Trang chủ » blog » Cây phong thuỷ Quý Sửu (1973): Nên trồng cây gì, bài trí ra sao?

Cây phong thuỷ Quý Sửu (1973): Nên trồng cây gì, bài trí ra sao?

Chọn đúng cây phong thủy tuổi Quý Sửu sẽ giúp bạn đạt được nhiều may mắn, tài lộc. Vậy, đâu là cây phong thủy phù hợp với tuổi Quý Sửu 1973? Đừng rời khỏi bài viết này vì bạn sẽ sớm được bật mí những loài cây nên bài trí trong nhà cho gia chủ Quý Sửu.

Một sai lầm nhiều người mắc phải đó chính là có suy nghĩ rằng cây phong thuỷ cho tuổi Sửu có thể áp dụng cho tất cả những người tuổi Sửu. Trên thực tế, dù cùng tuổi Sửu thế nhưng năm sinh của mỗi người có thể khác nhau. Từ đó, bản mệnh mỗi người cũng không giống nhau. Và để chọn được cây phong thuỷ phù hợp thì việc dựa vào bản mệnh là vô cùng quan trọng. Vì thế, để biết được gia chủ tuổi Quý Sửu nên bài trí cây phong thuỷ nào thì bạn cần xem năm sinh cũng như bản mệnh của họ là gì. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về người tuổi Quý Sửu

Trước lúc tìm hiểu và khám phá về các kiểu dáng hoa lá vòng thạch anh tóc vàng
cảnh phong thủy tương thích cho chủ nhà Quý Sửu thì khách du lịch phải nên rõ được đc năm sanh, bản mệnh cũng cũng như đặc thù cá tính của các người nào. Có cũng như nuốm, câu hỏi tìm cây phong thủy thế hệ đúng chuẩn hàng đầu !

Gia chủ tuổi Quý Sửu sinh năm nào, mệnh gì?

Những người tuổi Quý Sửu cầm tinh bé Trâu, với năm sanh dương lịch từ bỏ 03/02/1973 tới 22/01/1974. Người tuổi Quý Sửu tính tới thời gian ngày nay sẽ 48 tuổi. cũng có thể kể, độ tuổi nè phần nhiều sẽ lặng bề thất gia, con cái đuề huề & với công danh sự nghiệp không thay đổi. Tuy nhiên, sống độ tuổi nè, vấn đề đc đa dạng chủ nhà Quý Sửu chăm sóc ấy được xem là sức khỏe thể chất.

cây phong thủy tuổi Quý Sửu - 1

Chính vì thế, 1 cây phong thủy nhằm bàn, khu vực khách hàng, phòng nghỉ tốt bất kể khoảng trống làm sao vào căn nhà hoàn toàn có thể lấy lại ý nghĩa sâu sắc sức khỏe thể chất đầy đủ, đa dạng như mong muốn luôn luôn được xem là vấn đề đc chăm sóc. Người tuổi Quý Sửu trực thuộc phong thủy Mộc. Dựa trong ấy, ta hoàn toàn có thể xác định đc sắc tố tương thích sở hữu các người nào được xem là :

 • Màu thuộc mệnh Mộc (màu bản mệnh): Màu xanh lá cây, xanh lục
 • Màu thuộc mệnh Thủy (màu tương sinh vì Thuỷ sinh Mộc): Màu xanh dương, xanh đen, đen

Tính cách của gia chủ Quý Sửu 1973 mệnh Mộc

Người sanh năm Quý Sửu nhìn tổng thể hầu như sở hữu tài ăn nói, xuất sắc ngoại giao & dễ dàng hàng phục cảm tình của người đối lập. Chính thế cho nên, bọn họ vô cùng tương thích có ngành văn học, thương nghiệp, trạng sư … rộng được xem là những ngành nặng nề về bên trình độ, nhân viên kỹ thuật. Vì cầm tinh bé Trâu bắt buộc người sanh năm Quý Sửu cũng vô cùng nhân hậu, hòa đồng & xác định lo xa. Tuy nhiên, điểm yếu nên giải quyết và khắc phục của các người nà ấy được xem là dễ dàng thay đổi, dễ dàng bị hấp dẫn do thiên nhiên và môi trường hoạt động và sinh hoạt. mặc dù vào thực trạng làm sao, bọn họ cũng xuất sắc tảo sở mà vì như thế không đủ lập trường bắt buộc vô cùng cạnh tranh nhằm chủ nhà Quý Sửu làm ra vấn đề bự. Vấn đề này, câu hỏi sắm cây phong thủy tương thích sở hữu tuổi Quý Sửu ko chỉ trợ giúp đẩy mạnh nơi bạo dạn vào cá tính nhưng vẫn xung khắc chế điểm yếu, trợ giúp cân đối Power nguồn nguồn năng lượng tích cực và lành mạnh vào căn nhà. Nhờ cầm cố, chủ nhà Quý Sửu thế hệ hoàn toàn có thể đảm nhiệm các may mắn tài lộc, yếu tố suôn sẻ trong căn nhà.

2. Gia chủ tuổi Quý Sửu (1973) nên trồng cây gì?

Tại độ tuổi gần bước qua 50, đa dạng chủ nhà Quý Sửu 1973 sẽ sở hữu căn nhà quá cao cửa ngõ bao la buộc phải bài toán trồng cây phong thủy đc cho được xem là rất chi là thiết yếu. Không gian căn nhà lúc mang đa dạng cây cối tiếp tục có thể trở nên rộng non & thân thiện vạn vật thiên nhiên rộng, trên đây cũng được xem là khuynh hướng phong cách thiết kế thế hệ đc đa dạng hộ mái ấm gia đình yêu dấu. Chưa không còn, lúc bấy giờ bên trên Thị Trường vẫn sở hữu đa dạng đẳng cấp cây phong thủy xinh sở hữu rộng rãi công dụng tuyệt hảo cũng như cây phong thủy xua ma tà, cây phong thủy thanh lọc không gian nhằm người mua hoàn toàn có thể tự do chọn lựa. Với chủ nhà sanh năm Quý Sửu 1973, các kiểu dáng cây phong thủy tương thích số 1 tiếp tục được xem là các cây phong thủy trực thuộc mệnh Mộc ( phong thủy của chủ nhà ) giỏi mệnh Thủy ( phong thủy tương sinh sở hữu chủ nhà ). Cụ thể, ấy được xem là các cây :

Cây ngọc bích

cây phong thủy tuổi Quý Sửu - 2

Nhắc tới các cây phong thủy phong thủy Mộc, không hề ko đề cập tới cây Ngọc bích, 1 vẻ bên ngoài cây trực thuộc bọn họ rộp có đặc thù blue có lợi quanh năm. Cây với color blue, mặt phẳng lá nhẵn bóng & với mẫu mã cũng như cánh bướm. Viền của lá sở hữu màu sắc tím nhẹ nhõm. Cây ra hoa trong đợt xuân hay cuối đông. Xét về nhân tố phong thủy, Ngọc bích đặc trung cho tiền tài, phúc lộc. Đây cũng được xem là cây phong thủy cho tiệm nạp năng lượng, cây phong thủy tiệm coffe … tốt những công sở, công ty du học đc chọn lựa phổ biến số 1 vì địa cầu tin rằng giả dụ cây càng đa dạng hoa thì tài lộc an khang thịnh vượng càng rộng rãi. Từ đấy tiếp tục trợ giúp cho việc làm kinh doanh, kinh doanh thương mại thuận tiện như ý số 1.

Cây ngọc ngân

cây phong thủy tuổi Quý Sửu - 3

Cây phong thủy ngọc ngân mang đặc thù hơi dễ dàng nhận dạng đấy được xem là : mang màu sắc white cướp 80 % lá, trăng tròn % vẫn còn lại được xem là color blue viền lá, giữa lá. Lá cây cực kỳ mượt, mỏng mảnh. Đây được xem là cây thân thảo trực thuộc dạng hình kém cỏi blue ở chậm năm. Lá cây với hình bầu dục tương tự ngọn giáo & mọc ko đối xứng. Đây được xem là loại cây sở hữu rễ chùm phải tăng trưởng & phát triển nhanh chóng, mọc thành mỗi những vết bụi. Ngoài ý nghĩa sâu sắc về sự may mắn tài lộc, an khang thịnh vượng thì cây vẫn còn vô cùng đúng theo nhằm tô điểm vào ngôi nhà cho chủ nhà Quý Sửu có ý nghĩa sâu sắc mong ước sức khỏe thể chất đầy đủ.

Trầu bà tay phật

cây phong thủy tuổi Quý Sửu - 4

Đây được xem là loại cây phong thủy nơi khách hàng trợ giúp sở hữu lại hồng phúc, may mắn tài lộc cho chủ nhà tuổi Quý Sửu 1973. Cây với tán lá um tùm đặc trung cho sự an khang về kinh tế tài chính. Không chỉ như thế, cây vẫn toát lên đc vẻ xinh sang trọng và quý phái, vừa tinh xảo vừa điển hình nổi bật. Không những thế, cây cũng siêu tương thích cho chủ nhà Quý Sửu có tác dụng vào nghành kinh doanh thương mại, kinh doanh hay làm cho chức danh quá cao đang được với mong ước cầu mong sự thăng quan tiến chức. Việc tô điểm cây sống khu vực khách hàng tốt sân ngôi nhà cũng tiếp tục trợ giúp ngày càng tăng vượng khí, mang lại vẻ xinh sang trọng và quý phái vào bản vẽ xây dựng.

Cây cau phú quý

cây phong thủy tuổi Quý Sửu - 5

Ngay tự thương hiệu call, sẽ hoàn toàn có thể thừa nhận ra đc chân thành và ý nghĩa về phong thủy nhưng mà loại cây nào là sở hữu lại cho chủ nhà Quý Sửu. Không chỉ được xem là cây phong thủy trợ giúp chủ nhà hút tài lộc nhưng cây cau phong phú vẫn còn với tính năng lọc không gian vô cùng có lợi cũng cũng như cân đối nhiệt độ vào thiên nhiên và môi trường. Đây cũng đc coi được xem là cây phong thủy dễ dàng trồng siêu tương thích cho các môi trường tự nhiên không đủ ánh nắng cũng như công sở, công ty tư vấn du học …

Vạn niên thanh

cây phong thủy tuổi Quý Sửu - 7

Cây phong thủy vạn niên thanh cũng được xem là cây phong thủy cực kỳ tương thích mang chủ nhà tuổi Quý Sửu 1973. Cây vẫn còn đc người xa xưa Điện thoại tư vấn mang chiếc thương hiệu cây cát tường như ý. nổi trội, trường hợp trồng loại cây nà trong những đợt lễ đầu năm, mừng lâu thì tiếp tục sở hữu ý niệm cho sự phong lưu, tốt lành cộng lời chúc mừng hạnh phúc độc lạ, trường sinh. Ngoài các đẳng cấp cây đề cập bên trên, khách tham quan cũng hoàn toàn có thể sắm một số trong những cây phong thủy cho tuổi Quý Sửu 1973 tương thích mang phía trên :

 • Ngũ gia bì xanh
 • Trầu bà đế vương xanh
 • Cây kim ngân
 • Cây phong thủy kim tiền
 • Phát tài núi

Lưu ý:

Không chỉ chăm sóc tới các hình dáng cây tương thích mà lại các bạn cũng buộc phải bắt buộc rõ được đâu được xem là cây phong thủy ko bắt buộc trồng trước căn nhà xuất xắc trang trí vào ngôi nhà có chủ nhà Quý Sửu. Đó được xem là các đẳng cấp cây nằm trong mệnh Kim & mệnh Hỏa vì như thế vào năm giới tương sinh khắc chế : Kim tự khắc Mộc, Hỏa khắc Mộc.

3. Cách bài trí cây phong thuỷ tuổi Quý Sửu bạn cần biết

Chọn đc cây phong thủy ý nghĩa sâu sắc, tương thích chỉ thế hệ trợ giúp chủ nhà tuổi Quý Sửu chỉ thế hệ thành công xuất sắc đc 50 %. Bài trí cây sao cho chuẩn, trợ giúp cây tăng trưởng có lợi hàng đầu thế hệ được xem là yếu tố bắt buộc. Không hạn chế người vì thế thừa khinh suất cần sẽ chạm mặt cần tình huống cây phong thủy bị dead chỉ sau 1 thời hạn ngắn. Điều nà được xem là do tại địa điểm trang trí không đủ ánh nắng và nóng cùng theo với sự chăm nom nông cạn. Dưới phía trên được xem là một trong những yếu tố khách du lịch bắt buộc tóm về phương pháp trang trí cây nhằm cây hoàn toàn có thể tăng trưởng 1 cách có lợi số 1, từ bỏ đấy trợ giúp xây cất phải Power nguồn năng lượng lành mạnh và tích cực, trợ giúp chủ nhà đạt đc đa dạng như mong muốn tài lộc.

cây phong thủy tuổi Quý Sửu - 9

Những vị trí phù hợp để bài trí cây phong thuỷ trong nhà

 • Cây phong thuỷ phòng khách: Là nơi giúp cho gia đình làm ăn phát tài, sự nghiệp đạt được nhiều thanh công, may mắn. Không chỉ thế, bài trí cây phong thuỷ ở phòng khách còn giúp cho gia đình hòa thuận, yêu thương nhau. Bạn có thể chọn cây ăn quả phong thuỷ loại nhỏ để vừa tạo sự ấn tượng và vừa mang ý nghĩa tích cực. Với phòng khách, cửa hoặc lối vào là vị trí thích hợp nhất để đặt cây phong thuỷ.
 • Cây phong thuỷ phòng bếp: Bếp là nơi tiền tài chảy về vì thế bạn nên bài trí cây cảnh phong thuỷ tại đây. Một chậu cây cao góc bếp sẽ vừa tốt cho phong thuỷ, vừa thanh lọc không khí cho nơi vốn nhiều mùi dầu mỡ.
 • Cây phong thuỷ phòng làm việc: Hãy chọn những loại cây dễ trồng để bài trí trong phòng làm việc. Một cây phong thuỷ đẹp, phù hợp với tuổi mệnh không chỉ giúp bạn đạt được sự thuận lợi trong công việc mà còn giúp tăng khả năng tập trung, giúp hiệu quả công việc cao hơn.

Không chỉ địa điểm, du khách cũng bắt buộc tìm hiểu và khám phá về phía đặt cây nhằm trợ giúp cây đón đc Power ánh nắng tự nhiên và thoải mái phổ biến hàng đầu, nhờ vào gắng cây tiếp tục thuận tiện thực thi quy trình quang hợp & luôn luôn mang sắc tố blue mướt, thích mắt. Được xác định, phía tương thích số 1 nhằm trang trí cây phong thủy ấy được xem là phía Đông Nam.

Vị trí không nên bài trí cây phong thuỷ

Bên cạnh các địa điểm tương thích thì các bạn cũng cần quan tâm về các địa điểm buộc phải có hạn trang trí cây phong thủy cũng như :

 • Không nên đặt cây dưới điều hoà: Lý do là vì cây cảnh được đặt dưới điều hoà sẽ khiến cây khó sinh trưởng, dễ bị chết
 • Không đặt cây ngay trước cửa phòng khách, chắn lối đi, tầm nhìn: Vị trí này sẽ chắn luồng vượng khí chảy vào nhà
 • Đối với cây phong thuỷ phòng ngủ: Không nên trồng những cây đậm màu, gốc xù xì trong phong ngủ vì sẽ gây cảm giác nặng nề, ám ảnh… Phòng ngủ là nơi cần hạn chế trồng cây xanh vì chúng sẽ thải ra khí carbon gây nguy hiểm cho sức khỏe.

4. Tổng kết

Bài viết này đã tổng hợp một cách đầy đủ về những loại cây phong thuỷ tuổi Quý Sửu cũng như cách bài trí cây phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn ra được loại cây phù hợp với tuổi để có thể đạt được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cây phong thủy 12 con giáp khác, hãy vào mục Phong thủy của website để tìm đọc con giáp mà mình quan tâm.

Nguồn : Trần Anh Group

Trần Hải

Mình được xem là Hải Trần, được xem là cựu học sinh sinh viên khoa Báo chí truyền thông online của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM. Mình hiện nay đang được được xem là Content Writer trên chúng tôi Trần Anh sở hữu sắp tám năm vào nghề. Nếu du khách đang được kiếm tìm các thông báo thế hệ số 1 & đúng chuẩn số 1, chớ quăng quật lỡ các content đc san sẻ trên trên đây nhé !

Đánh giá của bạn

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *