Trang chủ » blog » Mobile Legends: Bang Bang 1.6.72.7351 – Chơi game Mobile Legends trên máy tính

Mobile Legends: Bang Bang 1.6.72.7351 – Chơi game Mobile Legends trên máy tính

Đồng hành cùng bạn bè trong game MOBA đối kháng 5v5 hoàn toàn mới mang tên Mobile Legends: Bang Bang. Đây là phiên bản Mobile Legends PC cho phép trải nghiệm miễn phí trên Windows XP, Vista, 7, 8 và Windows 10.

Game MOBA đặc sắc Mobile Legends

Đối thủ của bạn trong game Mobile Legends cho máy tính là game thủ thực đến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy chọn cho mình những anh hùng kiệt xuất nhất để lập tổ đội hoàn hảo, kết hợp sức mạnh tạo thành lực lượng bất khả chiến bại. 10 giây để chọn cặp chơi và cùng nhau chiến đấu trong vòng 10 phút. Game Mobile Legends: Bang Bang PC nổi bật với các trận đánh hành động, bảo vệ tháp thủ, đấu tổ đội… đặc sắc.

Tính năng game Mobile Legends PC

Bản đồ MOBA cổ điển, trận đánh 5v5 hoành tráng

Người chơi sẽ tham gia các trận đánh 5 đấu 5 trong thời gian thực với đối thủ thực. Chiến đấu qua 3 làn để chiếm tháp canh của kẻ thù. 4 khu vực rừng rậm, 18 tháp phòng thủ, 2 boss khủng là những gì bạn cần chinh phục trong Mobile Legends cho Windows. Các trận đánh 5v5 giữa con người với con người tạo ra trải nghiệm chiến đấu chân thực nhất!

Đấu đối kháng 5v5 với game thủ thực

Chiến thắng nhờ tinh thần đồng đội và chiến thuật

Vô hiệu hóa đòn tấn công của kẻ thù, kiểm soát chúng và chữa lành vết thương cho đồng đội. Bạn có thể chọn lực lượng xe tăng, cung thủ, xạ thủ, sát thủ, đội hỗ trợ… cho lực lượng của mình hoặc ghép cặp MVP. Những nhân vật anh hùng mới thường xuyên được giới thiệu trong bản cập nhật Mobile Legend Bang Bang, cho bạn thêm nhiều cơ hội chọn lựa và phát triển tổ đội.

Chiến đấu công bằng và giành chiến thắng

Giống như nhiều game MOBA cổ điển khác, không có giai đoạn huấn luyện anh hùng hoặc chi tiền thật để nâng cấp chỉ số cho nhân vật. Chiến thắng hay thất bại được phân định bằng kỹ năng và những cuộc đối đầu công bằng. Bạn phải chơi đến chiến thắng thay vì sử dụng tiền để tạo lợi thế. Cách tốt nhất để làm chủ game Mobile Legends là bạn chăm chỉ tham gia các cuộc chiến đối kháng để tích lũy kinh nghiệm và rèn giũa kỹ năng cho từng nhân vật trong tổ đội.

Hệ thống nhân vật phong phú

Điều khiển đơn giản, dễ dàng làm chủ đấu trường

Với joystick ảo bên trái và cụm nút kỹ năng bên phải, người chơi có thể thao tác linh hoạt bằng chuột hay màn hình cảm ứng để trở thành chuyên gia trong Mobile Legends for PC. Tính năng tự động khóa đòn và né mục tiêu rất hữu ích khi thanh máu của bạn sắp cạn kiệt. Ngoài ra, hệ thống Tap-to-equip tiện lợi giúp bạn tập trung chủ yếu vào trận đấu mà không cần mất thời gian cho trang bị.

10 giây ghép cặp – đấu trong 10 phút

Quá trình ghép cặp đấu chỉ mất 10 giây, địa cầu typhu88 club
chuẩn bị sẵn sàng bước trong trấn tiến công 10 phút mê hoặc. Sau lúc lên cấp cho, các bạn hoàn toàn có thể quăng người trong round tiến công thế hệ ngay tức thì. Không nên chờ đón thừa chậm, nhân dân chơi sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức gần các đại chiến hành vi ghê rợn .

Đấu tổ đội hoành tráng

AI hỗ trợ thông minh

Trong số đông những game MOBA khác lạ, mất liên kết tiếp tục khiến cho du khách dễ dàng bị out ra ngoài mặt trận & cần chơi lại từ bỏ đầu. Nhưng sở hữu tình huống của Mobile Legends : Bang Bang, khách du lịch hoàn toàn có thể xuay lại trường đấu chỉ giây phút. Thậm chí lúc không mạng, hero nhưng vẫn đc điều khiển và tinh chỉnh bởi vì AI nhằm giảm thiểu thực trạng ải tiến công bị chênh lệch đội quân dẫn tới thắng lợi ko thuyết phục .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *