Bạn biết gì về Trung tâm Đào tạo Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT?

Danh sách

Bài viết

Đồng hành trong sự nhìn nhận giúp tạo lập niềm tin và sự minh bạch cho người dùng, Edu2Review gửi đến bạn những quan điểm phản hồi về Trung tâm Anh ngữ CEFALT từ những học viên đi trước. Với mong ước tương hỗ học viên, sinh viên, người đi làm và những cha mẹ tìm hiểu thêm về một TT Anh ngữ – Trung văn mà mọi người vẫn kiếm tìm lâu nay .

CEFALT có những cơ sở nào?

Học phí trung bình 1 tháng từ: 1.200.000 VNĐ/tháng

Địa chỉ : 87 Trần Quốc Thảo, P. 7, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh

 CEFALT giúp bạn vững bước tương lai trên con đường học tiếng Anh CEFALT giúp bạn vững bước tương lai trên con đường học tiếng Anh (Nguồn: CEFALT)

Các khóa học

Trung tâm Anh ngữ CEFALT phân phối phong phú những khóa học Anh ngữ dành cho học viên mọi lứa tuổi và Trung văn nghe – nói – đọc – viết cho học viên 12 tuổi trở lên .

Anh văn

Anh văn mần nin thiếu nhi và thiếu niên :

 • Học phí khóa học là 4.350.000 VNĐ/khóa/15 tuần, bao gồm 45 giờ học với giáo viên Việt Nam.
 • 4 cấp học của khóa sẽ được chia theo trình độ của từng em qua kỳ thi xếp lớp. Ở cuối mỗi khóa, học viên đạt kết quả nhất – nhì sẽ được ưu đãi học phí với voucher trị giá 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.

Xem đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ CEFALT

Rèn luyện tiếng Anh ngay từ nhỏ đang được các phụ huynh đầu tư (Nguồn: pexels)

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào tại Trung tâm Anh ngữ CEFALT

 • Luyện thi Intensive TOEIC:

  • Mức học phí cho khóa học này là 2.800.000 VNĐ/khóa với thời lượng học là 15 tuần. Chương trình học bao quát 45 chủ đề quan trọng nhất của bài thi TOEIC được chọn lọc kỹ từ các bài thi thực tế giúp học viên đạt kết quả cao nhất cho chứng chỉ TOEIC.
  • Học viên sẽ được tham dự kỳ thi xếp lớp để chọn được lớp phù hợp nhất với khả năng của mình, giáo viên sẽ kiểm soát tốt hơn trình độ của cả lớp. Nếu kỳ thi xếp lớp không đạt, học viên sẽ được xếp vào khóa học dưới đây.

cefalt anh ngưDân công sở cũng cần tiếng Anh (Nguồn: pexels)

>> Top 25 TT dạy tiếng Anh tiếp xúc rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh ( Phần 1 )

 • Anh văn tổng quát:

  • Khóa học dành cho các học viên từ 12 tuổi trở lên phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập, làm việc hoặc giao dịch hằng ngày một cách thành thạo và nhuần nhuyễn.
  • Chương trình gồm 11 cấp lớp với thời gian 15 tuần (45 giờ) cho mỗi cấp lớp, số giờ học với giáo viên bản xứ lên đến 15 giờ. Mức học phí của lớp Anh văn tổng quát là 4.450.000 VNĐ/khóa.
 • Anh văn giao tiếp:

  • Chương trình được thiết kế dành riêng cho học viên từ 14 tuổi trở lên. Khóa học tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe – nói, giúp học viên hình thành phản xạ giao tiếp tốt.
  • Học phí khóa học là 4.200.000 VNĐ/khóa/15 tuần.
 • Luyện thi IELTS:

  • Nếu bạn là người có tinh thần tự học cao, bạn quyết tâm tìm kiếm cơ hội du học hay một công việc trong công ty nước ngoài mà đăn đó về học phí ôn thi IELTS thì CEFALT là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Với mức học phí 8.000.000 VNĐ/khóa/15 tuần, trung tâm giúp học viên cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ cơ bản.
  • Thêm vào đó, nếu bạn đã có sẵn nền tảng Anh văn khá nhưng vẫn chưa tự tin lấy chứng chỉ IELTS và không có đủ thời gian để theo đuổi một khóa học dài thì bạn có thể tham khảo khóa IELTS cấp tốc với 120 giờ (gồm 20 giờ học với giáo viên bản xứ) mà chênh lệch chi phí không quá cao với lớp IELTS thông thường.

ielts cefaltIELTS là cánh cửa bước ra thế giới (Nguồn: blog.ilsc)

Trung văn

Các lớp tiếng Trung đều nhu yếu học viên từ 12 tuổi trở lên. Mức học phí xê dịch từ 2.100.000 VNĐ / khóa đến 3.200.000 VNĐ / khóa .
Khóa học
Học phí ( VNĐ / khóa )
Thời lượng học
HSK Tổng quát
3.200.000

15 tuần

Xem thêm: Hiện đại (I)

Trung văn tiếp xúc
2.100.000
15 tuần
Tổng quát thiếu niên
2.100.000
15 tuần
Luyện thi HSK cấp tốc
2.100.000
8 tuần

Lớp học

Mỗi lớp học có số học viên xê dịch từ 13 – 20 người. Với khuôn viên yên tĩnh và những phòng học được trang bị vừa đủ trang thiết bị văn minh, phòng học đa phương tiện và thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành, Trung tâm Anh ngữ CEFALT cung ứng thiên nhiên và môi trường tiện lợi và lý tưởng cho việc bảo vệ chất lượng giảng dạy và hiệu suất cao học tập phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hài hòa và hợp lý. Câu lạc bộ tiếng Anh cùng những hoạt động giải trí ngoại khóa mỗi dịp đặc biệt quan trọng như : Halloween, Noel, hè …

Cảm nhận học viên về khóa học tiếng Anh Thiếu nhi tại CEFALT ( Nguồn : YouTube – CEFALT – Anh ngữ Bộ Ngoại Giao )

CEFALT và những điều nhắn gửi

“ Nhờ CEFALT, cô trò bỗng thành bạn hữu ”, câu nói vui nhộn này được cô Phương Khánh – một trong số những giáo viên giảng dạy IELTS tâm sự trong liên hoan cuối khóa I1 với những học trò của mình .
Thật vậy, CEFALT so với từng học viên mà nói giống như mái nhà thứ hai, nơi mà những học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, đến từ nhiều vùng đất khác nhau hóa anh chị em, học cùng giúp nhau học tập, cùng tương hỗ nhau luyện nói và cùng thôi thúc nhau nỗ lực hơn sau một khóa học. Như cô Khánh đã nói : “ Chưa bạn nào trải qua cấp bậc ở đầu cuối rồi mới thi, đa số những bạn học đến bậc 5 hoặc 6 thì đi thi đều đạt tác dụng tốt rồi ” .
Một cha mẹ đã để lại nhìn nhận cho TT như sau : “ Cháu tôi chưa biết tiếng Anh nhưng sau khóa Anh văn hè ở CEFALT đã tự tin đứng trên sân khấu màn biểu diễn cùng những bạn trong tiết mục tổng kết khóa học. Tôi quá quá bất ngờ còn cháu thì rất thích và đòi học tiếp ” .
Học phí luôn là yếu tố được ưu tiên thứ nhì sau chất lượng giảng dạy và Trung tâm Anh ngữ CEFALT cung ứng được cho bạn cả hai điều này, thậm chí còn cơ sở vật chất, giáo trình, môi trường học tập và những hoạt động giải trí ngoại khóa còn giúp ích bạn rất nhiều. Trung tâm Đào tạo, tu dưỡng kiến thức và kỹ năng ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT sẽ giúp bạn có nền tảng kỹ năng và kiến thức vững chãi để khơi dậy tương lai tươi đẹp .
* tin tức bài viết được update vào tháng 06/2021, vui mắt liên hệ TT để biết thông tin mới nhất .

Xem thêm: Review công ty

Xem thêm bảng danh sách
trung tâm tiếng Anh

Anh Thư ( Tổng hợp )
Nguồn ảnh cover : duhocdailoan

Source: https://leowiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.