Trang chủ » blog » Cách chơi, làm quen game Mobile Legends cho tân thủ

Cách chơi, làm quen game Mobile Legends cho tân thủ

Mobile Legends là một trong những tựa game trên di động hay nhất hiện nay. Nếu bạn là một newbie muốn tìm hiểu về cách chơi trước khi bước vào những cuộc chiến thật sự? Theo dõi bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Mobile Legends dành cho tân thủ.

Hướng dẫn cách chơi Mobile legends cho tân thru

Hướng dẫn phương pháp typhu88 club
Mobile legends đến tân thủ

I. Sơ lược về Mobile Legends

Mobile legends là một trong những game thuộc thể loại MOBA, mỗi trận có 2 đội chơi với đội hình chiến đấu 5v5, mục tiêu là bảo vệ đội mình và tiêu diệt tháp chính của đối thủ trở thành kẻ chiến thắng.

Bản đồ: Mobile legends chiến đấu với 3 làn đường (đường chính, đường trên và đường dưới) để đánh chiếm tháp đối phương, 4 khu vực rừng rậm, 18 tháp(mỗi đội 9 tháp) và 2 tháp chính.

quý khách tiếp tục tìm 1 hero mang đến người Gọi được xem là Tướng & cộng bằng hữu kiến thiết xây dựng quy củ tuyệt đối. Mỗi ván chiến tiếp tục lê dài khoảng chừng 10 phút. Bạn hoàn toàn có thể mua đi con đường chủ yếu, đi rừng, lao trong phá sập các ngọn tháp đối thủ, …
Hãy tàn phá tổng thể đối thủ cạnh tranh bên trên con đường đi bởi các kỹ năng và kiến thức của người hùng, cố gắng nỗ lực đánh sập tổng thể những tháp số 1 được xem là tháp ngôi nhà bao gồm của địch thủ nhằm chiếm thắng lợi về nhóm tổ ấm .

II. Các chế độ chơi trong Mobile Legends

Mobile legends có rất nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm 6 chế độ lớn:

Các chế độ chơi trong Mobile legends

Các chính sách chơi vào Mobile legends

  • Chế độ xếp hạng: dành cho những game thủ có hạng cao, muốn thể hiện kỹ năng của mình.
  • Chế độ cổ điển: dành cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng với đội hình 5v5 và 3 làn đường chiến đấu.
  • Chế độ hỗn chiến: dành cho những trận đánh ngắn, chỉ chiến đấu trên một làn đường.
  • Chế độ máy: ở đây bạn có thể tìm hiểu kỹ năng của tướng rèn luyện kỹ năng của mình, đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tân thủ.
  • Chế độ tự do: trong chế độ này bạn sẽ được ghép đội với cả máy và người chơi vì kết hợp cả 3 chế độ cổ điển, máy và cấm chọn.
  • Chế độ giải trí: Bao gồm: Đấu trường sinh tử và một số chế độ khác được mở theo sự kiện lớn.

III. Các tướng trong Mobile Legends

Khi thi đấu đội hình có càng nhiều loại tướng thì cơ hội chiến thắng sẽ càng cao. Có 6 loại tướng trong Mobile legends như sau: Đỡ đòn, Xạ thủ, Đấu sĩ, Pháp sư, Sát thủ và Hỗ trợ. Cùng tìm hiểu về các tướng này nhé.

1. Đỡ đòn (Tank)

Tướng đỡ đòn (Tank)

Tướng đỡ đòn ( Tank )

Đây là tướng quan trọng trong đội hình luôn được mọi người kêu gọi vào đội. Ưu điểm của tướng Đỡ đòn là lượng máu khá cao, phòng thủ, vật lý, kháng phép cũng cao không kém.

Tướng Đỡ đòn thường mở đầu cho cuộc giao tranh làm lá chắn cho các tướng máu thấp nhưng sát thương cao thực hiện tốt vai trò của mình.

Giai đoạn đi đường thường nhường cho lính đi trước và nhường quái rừng cho đồng đội dứt điểm. Tướng đỡ đòn cần ẩn nấp trong những bụi cỏ gây yếu tố bất ngờ cho đối thủ, đồng thời theo sát Xạ thủ để bảo vệ.

2. Xạ thủ (MM)

Xạ thủ (MM)

Tướng Xạ thủ ( MM )
Một vào các tướng tá đc đc rộng rãi nhân loại mếm mộ vì như thế thao tác làm việc thuận tiện. Tuy tướng mạo nào là mang khối lượng tiết hạn chế mà sát thương lại rất tăng cao đặc biệt quan trọng được xem là càng sắp về cuối màn .

Xạ thủ có thể tấn công tầm xa nên khi chiến đấu bạn cần giữ khoảng cách với đối thủ, tránh để đối thủ bám sát mình. Như vậy bạn vừa có thể gây sát thương lên đối thủ vừa có cơ hội trốn thoát cao hơn nếu bị phản đòn.

Đầu trận Xạ thủ nên tập trung đánh lính tránh giao tranh trực tiếp. Máu khá ít nên cần đi cùng với tướng Đỡ đòn hoặc Hỗ trợ. Xạ thủ có thể đi đường giữa (MID) hoặc đường dưới (BOT).

3. Đấu sĩ (Fighter)

Tướng Đấu sĩ (Fighter)

Tướng Đấu sĩ ( Fighter )
Tướng nào là siêu phong phú, hoàn toàn có thể đảm nhận đa dạng tầm quan trọng khác lại nhau & biểu lộ rất chi là hiệu suất cao vào vấn đề xay đòn đối thủ cạnh tranh .

Đấu sĩ gây sát thương cao, khả năng chống chịu đòn tương đối ổn định, biến hóa đa dạng trong lối đánh. Sát thương đầu trận khá ổn, có thể giao tranh trực tiếp hoặc dễ dàng trong việc ăn quái rừng. Tham khảo trang bị được đề xuất hoặc của cao thủ để tăng khả năng chiến đấu.

4. Pháp sư (Mage)

Pháp sư (Mega)

Tướng Pháp sư ( Mega )

Pháp sư gây ra sát thương phép thuật trên diện rộng và tầm xa, khả năng khống chế tốt. Vì vậy khi giao tranh Pháp sư càng quan trọng hơn vì có thể khống chế làm bất động cả đội hình của đối thủ. Có thể đi đường giữa nếu các tướng có kỹ năng solo tốt hoặc đảo đường chuyển nhánh hai bên hỗ trợ các tướng khác.

Tuy nhiên Pháp sư mất máu khá nhanh nên luôn là đối tượng vây đánh của đối thủ nên cần phải thận trọng trong đường đi.

5. Sát thủ (Assassin)

Sát thủ (Assisin)

Tướng Sát thủ ( Assassin )

Sát thủ cơ bản có máu ít nhưng sát thương cực cao, kỹ năng dồn sát thương cực mạnh và nhanh chóng tiêu diệt những tướng có sát thương thấp. Hầu hết những tướng này với kỹ năng áp sát nhanh chóng và dồn sát thương nên thương đánh lẻ, đột kích, đẩy đường đơn và phá nhà lén của địch.

Đầu màn xoàng đi con đường thân nhằm quét dọn quân nhân & đúng theo mức độ cộng bạn bè tàn phá quái quỷ rừng sau ấy hòn đảo con đường tạo áp lực lên địch .

Vì máu ít nhưng sát thương gây ra lại cao nên Sát thủ cần lựa chọn thời điểm thích hợp để giao tranh. Chỉ tấn công những tướng có sát thương thấp bên đối phương và tránh chạm mặt với Đỡ đòn.

6. Hỗ trợ (Support)

Hỗ trợ (Support)

Tướng Hỗ trợ ( Support )
Đúng sở hữu chiếc thương hiệu Điện thoại tư vấn những tướng tá nà tầm thường tương hỗ bằng hữu thực thi có lợi trách nhiệm. Một số tướng tá Hỗ trợ mang năng lực hồi ngày tiết, kiềm chế tiềm năng tốt thiết kế ngay cạnh đảm bảo, … Đây cũng được xem là tướng tá cực kỳ quan yếu trợ giúp nhóm thành viên gia đình hoàn toàn có thể lội ngược cái giả dụ tương hỗ ngay lúc này .
Đầu game những tướng tá Hỗ trợ những tướng tá đi mặt đường thân khử bộ đội, nạp năng lượng bùa. Sau ấy hoàn toàn có thể hòn đảo con đường thường xuyên bảo kê đến những tướng mạo khác thường cũng như Xạ thủ .

Bạn là tân thủ mới vào game thì sẽ được tặng 5 vị tướng free vĩnh viễn sau: Tigreal, Saber, Miya, BalmondNana. Cách nhận tướng rất đơn giản khi chỉ yêu cầu game thủ đăng nhập nhận thưởng trong 7 ngày đầu.

Còn nếu muốn lựa chọn tướng dễ chơi khi mới bắt đầu thì có thể lựa chọn các tướng: Zilong, Eudora, Saber, Hilda, Minotaur. Đây là những tướng dễ thao tác kỹ năng nhất.

IV. Cách lên trang bị Mobile Legends

Mỗi trận đấu sẽ có 3 hệ thống trang bị cho tướng để người chơi lựa chọn: Trang bị của tôi, Trang bị Hot và Trang bị cao thủ.

Cách lên trang bị Mobile Legends

Bước lên khí giới Mobile Legends
Mỗi tướng mạo tiếp tục mang phía lên vũ khí dị biệt nhau, đàng vũ trang phân chia thành dồn sát thương, ngăn Chịu, cân đối ( xen kẽ thân sát thương & phòng chịu đựng ) & đi rừng .
Quý Khách hoàn toàn có thể tự động lên khí giới đến tường hay hoàn toàn có thể dùng vũ khí đc mạng lưới hệ thống yêu cầu vào chương trình vũ trang hot hay dùng vũ khí của cao thủ khác nhau. Các vũ trang đc yêu cầu & của cao thủ thường được xem là các vũ trang hàng hiệu mang tỷ suất chiến thắng tăng cao .

V. Cách lên bảng ngọc Mobile Legends

Cách lên bảng ngọc Mobile Legends

Bước lên bảng ngọc Mobile Legends

Đối với tân thủ thì việc lên bảng ngọc là vấn đề khá khó khăn. Bạn phải để dành vàng (BP), bụi phép thuật, kim cương để tiêu tốn cho quá trình lên bảng ngọc. Có đến 9 loại bảng ngọc để bạn lựa chọn, tuy nhiên nếu bạn mới chơi mình sẽ đề xuất cách lên ngọc bạn có thể tham khảo sau:

Thứ nhất du khách phải lên những bảng ngọc đến Sát thủ, Pháp sư, Đỡ đòn tự mau mau vì thế phía trên được xem là ba địa điểm cấp thiết vào chuần chống chọi .
Sau đấy liên tục nâng tiếp ba bảng ngọc dành riêng đến Xạ thủ, Đấu sĩ, Hỗ trợ .
Cuối cùng được xem là bảng ngọc Vật lý, Phép thuật & Rừng .
Trên trên đây được xem là hàng loạt chỉ dẫn bí quyết chơi Mobile Legends đến tân thủ. Hy vọng các bạn tiếp tục vận dụng thành công xuất sắc trong những ván game của gia đình. Chúc những du khách chơi game vui tươi. Đừng sợ nhằm lại phản hồi giả dụ mang bất kể vướng mắc làm sao nhé .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

một

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *