Trang chủ » blog » SHOW TRUYỀN HÌNH THỂ THAO “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ”: Nơi tình yêu và đam mê lên ngôi

SHOW TRUYỀN HÌNH THỂ THAO “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ”: Nơi tình yêu và đam mê lên ngôi

Với mục đích mang đến một sân chơi cho cho khán giả là những NHM bóng đá được trực tiếp thể hiện đam mê, tình yêu cùng những quan điểm, chính kiến về các vấn đề bóng đá trong nước, quốc tế, show truyền hình thể thao “đăng ký fun88
YÊU BÓNG ĐÁ” sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào 20h00 tối thứ Tư hàng tuần trên kênh Thể thao HD tin tức.

TYBD

Dưới sự dẫn dắt hóm hỉnh & đầy đậm cá tính của diễn viên hài – MC Thành Trung, “ TÔI YÊU BÓNG ĐÁ ” tiếp tục mang sự góp mặt của các khách mời được xem là những người nghệ sỹ, cầu thủ, cựu danh thủ & các bình luận viên khét tiếng trên Nước Ta. Với thời lượng 50 phút phát sóng, chương trình được xem là sự contact thân MC, khách mời & những CĐV liên đới trên trường quay, có các cuộc thảo luận mở, đậm cá tính & cục bộ số 1. Bên cạnh đấy, “ TÔI YÊU BÓNG ĐÁ ” vẫn còn với tới đến những người yêu thích ngưỡng mộ các bản nhạc dáng thể thao siêu mê hoặc, đặc biệt quan trọng được xem là những bài bác hát bắt đầu của những câu lạc bộ khét tiếng quốc tế .

Là khách mời đặc biệt quan trọng vào lượng tiên phong ra đời, bình luận viên Ngô Quang Tùng nhìn nhận siêu cao chương trình “ TÔI YÊU BÓNG ĐÁ ” & mang lại rằng trên đây được xem là sân chơi với ý nghĩa sâu sắc béo mang NHM : “ Đây được xem là thời cơ nhằm những người yêu thích hôm chiêu mộ bộc lộ ái tình, si mê của các bạn sở hữu 1 team bóng xuất xắc cầu thủ nhưng mà chúng ta yêu dấu. Một yếu tố đặc biệt quan trọng của chương trình đấy được xem là sự góp mặt của các khách mời sở hữu kỹ năng và kiến thức về bóng đá nhằm thiết kế ra sự đính & liên hệ trị giá, trợ giúp mang lại vấn đề chiêm ngưỡng và thưởng thức bóng đá của người theo dõi sở hữu gắn ý nghĩa sâu sắc .

anh 3

Bên cạnh ấy, “ TÔI YÊU BÓNG ĐÁ ” vẫn với các game show & thưởng thức mê hoặc đến những CĐV. Họ tiếp tục đc biểu lộ sự nắm rõ & hãy thử mức độ tổ ấm đi qua tiểu mục “ Tôi có tác dụng bình luận viên ” nhằm mang 1 thưởng thức mê hoặc, đi qua ấy mang các đánh giá, nhìn nhận nhằm thân thiện mang những bình luận viên truyền họa ” .
Đối với MC hóm hỉnh Thành Trung thì “ TÔI YÊU BÓNG ĐÁ ” được xem là thời cơ suôn sẻ mang lại các loài người thương mến bóng đá đc ở thực có tình ái của bạn : “ Với thời lượng 50 phút của chương trình, tôi suy nghĩ phía trên tiếp tục được xem là thưởng thức mê hoặc & cực kỳ chân thành và ý nghĩa có những người yêu thích mến mộ. Đến có chương trình nào, những hành khách đc san sẻ & dấn lại vô cùng đa dạng thông báo về câu lạc bộ, cầu thủ nhà bạn thương mến cũng cũng như biểu lộ bản thân mình … ” .

anh 2

Trong lượng ra đời tiên phong trong đôi mươi h00 đêm ni ( đến ngày 6/5 ) bên trên kênh Thể thao HD Thông tin, “ TÔI YÊU BÓNG ĐÁ ” tiếp tục được xem là sân chơi mang đến các người yêu thích ngưỡng mộ của team bóng nổi tiếng quốc tế Manchester United. Đó vẫn còn được xem là câu truyện tình siêu mê hoặc của 1 cô gái dễ nhìn đang được đi theo học tập Đại học Văn hóa sở hữu “ Quỷ đỏ ”, lúc dịp đầu đc “ tỏ tình ” : “ Sinh ra & phệ lên trên Nghệ An mà các thông báo về bóng đá mang tôi ko bắt buộc team bóng quê nhà SLNA nhưng mà được xem là M.U. Cũng cực kỳ cực nhọc giải thích về côn trùng tình nà, bởi vì chúng cũng đối kháng giải cũng như sự giản dị và đơn giản của bài bác hát truyền thống lịch sử, của màu sắc áo & đặc biệt quan trọng các trái đất xây dừng buộc phải lịch sử vẻ vang nhóm bóng. Từ các kiến thức và kỹ năng về M.U, lúc tới sở hữu chương trình “ TÔI YÊU BÓNG ĐÁ ” dịp tiên phong, tôi sẽ đc biểu lộ xúc cảm, say mê của bao gồm tổ ấm & đấy 1 lưu niệm xinh số 1 vào cuộc sống học sinh sinh viên ”, Lê Thu Trang vui miệng san sẻ .

Trong tiểu mục “Tôi làm bình luận viên” sẽ là phần thi đấu giữa 2 khách mời là CĐV, bình luận trực tiếp về một trận đấu có thời lượng 5 phút, với phần thưởng là 2 phần quà 2 tháng và 1 tháng đặt báo Thể thao 24h miễn phí.

“TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào 20h00 tối thứ 4 hàng trên kênh Thể thao HD Tin tức và sẽ được phát lại vào thứ Bảy hàng tuần cũng tại kênh Thể thao HD Tin tức.

TRÚC AN

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *