Trang chủ » blog » Em đã chữa dứt điểm cơn ho dai dẳng cho con từ nguyên liệu có sẵn trong nhà mà không cần đến kháng sinh

Em đã chữa dứt điểm cơn ho dai dẳng cho con từ nguyên liệu có sẵn trong nhà mà không cần đến kháng sinh

Mẹ nào chăm con chắc cũng hiểu nỗi khổ mỗi lần con ốm là như thế nào, cực khổ vì con thì đã đành nhưng xót nhất là khi nhìn con còi cọc vì phải uống quá nhiều thuốc kháng sinh.

Mấy ngày nay thời tiết nắng mưa thất thường nhiệt độ chuyển đổi đột ngột khiến ku con nhà em lại bị ho mấy ngày liền không khỏi. Chồng em kêu chở con đi khám nhưng em thì không muốn chút nào vì mỗi lần khám là con lại bị nhồi không biết là bao nhiêu kháng sinh, nhìn con vật vã với đống thuốc, uống vô rồi nôn ngược ra mà em không khỏi xót ruột.Mấy ngày này thời tiết nắng mưa thất thường nhiệt độ quy đổi bất thần khiến ku con nhà em lại bị ho mấy ngày liền không khỏi. Chồng em kêu chở con đi khám nhưng em thì không muốn chút nào vì mỗi lần khám là con lại bị nhồi không biết là bao nhiêu kháng sinh, nhìn con vật vã với đống thuốc, uống vô rồi nôn ngược ra mà em không khỏi xót ruột .

Đang đau đầu không biết nên làm sao thì tình cờ sáng nay trong lúc lướt fb em đọc được bài viết của chị T.A một bà mẹ hai con ở Hà Nội chia sẻ bài thuốc trị ho từ củ gừng, trị sổ mũi từ lá bàng mà không cần dùng đến thuốc kháng sinh rất hay, em xin chia sẻ lại cho các mẹ nhà mình cùng tham khảo nha! Em đang áp dụng cho bé nhà em được mấy ngày rồi hiệu quả rất tốt đó các mẹ.Đang đau đầu không biết nên làm thế nào thì vô tình sáng nay trong lúc lướt fb em đọc được bài viết của chị T.A một bà mẹ hai con ở TP. Hà Nội san sẻ bài thuốc trị ho từ củ gừng, trị sổ mũi từ lá bàng mà không cần dùng đến thuốc kháng sinh rất hay, em xin san sẻ lại cho những mẹ nhà mình cùng tìm hiểu thêm nha ! Em đang vận dụng cho bé nhà em được mấy ngày rồi hiệu suất cao rất tốt đó những mẹ .

Theo chị T.A, bài thuốc này được một bác sĩ chia sẻ lại cho chị và vị bác sĩ này nổi tiếng khi kê thuốc không dùng kháng sinh.Theo chị T.A, bài thuốc này được một bác sĩ san sẻ lại cho chị và vị bác sĩ này nổi tiếng khi kê thuốc không dùng kháng sinh .

Dưới đây là chia sẻ về cách trị ho, sổ mũi cho bé của bà mẹ trẻ T.A:

Khi bé có dấu hiệu ho và sổ mũi, mình chỉ áp dụng chỉ là tắm nước gừng cho con hàng ngày và kết hợp nhỏ nước lá bàng. Mỗi lần tắm mình xay một lạng gừng đun nước rồi pha ra chậu to cho con ngâm ngập người 5-10 phút ở nơi kín gió. Sau khi tắm xong, mình lau khô mặc quần áo rồi cho bé uống cốc sữa ấm. Nếu trước đó bé có triệu chứng chảy nước mũi thì tắm gừng xong sẽ hết ngay.

Khi bé viêm mũi mình kiếm 2 lá bàng không non không già xay với 100ml nước, thêm 1/2 thìa cà phê muối. Mình thực hiện nhỏ mũi cho con 2 tiếng/ lần.Khi bé viêm mũi mình kiếm 2 lá bàng không non không già xay với 100 ml nước, thêm 50% thìa cafe muối. Mình thực thi nhỏ mũi cho con 2 tiếng / lần .

Mình không rửa mũi cũng như nhỏ bất cứ thứ gì khác mà để cơ thể con tự điều chỉnh. Con ho hoặc hắt hơi thì đờm sẽ bật ra và dần con sẽ khỏi.Mình không rửa mũi cũng như nhỏ bất kỳ thứ gì khác mà để khung hình con tự kiểm soát và điều chỉnh. Con ho hoặc hắt hơi thì đờm sẽ bật ra và dần con sẽ khỏi .

Nếu bé sốt mình vẫn tắm cho bé như bình thường và rất kỳ diệu là nước gừng làm bé hạ sốt và hết đỏ họng ngay tức thì.

Nếu bé sốt mình vẫn tắm cho bé như bình thường và rất kỳ diệu là nước gừng làm bé hạ sốt và hết đỏ họng ngay tức thì.

Áp dụng bài thuốc này, bé chưa dùng kháng sinh rất nhanh khỏi và ít tái phát. Thông thường chỉ khoảng 10 ngày là chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho con. Bài thuốc này áp dụng được cả cho bé sơ sinh.Áp dụng bài thuốc này, bé chưa dùng kháng sinh rất nhanh khỏi và ít tái phát. Thông thường chỉ khoảng chừng 10 ngày là chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho con. Bài thuốc này vận dụng được cả cho bé sơ sinh .

Các mẹ có thể sẽ sợ tắm nhiều gừng bé bị nổi mẩn nhưng mình đã tắm cho bé nhỏ nhà mình từ 4 tháng, liên tục trong 1 tháng mà không có bất cứ vết mẩn đỏ nào. Sở dĩ như vậy là vì gừng đã được pha loãng trong cả chậu to. Bé tắm xong ngủ rất ngon và sâu giấc.”Các mẹ hoàn toàn có thể sẽ sợ tắm nhiều gừng bé bị nổi mẩn nhưng mình đã tắm cho nhỏ bé nhà mình từ 4 tháng, liên tục trong 1 tháng mà không có bất kỳ vết mẩn đỏ nào. Sở dĩ như vậy là vì gừng đã được pha loãng trong cả chậu to. Bé tắm xong ngủ rất ngon và sâu giấc. ”

Để tránh lạm dụng kháng sinh không tốt cho con nên em áp dụng bài thuốc trị ho này và thấy rất hiệu nghiệm tuy nhiên tùy theo cơ địa da của mỗi trẻ mà sẽ có các phản ứng thuốc khác nhau nên trước khi áp dụng các mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, xem tình trạng bệnh của con mình là ở mức độ nào và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nha.Để tránh lạm dụng kháng sinh không tốt cho con nên em vận dụng bài thuốc trị ho này và thấy rất hiệu nghiệm tuy nhiên tùy theo cơ địa da của mỗi trẻ mà sẽ có những phản ứng thuốc khác nhau nên trước khi vận dụng những mẹ nên tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ, xem thực trạng bệnh của con mình là ở mức độ nào và lựa chọn chiêu thức điều trị thích hợp nha .

Xin mời xem thêm:Xin mời xem thêm :

http://www.webtretho.com/forum/f113/day-la-ly-do-vi-sao-dong-y-goi-dau-tam-la-qua-thanh-trong-nhan-gian-co-tac-dung-chua-bach-benh-2477104/

http://www.webtretho.com/forum/f113/soi-than-nang-den-may-chi-can-dung-buoi-theo-cach-nay-se-khoi-ma-khong-can-den-phau-thuat-2476574/

http://www.webtretho.com/forum/f119/bac-si-tiet-lo-vi-thuoc-quy-de-tim-goi-dau-giuong-cho-benh-nhan-ung-thu-2475346/

Xem thêm Video: Trẻ Bị Ho Không Cần Dùng Đến Thuốc Tây Vẫn Khỏi Bệnh

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/05/h7FtWIxf4h-480×360.jpghttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/05/h7FtWIxf4h-480×360.jpg

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *