Trang chủ » blog » Cách chọn các thế đất đẹp theo phong thủy hút tài lộc – Xây dựng Thanh Lâm

Cách chọn các thế đất đẹp theo phong thủy hút tài lộc – Xây dựng Thanh Lâm

vòng thạch anh tóc vàng
như thế nào được xem là thế đất đẹp đi theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, thế đất đẹp được xem là các thế đất tọa lạc sống địa điểm long mạch, địa điểm quy tụ, chuyển giao thân thế đất thanh long phía Đông sở hữu thế đất chu tước đoạt bên Nam, huyền vũ phía Bắc & bạch hổ phía Tây .
the dat dep theo phong thuy la gi - Cách chọn các thế đất đẹp theo phong thủy hút tài lộc - phong-thuy
Những thế đất có lợi đi theo phong thủy nằm trong long mạch bao gồm mang :

 • Đất xung quanh có cỏ cây xanh tươi biểu hiện cho vượng khí, giúp bạn biết thế nào là nền đất tốt để xây dựng nhà.
 • Sân nhà có nhiều hoa cỏ cây lá là vượng khí. Tránh nơi cây cỏ khô héo, quặt quẹo, không phát triển.
 • Mảnh đất tụ khí nơi sông suối, quanh hồ nước được xem như lòng chảo tích tụ những nguồn khí tốt.
 • Có hướng hợp mệnh gia chủ, giúp gia chủ có nhiều tài lộc.
 • Là những đất rộng, thoáng, không bị ô nhiễm.

Tại sao buộc phải sắm thế đất đẹp đi theo vào phong thủy

cũng có thể đề cập tới các quyền lợi lúc chủ nhà chọn lựa đc các thế đất đẹp vào phong thủy cũng như sau :

 • Phong thủy đất ở ảnh hưởng lớn đến tinh thần và vận mệnh của gia chủ. Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái, vui vẻ khi thửa đất mình ở thoáng mát về mùa nóng, tránh gió xấu vào mùa lạnh, không khí trong lành,…
 • Mảnh đất đẹp sẽ giúp bạn có điều kiện mở rộng hoạt động kinh doanh, nghề nghiệp,… Từ đó giúp kinh tế của gia chủ đi lên, gia đình hạnh phúc, công việc thuận buồm xuôi gió.
 • Ngoài ra, sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng khá lớn từ yếu tố phong thủy của đất ở. Sống trong môi trường trong sạch, sinh khí phồn thịnh, hài hòa, bình ổn thì mọi người sẽ khỏe mạnh, bình an. Ngược lại, khi sống trong môi trường nước đọng, ồn ào, tù bí thì người trong gia đình cũng dễ bị bệnh tật, ốm yếu,…

vi sao chon the dat dep theo phong thuy - Cách chọn các thế đất đẹp theo phong thủy hút tài lộc - phong-thuy

Các thế đất đẹp vào phong thủy

Để trợ giúp cải thiện vượng khí mang lại chủ nhà, gặp gỡ rộng rãi suôn sẻ, việc làm công việc làm ăn phat đạt, khách tham quan phải tìm hiểu thêm các thế đất đẹp bên dưới trên đây .

Đất tụ hơi

Thế đất có lợi được xem là địa điểm tụ hơi, bao gồm các đất với bên trước phải chăng & bên sau tăng cao, bên trước bao la nhằm hút hơi. Đồng thời, nhì phía thi công đc hình vòng cung cũng như nhì cánh tay bảo phủ mang đất nhằm mẫu hơi dễ dàng tụ trong căn nhà, thuận tiện công việc làm ăn, công danh sự nghiệp tăng trưởng .

 • Thanh long bên trái: Hướng từ trong nhìn ra ngoài, có nguồn nước, dòng chảy,…
 • Bạch hổ bên phải: Hướng từ trong nhìn ra ngoài, có đất cao, cây to, đường lớn,…
 • Huyền vũ phía sau có núi cao, gò đất, nhà cao tầng,…
 • Chu tước phía trước, có khoảng trước tức minh đường rộng thoáng, thấp.
 • Minh đường càng rộng thì càng dễ tụ khí. Phía trước có phong cảnh hữu tình, núi thấp phía trước.

dat tu khi - Cách chọn các thế đất đẹp theo phong thủy hút tài lộc - phong-thuy

Đất sắp đại dương lớp nước

Những miếng đất sắp con sông, biển cũng đc cực kỳ rộng rãi chủ nhà chọn lựa. Bởi bao quanh cây trồng phát triển có lợi, sở hữu lại thiên nhiên và môi trường sạch, vượng khí .
Đất sống địa điểm nà cũng như lòng chảo tụ hơi, khá độ ẩm & cây cỏ xanh tươi. Vì thế, các bạn ở sống trên đây cũng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, sáng láng, lấy lộc trong căn nhà .
Đất bao quanh mang núi bao quanh quéo, lớp nước cách điệu tụ hơi cực kỳ có lợi. khác biệt, giả dụ mang tứ bé lớp nước sống trước tan tụ về 1 nơi thì hoàn toàn có thể thu hơi tứ xứ 8 phía. Bên cạnh đấy, đất sở hữu loại nước lớn đi trong nhưng mà ra thì nhỏ xíu cũng rất là có lợi .
dat gan ho nuoc - Cách chọn các thế đất đẹp theo phong thủy hút tài lộc - phong-thuy

Những thế đất có lợi đi theo dáng vẻ

không chỉ thế, khách du lịch hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đính các thế đất đẹp đi theo phong thủy mang các dáng vẻ sau :

 • Hình bình hành: Với mảnh đất hình bình hành, bạn nên xây nhà ở trung tâm mảnh đất hoặc ở phía trước sẽ giúp công việc, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.
 • Hình bán nguyệt: Đây cũng là thế đất hợp phong thủy và nên xây nhà ở giữa đất để thành hình nửa đồng tiền cổ với ý nghĩa đem lại tài lộc sau này.
 • Thửa đất hình chữ nhật: Thế đất này được coi là đại cát, có hiền tài trong gia đình, công danh sáng lạn.
 • Đất hình tròn: Thế đất đẹp với bốn phía hoàn chỉnh, hoàn hảo để xây dựng nhà ở, giúp chủ nhân thu hút phú quý, thịnh vượng.

Các thế đất bần cần giảm thiểu

Bên cạnh Việc bắt đc các thế đất đẹp đi theo phong thủy, chủ nhà cũng phải giảm thiểu các miếng đất bần. Bởi chúng tiếp tục khiến cho chủ nhà chạm mặt rộng rãi rủi ro xấu, khó khăn vất vả vào đời sống. Các miếng đất nè xoàng xĩnh với các đặc thù sau :

 • Mảnh đất không hợp phong thủy thường dẫn đến những hoạt động kinh doanh không được suôn sẻ, thuận lợi.
 • Mảnh đất hai phía Đông Tây đều có đường chiếu tới.
 • Thế trực xung: Đây là thế đất khiến cho mặt tiền của căn nhà bị đường chiếu thằng vào. Theo các chuyên gia phong thuỷ, những mảnh đất này sẽ khiến các thành viên trong gia đình dễ bị tai nạn xe cộ và thương tật.
 • Nằm giữa hai con đường giao nhau: Những căn nhà nằm ở ngã tư đường, nhất là những ngã tư tạo thành hình lưỡi kéo cắt được xem là cực xấu. Các thành viên gia đình thường bị thất thoát tiền bạc, hao tài tốn của.

manh dat xau - Cách chọn các thế đất đẹp theo phong thủy hút tài lộc - phong-thuy

Bước coi thế đất đẹp, đất mang long mạch sống khu phố, đô thành

Có siêu đa dạng dân chúng ko xác định bí quyết xác lập ra sao được xem là miếng đất đẹp sống các khu phố, đô thành. Thế nhưng mà, long mạch ko chỉ dựa đi theo thế núi mà vẫn còn dựa trong thế đất, gồm có cấu trúc địa tầng, lưu chuyển nước ngầm bên dưới đất. Do đó, phát âm 1 cách đơn thuần, long mạch chỉ thực trạng bề mặt đất gồ ghề & sống đâu cũng sống sót đất mang long mạch .
Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem các tòa căn nhà, cột điện, cây cổ thụ, … được xem là núi, vẫn các bé mặt đường, đường đi được xem là cái lớp nước. Vậy nên, các bạn nên lên 1 tòa ngôi nhà cao tầng liền kề coi tổng thể địa thế Khu Vực & chú ý nhằm xác lập thế đất mang phong thủy có lợi xuất xắc ko .
Nếu sắm căn hộ cao cấp, ngôi nhà phố, du khách hoàn toàn có thể lên sân phơi đồ coi vị trí của tòa căn nhà nhằm sở hữu chiếc quan sát tổng quát rộng trước lúc quyết định hành động tậu .

cach xem the dat tot - Cách chọn các thế đất đẹp theo phong thủy hút tài lộc - phong-thuy
Trên trên đây, Danang Discovery sẽ trợ giúp hành khách tìm hiểu và khám phá cụ thể về các thế đất đẹp đi theo phong thủy nhằm mục đích cải thiện vượng khí mang lại chủ nhà. Hy vọng các thông báo nà tiếp tục mang lại lợi ích đa dạng mang đến khách du lịch. Không những thế, nhằm tìm hiểu và khám phá gắn các bài xích viết lách có ích, các bạn chớ bỏ quên truy vấn trang web của Danang Discovery gần trên phía trên. Chúc du khách chạm mặt rộng rãi suôn sẻ !

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *