Trang chủ » blog » Ngôi sao thời trang – Wikipedia tiếng Việt

Ngôi sao thời trang – Wikipedia tiếng Việt

Ngôi sao thời trang là một trò chơi di động đề tài thời trang thuộc thể loại visual novel dưới quyền sở hữu trí tuệ của hãng Suzhou Dizhi Network Technology Co., Ltd. và được phân phối bởi Tencent Games tại Trung Quốc. Trò chơi được phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 5 năm 2015 và là phần 3 của loạt game Nikki’s Story:

  • Phần 1: A dressing story: Cuộc sống thường nhật của Nikki tại Trái Đất.
  • Phần 2: World travelled: Chuyến du lịch vòng quanh Trái Đất của Nikki.
  • Phần 3: Ngôi Sao Thời Trang: Nikki xuyên không tới Lục Địa Ảo Ảnh với nhiệm vụ thay đổi vận mệnh của thế giới.
  • Phần 4: Shining Nikki: Sau khi nhiệm vụ thất bại, Nikki trở về quá khứ, làm lại từ đầu

Cốt truyện vào game show đc phân tách thành mỗi khoảng .
Năm 672, căn nhà phong cách thiết kế Yasu khuất & nhằm lại tam kiệt tác. Các vương quốc bên trên toàn Lục Địa Ảo Ảnh khởi đầu tranh nhau các món kiệt tác đấy. Cuối cùng, chúng ta quyết định hành động tổ chức triển khai 1 cuộc tranh tài phong cách thiết kế nhằm phân định thắng phụ. Cuộc thi đc tổ chức triển khai trên thành Rule Terdan, địa điểm đc coi được xem là biên thuỳ của quốc gia Bồ Câu & Tập đoàn Liên Bang Táo Đỏ & lê dài 9 vào ngày. Những cuộc tranh đấu quyết liệt tiếp tục tiếp nối, những căn nhà phong cách thiết kế tiếp tục dìm đc các không thắng cuộc thảm họa. Cuộc thi sẽ vượt lên trên thừa mức độ hình dung của những căn nhà tiên tri. Lịch sử Điện thoại tư vấn đấy được xem là ” Cuộc chiến 9 đúng ngày ” .

Sau các round đấu ở đầu cuối, các bóp da nam đẹp
nhà stylist tài hoa, lịch sử một thời đc chờ đợi phần đông không hề thắng lợi. Kết quả của cuộc thi thực giật mình. Những con người thắng lợi rốt cục lại được xem là nhị người ta chỉ thế hệ tới phía trên, 1 được xem là công chúa Allie của quốc gia Bồ Câu & nhì được xem là 1 toàn cầu nữ giới thứ dân sở hữu mái đầu hồng. Công chúa quốc gia Bồ Câu, Allie, mặc dù chỉ thế hệ 16 tuổi mà lại sẽ 1 mình đoạt đc nhì tuyệt bút & đc gọi bằng ” Nữ Thần Tái Thế “. Người vẫn lại, tự xưng được xem là ” Cô Bé Nội Trợ L ” sẽ chiếm đc tuyệt bút ở đầu cuối. Sau cuộc thi, cô đó có vẻ như sẽ bốc hơi ngoài quốc tế & quần chúng. # ko khi nào nhìn thấy mua tăm dạng của cô đó thứ hai .Năm 676, công chúa Allie vừa tròn đôi mươi tuổi thừa kế ngôi vị. Thời đại của đàn bà hoàng Allie sẽ đến. Nữ hoàng Allie hạ lệnh lập đội phong cách thiết kế Black Rose bao gồm 10 ngôi nhà phong cách thiết kế rất chi là có tài năng & sai bảo đến bọn họ sạo sục mọi đại lục & tranh đoạt những cỗ phong cách thiết kế khét tiếng. Một đúng ngày nọ, Nathalie, nữ vương của quốc gia Lilith, sẽ triệu hồi Nikki ( Noãn Noãn ) tới Lục Địa Ảo Ảnh, có kỳ vọng rằng cô đó hoàn toàn có thể biến hóa vận mệnh của mảnh đất nè. Từ đấy trở đi, Nikki cộng chú cat Mumu rõ được đề cập của chúng ta & các con người du khách của cô bước trong 1 hành trình dài thế hệ sống Lục Địa Ảo Ảnh .
Năm 2017, tập san chuyện tranh nước Nhật ” Princess ” thông tin rằng tiếp tục ra đời bản manga của game show mang thương hiệu Gọi ” Love Nikki “. Sở truyện đc viết lách vì Mika Sakura, nói về Nikki ( Noãn Noãn ), 1 cô gái mong ước biến thành căn nhà phong cách thiết kế số 1 vào quốc tế thật, tự nhiên đậu phộng trong Lục Địa Ảo Ảnh. Trong Lục Địa Ảo Ảnh, mỗi mâu thuẫn tranh chấp thân các dân cư các đc xử lý bởi các đại chiến set đồ. Họ ko khi nào dùng vũ lực. Tưởng chừng cũng như đấy bao gồm được xem là độc lập mà đằng sau ấy vẫn với các nguyên do chuyên sâu rộng. Và mọi người độc tôn hoàn toàn có thể biến hóa kết cuộc của quốc tế nà thiết yếu được xem là nữ vương quốc gia Nathalie .
Tháng 2 năm 2018, sau lúc ” Ngôi sao thời trang ” phiên bản Đài Loan chào làng phiên bản update thế hệ về event ” Túi Phúc May Mắn “, sở hữu tổng số năm phục trang thế hệ sẽ đc ra đời đợt tiên phong. Trong khoản đấy, phục trang ” Thiên Không Tiêu Binh ” đc phân phối vào shop của game show vào bạn dạng Đài Loan đc mang lại được xem là đang được ẩn dụ về những phi cơ đấu tranh của Quân Giải phóng Nhân dân Trung Hoa, các linh phụ kiện đi kèm có phục trang cũng đc mang đến được xem là tương tự sở hữu Quốc kỳ Cộng hòa thế giới Nước Trung Hoa, ngoài những phục trang nà vẫn còn mang lắp cảm giác thương hiệu lửa đc phun lên tăng cao. Động thái nà sẽ khiến ra 1 làn sóng phản đối tới trường đoản cú các địa cầu nghịch sống Đài Loan. [ 6 ] Sau đấy, chính phủ nước nhà sẽ ra thông tin công bố rằng phục trang ” Thiên Không Tiêu Binh ” tiếp tục bị tháo vứt & ko đc phép mang trong vào event ” Túi Phúc May Mắn “. [ 7 ]Sau ấy, sẽ với phổ biến đồn đoán cũng cũng như sự mong chờ của quần chúng đùa sống Đài Loan rằng phục trang ” Thiên Thu Thánh Lan ” tiếp tục đc gắn trong vào event ” Túi Phúc May Mắn ” sửa chữa thay thế đến ” Thiên Không Tiêu Binh “. Sự đồn đoán nào ko đc đa dạng loài người tin yêu, vì thế nhị bộ đồ quần áo mang báo giá đặc trưng nhau .

Liên kết ngoại trừ[sửa|

sửa mã nguồn]

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *