Trang chủ » blog » Cách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục iPhone

Cách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục iPhone

Cách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục iPhone

Hình nền điện thoại làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục iPhone sẽ mang đến một làn gió mới, để những phút giây trải nghiệm dế yêu của bạn thú vị hơn mỗi ngày.

Thường thì, khách du lịch chỉ hoàn toàn có thể đặt hình nền điện thoại iPhone có 1 bức hình ảnh độc tôn cơ mà thôi. Điều nào là hoàn toàn có thể dẫn tới cảm xúc chán ngán, đặc biệt là có các iFan luôn luôn yêu thích cảm xúc mới mẻ và lạ mắt vào thời hạn sài dế yêu thương. Nếu cũng được xem là 1 vào lượng đấy, khách tham quan chỉ buộc phải học tập cách download hình nền tự động đổi khác đến điện thoại Apple iPhone – 1 thủ pháp đơn thuần, hoàn toàn có thể vận dụng mang đến các dòng thiết bị trường đoản cú iOS 13 trở lên trên nhưng mà ko bắt buộc thực thi thao tác Jailbreak tinh vi .

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Cách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục iPhoneCách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục iPhone không khó

Hướng dẫn cách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục iPhone

Để hình nền bên trên Apple iPhone tự động hóa biến hóa tiếp tục đi theo khoảng chừng thời hạn cơ mà quần chúng sài sẽ cài đặt trước đấy, hành khách chỉ nên triển khai các bước gọn nhẹ & dễ dàng làm cho sau phía trên :

Bước 1: Tạo album ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền

✤ Bạn vào ứng dụng Ảnh (Photos) quen thuộc trên iPhone.

✤ Chọn những ảnh mà bạn muốn làm hình nền => Chia sẻ => Thêm Album.

✤ Chọn Album mới => Đặt tên cho Album này rồi nhấn Lưu là xong.

=> Có thể bạn quan tâm: thay pin iPhone X giá bao nhiêu

Tạo một album ảnh mới trên iPhoneTạo một album ảnh mới trên iPhone

Bước 2: Tải phím tắt về iPhone (nếu iPhone chưa có Phím tắt)

✤ Trong trường hợp chiếc iPhone của bạn chưa có ứng dụng Phím tắt, bạn hãy tải ứng dụng này từ Appstore về máy.

✤ Tiếp theo, bạn cần kích hoạt cho phép Phím tắt chưa được tin cậy trên iPhone bằng cách vào Cài đặt => Phím tắt (Shortcut) và bật mục Phím tắt chưa được tin cậy (Untrusted Sources).

Cho phép phím tắt chưa được tin cậyCho phép phím tắt chưa được tin cậy

Bước 3: Thêm shortcut Randomize Wallpaper iPhone

✤ Bạn vào link này, chọn Nhận phím tắt để thêm shortcut Randomize Wallpaper vào chiếc iPhone của mình. Ngay lập tức, shortcut này được đưa vào giao diện Phím tắt. Bạn cần chọn Thêm phím tắt không được tin cậy (Add Untrusted Shortcut) ở cuối trang.

Thêm phím tắt không được tin cậyThêm phím tắt không được tin cậy

✤ Quay trở lại giao diện của Phím tắt. Lúc này, bạn sẽ thấy Randomize Wallpaper xuất hiện. Bạn nhấn vào dấu 3 chấm ở trên góc phải của shortcut và đồng ý Cho phép truy cập (Allow Access) trong mục Ảnh (Photos).

Cho phép truy cập ảnhCho phép truy cập ảnh

✤ Nhấn vào mục Album là => Chọn Album ảnh bạn đã tạo ở bước (1). Tiếp theo, bạn nhấn biểu tượng Start ở bên dưới góc phải => Chọn Lockscreen – nếu muốn thay đổi hình nền iPhone liên tục cho màn hình khóa hoặc chọn Home Screen – nếu muốn thay đổi hình nền iPhone liên tục cho màn hình chính là xong.

Đặt hình nền tự động cho iPhoneĐặt hình nền tự động cho iPhone

Bước 4: Đặt lịch thay đổi hình nền cho iPhone

✤ Vào ứng dụng Phím tắt => Tự động hóa => Tạo mục tự động hóa cá nhân. Tại đây, bạn chọn Thời gian trong ngày và chọn một mốc thời gian mà bạn muốn hình nền trên iPhone được thay đổi.

✤ Cuối cùng, bạn nhấn vào Tiếp => Ứng dụng => Chạy phím tắt => Tiếp để kết thúc việc đặt lịch tự động thay đổi hình nền trên máy.

Đặt lịch thay đổi hình nền cho iPhoneĐặt lịch thay đổi hình nền cho iPhoneVấn đề này, chỉ sở hữu một số trong những thao tác làm việc đơn thuần mà lại bất kể ai cũng hồ hết hoàn toàn có thể thực thi, hình nền bên trên cái Apple iPhone của khách du lịch tiếp tục đc tự động hóa thay cho thế hệ mọi vào ngày.

Nếu là một iFan thích “vọc vạch”, lại có niềm đam mê bất tận với việc tìm hiểu những thủ thuật điện thoại thú vị, bạn đừng quên áp dụng cách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục iPhone ở trên nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi thực hiện thành công thủ thuật thú vị này đấy!

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Tìm hiểu thêm:

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.