Trang chủ » blog » Cách Chia Sẻ Video Từ Facebook Sang Zalo Cực Dễ Dàng

Cách Chia Sẻ Video Từ Facebook Sang Zalo Cực Dễ Dàng

Quay video timeslape
vào 5 giây
5 ( 100 % ) một vote

Bạn đang tìm kiếm cách chia sẻ video từ facebook sang zalo? Bạn muốn chia sẻ các nội dung từ facebook tới bạn bè, bảng tin trên zalo nhưng không biết cách? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chia sẻ video từ facebook sang zalo cực dễ dàng. Tham khảo ngay nhé!   

I. Có cách chia sẻ video từ facebook sang zalo trực tiếp không?

Các công dụng chia sẻ content của Facebook sở hữu lại rộng rãi ích lợi mang đến nhân dân sài. quý khách HOÀN TOÀN CÓ THỂ chia sẻ video từ facebook sang zalo liên đới gần bên trên điện thoại cảm ứng. Còn so với laptop thì khách tham quan chỉ hoàn toàn có thể chia sẻ video facebook đi qua zalo bởi giải pháp gián tiếp ( copy liên kết video / bài bác viết lách ) .

Lưu ý : Facebook chỉ được cho phép trái đất sài chia sẻ video facebook đến các nhân loại sử dụng zalo nhưng hành khách lưu lại lượng bên trên danh bạ điện thoại cảm ứng hay được xem là bạn hữu bên trên zalo. Trường hợp du khách mong muốn chia sẻ đến các đội bên trên zalo thì chẳng thể khách du lịch nên được xem là member của đội đấy & đc phép gửi tin nhắn bên trên đội .

II. Cách chia sẻ video từ facebook sang zalo nhanh chóng

Các hoạt động giải trí chia sẻ video facebook sang zalo đc siêu đa dạng mọi người sử dụng liên tục dùng vì tính thuận tiện. Các nội bài bác viết lách, video hầu hết hoàn toàn có thể chia sẻ thuận tiện đến rộng rãi mọi người sử dụng zalo Đặc biệt. lúc mong muốn chia sẻ video từ facebook đi qua zalo du khách chỉ phải thực thi đi theo chỉ dẫn đơn thuần bên dưới phía trên :

Hướng dẫn nhanh:

  • Đăng nhập thông tin tài khoản sau ấy chọn lựa video mong muốn chia sẻ
  • Chọn “ Chia sẻ ”
  • Chọn “ Tùy mua kì cục ”
  • Chọn Zalo
  • Chọn người / team mong muốn chia sẻ

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại => Chọn video muốn chia sẻ sang zalo.

Bước 2: Ấn chọn “Chia sẻ” tại góc phải video của bài viết

Bước 3: Ấn chọn “ Xem thêm” => Chọn Zalo

Bước 4: Lựa chọn đối tượng chia sẻ là gửi cho bạn bè

Lúc chia sẻ video từ Facebook mang bạn hữu bên trên zalo, các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ đến đa dạng bè bạn cộng khi thuận tiện. Bạn chỉ phải chọn lựa các người ta bạn hữu bên trên zalo bởi câu hỏi tích tậu trong ô trò phía bắt buộc thương hiệu quả đât sử dụng zalo sẽ hoàn toàn có thể chia sẻ video từ facebook nhanh gọn .

Không những thế, du khách cũng hoàn toàn có thể chia sẻ video từ facebook lên đa dạng hội team zalo thuận tiện. Các bước thực thi tương tự như cũng như chia sẻ sở hữu bè bạn .

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể biết cách chia sẻ video từ facebook sang zalo dễ dàng. Bạn hãy áp dụng ngay để chia sẻ nhiều thông tin hữu ích nhanh chóng tới nhiều bạn bè trên zalo nhé. Chúc bạn thành công!  

Tham khảo thêm:

Phần mềm gửi tin nhắn zalo hàng loạt

Cách kết bạn zalo không cần đồng ý

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *