Trang chủ » blog » Top 5 trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang bạn nên biết

Top 5 trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang bạn nên biết

Bạn là người thích sáng tạo. Bạn muốn thể hiện những ý tưởng của mình lên những bộ quần xinh đẹp và muốn mọi người biết dến chúng. Nếu bạn thật sự là người đam mê thời trang và có khiếu thẩm mỹ tốt thì ngành thiết kế sinh ra là dành cho bạn. Bởi đây là ngành giúp bạn tự do thể hiện những ý tưởng, sự sáng tạo và cá tính riêng của bạn mà không phải gò bó hay bị giới hạn. Nhưng học thiết kế thời trang ở đâu? là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm ước mơ. Vậy hãy cùng nhau tìm hiều top 5 trường đại học uy tín đào tạo ngành thiết kế thời trang.

Top 5 trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang bạn nên biết

1. Đại học Công nghệ TPHCM( HUTECH)

Với như thế mạnh bạo về vật chất, đồ đạc văn minh, HUTECH kiêu hãnh được xem là địa điểm cung ứng đến học sinh sinh viên 1 môi trường tự nhiên thực hành thực tế chuyên nghiệp và bài bản vào cặp da công sở nam
phòng học tiên tiến và phát triển .
Ở trên đây, các bạn ko chỉ đc học về các kim chỉ nan căn bản về thiết kế nhưng mà vẫn còn đc vũ trang các kỹ năng và kiến thức mượt thiết yếu trải qua các lịch trình hoạt động và sinh hoạt học thuật, các câu lạc quân nhân team cũng như câu lạc bộ Mỹ thuật trẻ em, câu lạc bộ Tiếng anh, các cuộc thi cũng như HUTECH Designer … Các hành khách học sinh sinh viên lúc nhập cuộc các lịch trình ngoại khóa phần lớn tích góp mang lại thành viên nhưng mà kỹ năng và kiến thức thao tác đội, kỹ năng và kiến thức h anh cũng cũng như rèn dũa lắp về kỹ năng và kiến thức thiết kế .

Top 5 trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang bạn nên biết

không dừng lại ở đó, HUTECH vẫn reviews làm hồ sơ trải qua pháp luật xem xét tuyển chọn lớp 12 so với ngành Thiết kế thời trang, thi công đính thời cơ đến các các bạn say đắm thiết kế .
Điểm xem xét tuyển chọn đại học Công nghệ TPHCM ( HUTECH ) : từ bỏ 15 tới 18 nơi so với tổng hợp môn xem xét tuyển chọn
Contact :

Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 475B: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT : ( 028 ) 5445 7777 – Fax : ( 028 ) 5445 4444 – Email : [email protected]

2. Đại học Văn Lang

Ở trường đại học Văn Lang, học sinh sinh viên tiếp tục đc thiết bị các kiến thức và kỹ năng thẩm mỹ căn bản, hành khách không chỉ đc dạy dỗ về các bí quyết vẽ bởi tay mà lại vẫn đc chỉ dẫn một số ít ứng dụng máy tính xách tay chuyên dụng đến vấn đề thiết kế. Bên cạnh ấy, trải qua các buổi thực hành thực tế & đề chính, học sinh sinh viên tiếp tục đc đẩy mạnh năng lực phát minh sáng tạo mà lại cũng lắp ngay tắp lự mang thực tế. Hơn nữa, học sinh sinh viên vẫn còn đc thích nghi có các vật tư vào may măc & công nghệ tiên tiến sản xuất áo xống .

Top 5 trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang bạn nên biết

Sinh viên sau lúc ra trường hoàn toàn có thể thao tác trên các công ty tư vấn du học thời trang, đại lý may mặc, … hay tự động mở công sở thiết kế TNHH Tư Nhân thừa nhận thiết kế đi theo nhu yếu của người mua
chi nhánh : 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang Q1 TPHCM
Điện thoại :
P.Tổng hợp : 028. 3836 7933 – P. Tuyển sinh : 028. 3837 459

3.Đại học Kiến trúc TPHCM

Nổi tiếng được xem là 1 vào các trường đại học tiên phong đào tạo chuyên ngành thiết kế thời trang, trường đại học phong cách xây dựng sẽ dần dần thiết kế xây dựng đc 1 tên thương hiệu đáng tin cậy vào nghành huấn luyện và đào tạo khối ngành nào là. Ngành TKTT đc đào tạo và giảng dạy trên trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM trường đoản cú năm 2001 & được xem là 1 vào các ngành giảng dạy bao gồm của khoa Mỹ thuật Công nghiệp ( MTCN ) .

Top 5 trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang bạn nên biết

Lúc bấy giờ, đại học Kiến trúc đang được dần dần khẳng định chắc chắn địa vị mang hàng ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm tay nghề, nhiệt thành có nghề, với phương pháp sư phạm tiên tiến và phát triển & mang đa dạng kinh nghiệm tay nghề nhập cuộc làm cho nghề trên các tên thương hiệu to của Nước Ta & các tên thương hiệu nước ngoài. Đại đa số giáo viên với chuyên môn sau đại học đc giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản ở vào & ngoại trừ lớp nước cũng như Anh, Nga, New Zealand …
Địa chỉ : Số 196 Pasteur – Phường 6 – Quận 3 – Thành phố TP HCM
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN TUYỂN SINH
( 08 ) 38.232571 – ( 08 ) 38.222748

3.Trường đại học Tôn Đức Thắng

Chương trình giảng dạy trên Tôn Đức Thắng tiếp tục cung ứng mang đến học sinh sinh viên các kiến thức và kỹ năng căn bản về các nguyên tắc thiết kế, luyện tập giải pháp & logic thiết kế trải qua các đồ án chuyên ngành phong phú & phong phú và đa dạng. Không những thế, học sinh sinh viên vẫn còn đc khí giới các kiến thức và kỹ năng về vật liệu & giải quyết và xử lý vật liệu độc lạ cũng như : Ribbon stitch ( thêu ruy băng ), nhuộm Batik ( nhuộm sáp ong ), Knitting ( đan ), Smocking ( năng khiếu vải vóc ), Shibori ( nhuộm bắt buộc ), Marbling ( vẽ họa tiết thiết kế đá ) …
Bên cạnh ấy, Tôn Đức Thắng cũng chú tâm quan trọng đến bài toán nâng quá cao các kỹ năng và kiến thức công việc và nghề nghiệp thiết yếu mang đến học sinh sinh viên cũng như : luyện tập các chiêu thức vẽ minh họa, vẽ nhân viên kỹ thuật vào thiết kế thời trang, chỉ dẫn các nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa giảm may từ bỏ đơn thuần tới phức hợp .

Top 5 trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang bạn nên biết

Ngoài các công tác học chính khóa, học sinh sinh viên ngành Thiết kế thời trang sở hữu thời cơ nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt trên Câu lạc bộ thời trang của khoa, tham gia các hoạt động giải trí sôi sục của khoa & trường. Khoa MTCN cũng liên tục tích hợp có các đơn vị tổ chức triển khai thăm quan, kiến giảng, tổ chức triển khai các cuộc thi thiết kế hữu dụng nhằm mục đích trợ giúp học sinh sinh viên tăng trưởng tổng lực về kỹ năng và kiến thức & kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp và công việc .

Địa chỉ
Số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 37 755 051; (028) 37 755 052 | Fax: (028) 37 755 055

4.Đại học Hoa Sen

Ra thế hệ tự thỏa ước hợp tác và ký kết huấn luyện và đào tạo thân trường Đại học Hoa Sen & Viện giảng dạy nước ngoài Nghệ thuật & Thời trang Mod’Art International – 1 vào các trường số 1 của Pháp đào tạo và giảng dạy về Thời trang & Nghệ thuật trên Paris ( Pháp ), content công tác tập trung chuyên sâu tăng trưởng nhì năng lực cơ bản của căn nhà thiết kế văn minh : mang năng lực phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật vào nghành nghề dịch vụ thiết kế thời trang & phần mềm vào kinh doanh thương mại
Tư vấn và Tuyển Sinh – Đại học Hoa Sen
P 001, 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Q một, TP. HCM
Điện thoại : 028 7300 7272 hay 028. 7309 1991

5.Đại học Công nghiệp TPHCM

Đại học Công nghiệp TPHCM kiêu hãnh được xem là đơn vị chức năng quản trị hành chánh cửa hàng của trường, liên đới thực thi các công tác làm việc cũng như giảng dạy các bậc học trường đoản cú Cao đẳng tới Đại học ngành Công nghệ May & Thiết kế thời trang ; quản trị & soạn, update tăng trưởng lịch trình, giáo trình ; điều tra và nghiên cứu công nghệ, phần mềm, bàn giao công nghệ tiên tiến nằm trong nghành nghề dịch vụ May – Thời trang ; hợp tác ký kết link đào tạo và giảng dạy bậc đại học & sau đại học sở hữu các trường vào & ngoại trừ lớp nước .
Với mục tiêu về hàng ngũ giảng viên trẻ em với đầy đủ trình độ chuyên môn cộng kinh nghiệm tay nghề, mạng lưới hệ thống giáo trình ko hoàn thành đc bổ trợ update. Cơ sở CS vật chất về phòng học, xưởng thực hành thực tế với mô hình Khủng văn minh, máy móc luôn luôn đc bổ trợ, thay đổi & phong phú, tương thích có sự tăng trưởng của ngành. Những mới học sinh sinh viên ngành thiết kế thời trang ra trường sẽ xuất hiện vào phần lớn vào các tổ chức chế tạo, kinh doanh thương mại may mặc bên trên cả lớp nước & đang được đc các đại lý nhìn nhận lành mạnh và tích cực & tin tưởng tăng cao .

Địa chỉ : Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4,
Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.8940 390

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *