Trang chủ » blog » Rất Hay: Hướng dẫn cách nhận áo đấu trong FIFA Mobile? Thay đổi kit như thế nào

Rất Hay: Hướng dẫn cách nhận áo đấu trong FIFA Mobile? Thay đổi kit như thế nào

Hãy cộng Nhà Xinh khám phá rõ ràng rộng về rút tiền shbet
dìm áo đấu trong fifa mobile đc update thế hệ hàng đầu ? Hãy tìm hiểu thêm gần các thông báo nhưng Công ty Đà Nẵng Discovery san sẻ bên dưới phía trên, trường hợp nhìn thấy giỏi có thể san sẻ bài bác viết lách nào nhé !

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách nhận áo đấu trong FIFA Mobile, cách nhận áo đấu trong FIFA Mobile của câu lạc bộ yêu thích của bạn, cách thay đổi áo đấu và cũng như cách nhận thêm áo đấu từ các đội khác nhau.

1, Cách mở khóa áo đấu

Có rộng rãi cách nhằm mở khóa áo đấu trong FIFA Mobile. Tuy nhiên, trong đầu đợt giải, sự chọn lựa kém cỏi tương đối có hạn .
lúc đợt giải diễn ra, các tùy thuộc mua nhằm mở khóa áo đấu sẽ phong phú rộng. áo đấu kém cỏi hoàn toàn có thể thừa nhận đc trường đoản cú các event đi theo đợt. Tại thời gian ấy, ko buộc phải áo đấu mang lại tổng thể các nhóm gần như mang sẵn mà lại chỉ dành riêng đến các team đc Open trong 1 event .
lấy ví dụ trong event UCL trước ấy, khách tham quan hoàn toàn có thể dấn không lấy phí áo đấu trường đoản cú các nhóm đc Open trên event bởi cách phân phối các nhu yếu hay cột mốc đc trả ra. Sự kiện Boxing Day cũng sẽ cung ứng các áo đấu không lấy phí từ bỏ các team đang được đùa sống Premier League .
Nếu team yêu dấu của các bạn nhưng vẫn không đc Open trong 1 event, thì du khách tiếp tục nên kiên trì chờ đón .

2. Cách nhận áo đấu miễn phí

Như sẽ lý giải sống bên trên, các bạn kém sở hữu thời cơ nhấn đc áo đấu không lấy phí trường đoản cú các event đi theo đợt .

Tại lễ kỷ niệm một số sự kiện trong thế giới thực, EA cũng thường cung cấp các áo đấu miễn phí để kỷ niệm hoặc tôn vinh sự kiện đó. Một ví dụ về bộ áo đấu miễn phí đã được EA phát hành là bộ No Room for Racism để kỉ niệm cho sự kiện Tránh phân biệt chủng tộc trong bóng đá

Áo đấu No Room For Racism để kỉ niệm sự kiện tránh phân biệt chủng tộc trong bóng đá.

3. Cách mua áo đấu

Anh em không hề sắm áo đấu bởi tiền trong game xu bên trên Thị trường chuyển nhượng ủy quyền & cũng không hề tậu chúng tự shop .
Tuy nhiên, bạn bè hoàn toàn có thể tậu áo đấu bên trên FIFA Mobile trải qua các Star Pass ( bởi tiền ảo thực ). Hãy chú tâm điều này sống phía trên, áo đấu trong các Pass sắm ko cần được xem là áo đấu team. Các áo đấu mà lại du khách hoàn toàn có thể dấn đc trong Star Pass tầm thường được xem là áo đấu đi theo event .

Một số áo đấu đã được cung cấp trên Star Pass bao gồm bộ TOTW, bộ áo TOTY, bộ DODT(Day Of The Dead) và nhiều bộ khác.

4. Sự kiện Kitlocker

Kitlocker được xem là event sẽ với bên trên FIFA Mobile sống các đợt giải trước. Trong event Kitlocker nào là, các dân chơi hoàn toàn có thể dìm áo đấu từ bỏ tổng thể các team bởi cách cung ứng các nhu yếu đc mang ra .
Trong đợt giải nào, ko sở hữu event Kitlocker. Thay trong đấy, EA dùng mạng lưới hệ thống SBC nhằm phân phối áo đấu tự tổng thể các team hay CLUB trong FIFA Mobile .

5. Cách nhận áo đấu mới

Nếu du khách mong muốn dấn áo đấu thế hệ trong FIFA Mobile, thì giờ đây du khách hoàn toàn có thể làm cho vấn đề đấy .

Cách thức là đổi cầu thủ trong sự kiện SBC. Bạn không thể làm điều này vào đầu mùa giải vì sự kiện SBC thường chỉ được EA phát hành vào giữa mùa giải.

Để nhận áo đấu hoặc áo thi đấu từ sự kiện SBC, hãy nhấp vào sự kiện SBC, sau đó chọn tab League Kits.

Sau đó, chọn một giải đấu rồi nhấp vào View Challenge.

Các nhu yếu của SBC sống trên đây tương đối đơn thuần. Bạn chỉ bắt buộc phỏng vấn trao đổi 11 cầu thủ ( 70 OVR ) tự 1 giải đấu, nhằm nhấn 1 trong các áo đấu của CLB tự giải đấu du khách tìm. Bạn thậm chí còn ko buộc phải xếp các cầu thủ sống đúng chuẩn địa điểm .
Để triển khai SBC nào là, khách du lịch hoàn toàn có thể đổi các cầu thủ 6 x 7 x không sài của các bạn hay hoàn toàn có thể tậu nó có bảng giá hơi thấp bên trên Thị phần. Macbook Việt yêu cầu phối hợp các card OVR 68 – 72 nhằm sở hữu bảng giá tốt hàng đầu .

Sau khi tất cả các yêu cầu được đáp ứng, hãy nhấp vào Submit. .

Để hoàn toàn có thể nhấn đc 1 cỗ áo đấu tự team yêu dấu của các bạn, đồng đội hoàn toàn có thể tiếp tục buộc phải lặp lại SBC phổ biến dịp vì thế cỗ giải thưởng tự SBC được xem là tự nhiên. Không chắc như đinh tiếp tục dìm đc 1 áo đấu trường đoản cú team thương mến của mọi người trong dịp hãy thử tiên phong .

Với League Kits tại sự kiện SBC, anh em có thể nhận áo đấu từ đội yêu thích của mình hoặc áo đấu mới từ các đội khác nhau. Và cũng có thể thu thập áo đấu từ tất cả các đội có trên FIFA Mobile vì không có giới hạn quy đổi nào đối với SBC này.

Một giải đấu chỉ bị khóa giả dụ các dân chơi sẽ dấn đc tổng thể đồng phục trong giải đấu đấy .

6. Cách thay đổi áo đấu

Để thay đổi áo đấu của bạn trong FIFA Mobile, hãy nhấp vào menu Customization ở cuối màn hình, sau đó chọn Kits từ menu tab.

Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là kéo áo đấu bạn muốn trong Kits Inventory sang bên trái để sử dụng làm áo đấu cho các cầu thủ.

Hy vọng rằng chỉ dẫn cách thừa nhận & cách sài áo đấu trong FIFA Mobile 21 nào tiếp tục hữu dụng mang đến khách du lịch .

7. Có thể đổi số áo đấu cầu thủ trong FIFA Mobile không

Không thể đổi áo đấu trong game FIFA Mobile. Không với tùy thuộc sắm nhằm đổi khác cỗ hay khoản áo trong FIFA Mobile. Các lượng áo tiếp tục đc khoác mong muốn đi theo khoản áo sống ngoại trừ thực tiễn của các cầu thủ .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *