dụng phương pháp “ hiến nhóm ” thì thành viên gia đình siêu ko khích lệ vấn đề nào, lúc bấy giờ hiến nhóm ko vẫn còn rộng rãi kim cương Tặng mê hoặc & xem cũng như du khách mất trắng bé dãy, có thể tỉnh ngủ nhé .
Tham khảo lắp :

  • Bước đẩy báo giá cầu thủ gửi tiền xu trong fifa 3
  • Đội hình chiến thuật GLXH lên sao vàng new engine

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bán cầu thủ cộng cao trong FO3, bất kỳ con hàng nào khó bán cũng có thể áp dụng cách này của mình. Lý do mình viết bài này là thấy còn rất nhiều bạn hỏi mình cách bán cầu thủ fo3 làm sao cho nhanh nhất trong khi có rất nhiều người bán lên TTCN, cho nên bạn nào biết rồi thì có thể bỏ qua bài viết này nhé.

Ý tưởng : Vào những khung giờ chẵn hệ thống của FIFA Online 3 Việt nam sẽ tự động khởi tạo lại giá và mức bán trên TTCN, dựa vào cơ chế hoạt động này mà bạn có thể áp dụng thủ thuật bán cầu thủ nhanh nhất và dễ dàng.

Thực hiện : Hãy canh me các khung giờ chẵn như 0h 2h 4h 6h 8h 10h 12h 14h 16h 18h 20h 22h để treo con hàng của bạn lên TTCN, nhớ phải thật nhanh + chính xác. Khi treo, các bạn hãy để ý GIÁ MIN của con hàng để điều chỉnh mức thấp nhất, khi đó bạn là người đầu tiên bán cầu thủ lên TTCN, nếu có ai mua thì sẽ mua con hàng của bạn.

ban-cau-thu-cong-cao-fo3ban-cau-thu-cong-cao-fo3

Lưu ý : Vì thời gian cần thiết để con hàng của bạn lên kệ TTCN là 10 – 15 phút cho nên trong thời gian này, tuyệt đối không BÁN LẠI con hàng của mình, vì điều này có thể làm bạn xếp sau những người bán khác, hiểu ý mình chứ. Tốt nhất, điều bạn nên làm sau khi đăng bán cầu thủ là mua một cốc cà phê và ngồi rung đùi chờ nhận EP thôi :)))

Rất đơn thuần cần ko như thế nào, dẫu thế ko nên ai cũng rõ được vấn đề nè & triển khai thành công xuất sắc, dẫu thế giả dụ các bạn bền chí một chút ít thì hoàn toàn có thể bán gần trong khoảng thời gian rất ngắn cơ mà ko cần hóng chậm. Nếu với quan điểm góp ý, khách tham quan có thể phản hồi bên bên dưới bài xích viết lách mang lại người thân nhé, xin cảm ơn .

3.9 / 5 ( 36 bầu chọn

)

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *