Trang chủ » blog » Bánh Đậu Xanh Hình Trái Cây, Thú Cưng Dễ Thương

Bánh Đậu Xanh Hình Trái Cây, Thú Cưng Dễ Thương

mua rượu hennessy
đậu xanh trái cây, thú cưng là một loại bánh gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Và là một trong nhiều loại bánh truyền thống của người Việt.

Như chuẩn thương hiệu hotline, phần tử chủ yếu của bánh được xem là đậu xanh, đc tạo kiểu những hình trạng trái cây sở hữu sắc tố tỏa nắng rực rỡ, đẹp mắt, mê hoặc rộng rãi mùi vị khách hàng dịp tiên phong nhìn thấy món bánh nào là, đặc biệt quan trọng được xem là những em bé .Đây được xem là vẻ bên ngoài bánh hơi tinh xảo vào phương pháp chế tạo, phải xa xưa chỉ dành riêng ship hàng mang lại cung điện được xem là bao gồm .

Banhtraicay15

Bánh đậu xanh mang sắc tố đẹp mắt & độ nhẵn chú ý vô cùng lôi cuốn, bánh sở hữu hương vị ngọt thơm của đậu xanh, nước dừa tươi tích hợp cộng độ dẻo nhẹ nhõm của lớp râu cau phía ngoại trừ cực kỳ ngon lành .

Banhtraicay11

Shop ngày nay đang được cung ứng bánh đậu xanh, chuyển giao dãy tận địa điểm mang đa dạng chọn lựa nổi trội nhau. Bánh ko sở hữu sẵn, chỉ làm cho lúc với khách hàng đặt đơn hàng phải hành khách vui vẻ mua hàng trước một – 2 Trong ngày :

  • Bánh đậu xanh hình trái cây: 125.000đ / khay 22 trái đủ loại.
  • Bánh đậu xanh hình trái cây size thiếu nhi: 195.000đ / khay 40 trái đủ loại.
  • Bánh đậu xanh hình thú cưng: 125.000đ / khay 15 bạn đủ loại.

Cách làm bánh đậu xanh trái cây

Nguyên liệu

– Đậu xanh đã bỏ vỏ
– Đường
– Bột rau câu
– Màu thực phẩm

Banhtraicay6

Cách làm

Ngâm đậu xanh tự 6 tới tám h, sau ấy hấp chín rồi mang lại trong máy xay sinh tố nước ép tiến công nhuyễn, mang lại luôn luôn con đường & nước cốt dừa trong ép cộng. Nếu hành khách ko sở hữu thời hạn dìm đậu xanh, thì hoàn toàn có thể dìm một tới 2 h sau ấy mang đến lên đun sôi 15 phút rồi ép mịn .

Banhtraicay7

Cho hệ thống bột xay mịn nào là trong chảo ngăn gặp phải, sau đấy triển khai “ sên ” nhỏ lửa ứng dụng bột nào đến lúc bột quánh lại được xem là đc. Nhớ hòn đảo đều tay nhằm ko bị cháy khét. Giai đoạn nào triển khai nêm con đường nhằm tương thích độ ngọt vừa hương vị của khách du lịch .

Banhtraicay8

  • Chia phần bột sau khi sên thành từng phần nhỏ rồi tạo hình trái cây cho chúng. Có thể tạo hình bánh đậu xanh trái cây bằng tay hay bằng khuôn bánh có sẵn. Sau khi tạo hình xong, dùng cây tăm xiên vào bánh rồi cắm lên miếng xốp có sẵn.
  • Pha màu thực phẩm theo màu của từng loại trái cây sau đó dùng cọ quét đều lên bánh đã tạo hình.
  • Cho bột rau câu, đường, nước vào nồi nhỏ. Đun đến khi hỗn hợp này tan đều vào nhau.
  • Nhúng từng chiếc bánh đã được tô màu vào nước rau câu, sau đó cắm trở lại miếng xốp rồi để khô. Nếu muốn lớp rau câu dày hơn thì có thể nhúng lần 2 cách lần 1 khoảng 20 giây.
  • Thế là đã làm xong những chiếc bánh đậu xanh trái cây, thú cưng vô cùng xinh xắn, hấp dẫn. Có thể bảo quản tủ lạnh để ăn dần.

Banhtraicay2

Banhtraicay1

2. Bảo quản bánh đậu xanh trái cây, thú cưng

Bánh đc bảo phủ do lớp bột rau câu phía không tính bắt buộc dữ gìn và bảo vệ đc hơi chậm ở độ ẩm khu vực. Sau lúc làm cho hoàn tất khách du lịch hoàn toàn có thể nhằm phía ko kể bốn tới 5 vào ngày, trường hợp mong muốn dữ gìn và bảo vệ chậm rộng thì cần mang lại trong chống non tủ lạnh .

Tuy nhiên, để thưởng thức được vị ngon của bánh, Cao Nghệ khuyên bạn nên ăn ngay bánh sau khi làm từ 1 đến 2 ngày, lúc này là thời gian bánh đậu xanh vẫn còn ngon.

Banhtraicay5

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *