Trang chủ » blog » Top 44 thầy phong thủy giỏi nhất nổi tiếng Việt Nam 2022-2023

Top 44 thầy phong thủy giỏi nhất nổi tiếng Việt Nam 2022-2023

Top 44 thầy phong thủy giỏi nhất nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay 2022

Nền phong thủy học tập từ bỏ thời sơ khai tới lúc đc kế tục & tăng trưởng tới ngày này luôn luôn được xem là yếu tố đàm đạo của ko hạn chế các học giả. Chính vì thế so với kho báu kiến thức và kỹ năng mập ú đi đôi sở hữu quy trình dựng nên lịch sự và trang nhã nhưng ngày nay ko mang đa dạng các vòng thạch anh tóc vàng
gia hoàn toàn có thể lĩnh hội chuyên nghiệp và bài bản & khẳng định chắc chắn đc chân lý kỹ năng và kiến thức phong thủy đến mỗi mọi người .
Trong bài bác viết lách bên dưới phía trên, có thể cộng công ty du lịch Đà Nẵng tìm hiểu và khám phá cụ thể về Top 44 thầy phong thủy khét tiếng tốt hàng đầu Nước Ta lúc bấy giờ 2022, từ bỏ ấy trợ giúp độc giả với gắn thêm những góc quan sát đa chiều về nghành & những chuyên gia đi đầu vào thời hạn nào .

Thầy Phong Thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh
Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh lúc bấy giờ được xem là 1 vào các địa cầu thầy mang thời hạn nghiên cứu và điều tra lĩnh hội phong thủy sở hữu thời hạn sâu dày. khác thường thầy mỗi san sẻ với cơ duyên gặp mặt & giao tiếp liên đới có nền kỹ năng và kiến thức tinh hoa trên China – chiếc nôi tăng trưởng lớn mạnh của phong thủy cổ điển số 1 .

Có lẽ vấn đề chu toàn hàng đầu của bản thân mình thầy Nguyễn Trọng Mạnh lúc nắm đấu áp dụng & nghiên cứu và điều tra phong thủy tới trường đoản cú thiết yếu người thân trong gia đình thân thiện của thầy. Từ đấy ngọn lửa lôi cuốn hăng hái trao đi các giá cả tuyệt hảo của phong thủy học tập tới sở hữu toàn bộ mỗi nhân loại .
dị thường trước hết, chuyên gia phong thủy được xem là 1 vào số ít các nhân dân đi đôi phụ trách những nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả khác lại cũng như địa điểm Phó viện trưởng trên Viện Nghiên cứu & Ứng dụng mục tiêu nhân dân, cùng theo đó cũng được xem là đứng đầu tạo nên bắt buộc chúng tôi Trách Nhiệm Hữu Hạn Phong thủy Đại Nam .
Không những thế thầy Nguyễn Trọng Mạnh vẫn còn đc xác định tới được xem là nhân loại đi đầu nghành có các item điển hình nổi bật cũng như sau :

 • Năm 2021: thầy được bổ nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn Phong thủy tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người
 • Tháng 4/2022: tiếp tục được bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người
 • Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh là người trực tiếp tham gia tư vấn và cải tạo nhiều hạng mục công trinh nổi bật như:
  • Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc – Bắc Giang
  • Công ty CP Chế biến Thủy sản xuất khẩu Hạ Long
  • Bệnh viện Y học cổ truyền Hùng Vương – Bắc Giang
  • Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp 1 Việt Nam
  • Cùng nhiều công trình doanh nghiệp, tổ hợp, nhà ở cũng như các công trình tâm linh thờ cúng khác,..

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh cũng được xem là giáo viên bắt đầu của rộng rãi khóa học phong thủy trực tuyến cá thể nhằm mục đích nâng cấp cải tiến đời sống của mọi học sinh có thể trở nên an nhàn, an khang cũng cũng như những khóa học phong thủy chính tông tới sở hữu tổng thể mỗi địa cầu .
Theo cách nhìn của thầy, liên đới đào tạo và giảng dạy phong thủy tới sở hữu những học sinh trường đoản cú những cá thể, nhà công ty tới các tổ chức triển khai Khủng trợ giúp chúng ta hoàn toàn có thể tự động vận dụng kỹ năng và kiến thức gia đình dạy dỗ trong đời sống của bao gồm chúng ta mà lại ko bị tiêu cực trong bất kể ai sau mọi khóa học tập của thầy .
Cho đến ni, chuyên gia Nguyễn Trọng Mạnh đang được liên đới quản trị & được xem là mọi người đứng đầu trên shop Trách Nhiệm Hữu Hạn Phong thủy Đại Nam. Ở phía trên, thầy cộng hàng ngũ nòng cột của Đại Nam luôn luôn đặt ra tôn chỉ rõ nét về phong thủy thuần túy chính tông, tự ấy có lại trị giá đích thực hiện hữu về sự toàn vẹn vượng vạc & đời sống thỏa mãn đi qua các chuyên dịch vụ ích lợi đang được thầy Mạnh & Phong thủy Đại Nam phía đến cũng như sau :

 • Tư vấn thiết kế phong thủy quy hoạch đô thị
 • Tư vấn thiết kế phong thủy nhà ở (ví dụ như: phong thủy nhà ở phòng khách, phong thủy nhà vệ sinh, bố trí nhà bếp chuẩn phong thủy, phong thủy huyền quan,..)
 • Tư vấn phong thủy dự án công nghiệp
 • Tư vấn phong thủy dự án doanh nghiệp
 • Tư vấn phong thủy mua bán
 • Tư vấn phong thủy nhà thờ
 • Tư vấn phong thủy âm trạch
 • Tư vấn chọn đất phù hợp với gia chủ 
 • Tư vấn phong thủy bàn thờ
 • Tư vấn phong thủy cải tạo
 • Tư vấn chọn ngày giờ cát lợi
 • Tư vấn phong thủy hôn nhân, gia đình
 • Tư vấn phong thủy đội nhóm làm việc
 • Hồ sơ dự toán công việc theo Kỳ Môn Độn Giáp

tin tức mối liên hệ

 • Danh sách trụ sở

TRỤ SỞ CHÍNH :
Số ngôi nhà MHT 09-03, Khu đô thành Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
Điện thoại : 0788.686.898
TRỤ SỞ CHÍNH :
Paris 01-12, Khu đô thành Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
Điện thoại : 0788.686.898
TRỤ SỞ CHÍNH :
Số 25-27 Ngõ 208, Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, TP.HN
Điện thoại : 0788.686.898
VP Vĩnh Phúc :
Khu đô thành TMS, tổ 6 phường Hùng Vương, Thành phố Phúc Yên, thức giấc Vĩnh Phúc
Điện thoại : 0917.798.259
VP Thành Phố Bắc Ninh :
Số 9 Võ Cường 66 – Khu Bồ Sơn – P Võ Cường – TP.Bắc Ninh – T. Thành Phố Bắc Ninh
Điện thoại : 0977.222.204
VP Thành Phố Đà Nẵng :
A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại : 0989.399.998
VP Đồng Nai :
541 con đường Lý Thái Tổ, ấp Bến cam, Phước Thiền, Nhơn Trạch Đồng Nai
Điện thoại : 097.1616.988
VP Đăk Lăk :
Số 168A Đường Chu Văn An phường Tân An Thành Phố Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk
Điện thoại : 0788.686.898
VP Thái Nguyên :
Số 15/1 con đường Bắc Kạn, P Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại : 0788.686.898

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt
Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt mỗi san sẻ bản thân mình sở hữu niềm ham có những bộ môn huyền học tự thời vẫn còn trẻ con, mãi sau lúc xảy ra biến cố hi sinh về sự sinh ra của dân chúng cha của nhà bạn, chuyên gia thấm tháp đc nỗi nhức người thân trong gia đình ra đi bất thần ông ngay tắp lự dành riêng thời hạn trang nghiêm điều tra và nghiên cứu bộ môn Bốc bệnh & Tử Vi .
Từ ấy chuyên gia dành riêng đa dạng năm điều tra và nghiên cứu sâu rộng nhằm khám phá vận trình cũng cũng như vận hạn của mọi 1 đương lượng & tương hỗ giúp sức đến đa dạng chủ nhà chọn tới tổ ấm .
Đồng thời, chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt cũng được xem là 1 vào các thầy phong thủy xuất sắc san sẻ những kỹ năng và kiến thức mang đến thế giới thế hệ khởi đầu học tập về phong thủy, điển hình như “ Bí quyết tái tạo vận mệnh ” rất chi là khét tiếng .

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương đang được được xem là quần chúng đứng đầu của cửa hàng CP Nhà Xuân – đơn vị chức năng đáp ứng chuyên dịch vụ phong cách thiết kế thiết kế ngôi nhà sống & tái tạo phong thủy khu vực nghỉ ngơi. Đồng thời ông cũng đc rõ được tới được xem là đại trượng phu của Phó giáo sư Phạm Xanh – nguyên Chủ nhiệm bộ môn lịch sử dân tộc cận ngày nay Đại học Quốc gia TP.HN .
Với bản chất kiến thức và kỹ năng nền mang vào xu thế từ bỏ thời vẫn con trẻ, chuyên gia phong thủy Phạm Cương sẽ liên đới tham mưu mang đến rộng rãi buổi đàm thoại san sẻ về phần mềm phong thủy bên trên những kênh thông báo đáng tin cậy cũng như Tạp chí Kiến trúc, Thời báo Kinh tế TP HCM, .. cũng cũng như triển khai cố vấn mang đến ko hạn chế những khu công trình mang đến tập đoàn lớn nhiều vương quốc khét tiếng .

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ
Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ được xem là khuôn mặt tương đối thân thuộc mang 1 chuỗi shop tọa lạc & kinh doanh thương mại đồ vật phong thủy khét tiếng trên Thành Phố Hà Nội & Hồ Chí Minh .
Không những thế thầy Thắng Hồ cũng sở hữu các san sẻ vô cùng mê hoặc về kiến thức và kỹ năng phong thủy cuộc sống trường đoản cú các giác quan & kinh nghiệm tay nghề của bản thân mình .

Chuyên gia phong thủy Song Hà

Chuyên gia phong thủy Song Hà
Chuyên gia phong thủy Song Hà được xem là chị em chuyên gia khan hiếm góp mặt vào list top 40 thầy phong thủy tốt trên Nước Ta lúc bấy giờ. Hiện bà đang được được xem là mọi người đứng đầu & quản trị trên chúng tôi Phong thủy VNN sở hữu đại bản doanh bao gồm trên khu phố TP. Hà Nội .
Chuyên gia sẽ mỗi phổ biến đợt nhập cuộc những lịch trình bên trên đa dạng ngôi nhà đài đáng tin cậy cũng như Truyền hình Nước Ta, & Truyền hình hiện đại số Nước Ta nhằm san sẻ các giá cả & phương pháp phần mềm phong thủy trong đời sống bình thường cũng như khoảng trống nơi khách hàng, phương pháp vận dụng nhằm đời sống hôn nhân gia đình đc như mong muốn .

6. Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên
Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên được xem là khuôn mặt mang phổ biến góp phần tốt so với phương pháp phần mềm la bàn phong thủy Việt đến hội đồng phong thủy trên Nước Ta & ngày nay đang được kiêm nhiệm địa điểm Tổng thư ký Hiệp Hội phong thủy quốc tế – phân hội trên Trụ sở Nước Ta. Đồng thời chuyên gia cũng được xem là quần chúng. # đứng đầu shop Trách Nhiệm Hữu Hạn Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên, đơn vị chức năng đáp ứng chuyên dịch vụ & đồ vật phong thủy trên đa dạng Trụ sở bên trên toàn nước .
Bây Giờ chuyên gia tương hỗ tái tạo phong thủy bố cục tổng quan vào ngôi nhà đi theo phe phái Huyền Không, phối hợp sở hữu Loan đầu vào phần mềm phong thủy ngôi nhà sống nơi khách hàng, phong thủy Tolet, phương pháp lắp ráp địa điểm hành lang cửa số đón hơi vượng phạt .

Chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh

Chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh
Chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh đc xác định tới được xem là người ta mỗi tư vấn đến ko hạn chế người mua sở hữu nhu yếu về phong thủy tìm phía ngôi nhà hòa hợp tuổi tậu tới, từ bỏ đấy support đến mọi cá thể buộc phải áp dụng tuổi của bản thân mình thế nào nhằm mua đc 1 địa điểm tương thích nhằm Action cung Tài của chủ yếu tổ ấm .
Phần lớn thời hạn của chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh hoạt động giải trí trên Thành Phố Hà Nội .

Thầy phong thủy Minh Nhật

Nổi tiếng được xem là 1 loài người đi đầu & với tuổi dòng hơi chậm vào vấn đề nghiên cứu và điều tra bộ môn Kinh Dịch & Phong thủy, thầy Minh Nhật ko chỉ cầm cố vẫn đang được được xem là giáo viên trình độ phong cách thiết kế & support trấn trạch trên Đại học Hutech trên TP HCM .
Một vào các sản phẩm điển hình nổi bật của thầy phong thủy Minh Nhật chủ yếu được xem là 1 vào các người ta mang góp phần to vào Việc kiếm tìm nguồn nước ngầm, trợ giúp mang lại ko hạn chế hộ dân bên trên chốn đồi núi bay ngoài cảnh hiếm hoi nước sạch .

Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh

Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh
Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh đc xác định đến được xem là trái đất sở hữu niềm nóng bỏng yêu quý đặc biệt quan trọng so với phong thủy cổ điển, ông dành riêng đa dạng thời hạn học tập phương pháp áp dụng đấu pháp cổ truyền & linh động phần mềm vào thời đại văn minh .
Chuyên gia tập trung chuyên sâu hoạt động giải trí trên Quanh Vùng miền Nam & sẽ mỗi tham đa dạng dự án Bất Động Sản phong thủy to về tổ chức – nhà chứa xưởng, nhà tại, …

Chuyên gia Phong thuỷ Lưu Dũng Anh (Phong thuỷ Đại Nam)

 • Hiện tại : Phó giám đốc – Quản lý Chuyên môn của trung tâm Phong thuỷ Đại Nam.
 • Nguyên là giám đốc ngân hàng Thương mại Phát triển thương mại Sài Gòn ( SCB ) Lạch Tray, Hải Phòng.
 • Với tôn chỉ xem Phong thuỷ cho 1 ngôi nhà cũng như xem sức khoẻ cho 1 con người. Chuyên gia Lưu Dũng Anh luôn tìm đến và xử lý tận gốc rễ vấn đề. Cùng với sự đam mê, nhiệt huyết của mình, từ 1 lãnh đạo giữ vị trí cấp cao trong ngân hàng. Ông đã bén duyên với Phong thuỷ, tư vấn hướng dẫn sửa lỗi cho hàng ngàn ngôi nhà.

Lúc Này Chuyên gia Phong thủy Lưu Dũng Anh đang được tiếp đón địa điểm cần thiết : Phó người đứng đầu quản trị Chuyên Môn của Cửa hàng Phong thủy Đại Nam .

Chuyên gia Phong thuỷ Lê Xuân Thuỷ (Phong thuỷ Đại Nam)

 • Hiện là giám đốc trung tâm Phong thuỷ Đại Nam khu vực miền Nam.
 • Nguyên là Kĩ sư xây dựng
 • Với tư duy làm Phong thuỷ thực tế, chuyên gia Lê Xuân Thuỷ luôn hướng dẫn và theo dõi sát sao từng phương án xử lý của gia chủ. Với kinh nghiệm khảo sát, tư vấn nhiều ngôi nhà cùng với sự nhiệt huyết của chuyên gia cùng đội ngũ cộng sự. Trung tâm Phong thuỷ Đại Nam khu vực Miền Nam đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân và gia đình.

Chuyên gia Lê Xuân Thủy sẽ đc ko những chủ nhà bình luận về các nâng cấp cải tiến sau lúc đc thầy nghiên cứu và điều tra & giả ra lời khuyên nhủ từ bỏ các sắp xếp sắp xếp dè chừng li ti vào ngôi căn nhà của gia đình, cũng như sắp xếp gương, gà lại két Fe trợ giúp chủ nhà nhanh gọn đánh giá đc hiệu suất cao chỉ sau một buổi thực địa .

Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Anh Đức (Phong thuỷ Đại Nam)

– Hiện đang được giữ lại chức danh : người có quyền lực cao TT Phong thủy Đại Nam – Đà Nẵng
– Nguyên là Kĩ sư cơ diện tử
Là chiếc thương hiệu hơi mới mẻ và lạ mắt vào hội đồng Phong thủy một vài ba năm quay về trên đây. Tuy nhiên bởi nghiên cứu và điều tra & kiến thức và kỹ năng sâu xa của thành viên gia đình, chuyên gia Nguyễn Anh Đức đang được chứng minh và khẳng định địa điểm của chúng ta vào nền Phong thủy Thành Phố Đà Nẵng & Miền Trung .
Trong quy trình hỗ trợ tư vấn & tương hỗ đến phổ biến chủ nhà về kiến thiết khoảng trống ở, chuyên gia mang phổ biến phía đi độc lạ cũng như mang ra các lời răn dạy về dùng vật phẩm cũng như tranh phong thủy, khu công trình blue cũng như chậu cây bồn cá đơn thuần nhằm cải tổ vận trình căn nhà sống của mọi chủ nhà .

Chuyên gia Phong thuỷ: Lê Đình Hùng (Phong thuỷ Đại Nam)

Chuyên gia phong thủy Lê Đình Hùng
– Học trò của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh .
– Nguyên : Kỹ sư cầu đường giao thông – Đại học giao thông vận tải vận tải đường bộ .
– Được thừa kế logic Phong thủy được xem là một bộ môn công nghệ của Thầy. Vì vậy giải pháp support, giải quyết và xử lý Phong thủy của chuyên gia Lê Đình Hùng cũng đính ngay tắp lự sở hữu tính công nghệ, trong thực tiễn & đc giới trẻ em tiếp đón .
Đồng thời vào thời hạn điều tra và nghiên cứu & học hành bên dưới sự dẫn dắt của nhân dân thầy của mọi người, chuyên gia gia Lê Đình Hùng sẽ triển khai thiết kế sắp xếp lại ko hạn chế khu công trình nhà bếp – đc ví sở hữu con tim của ngôi ngôi nhà cũng như sắp xếp nhà bếp, sắm phía nhà bếp, bố trí đồ vật & xu thế trợ giúp sức khỏe thể chất của phổ biến chủ nhà đc cải tổ .

Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh

Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh
Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh xuất xắc vẫn còn điện thoại tư vấn được xem là thầy phong thủy Cao Từ Linh, ông được xem là người ta điều tra và nghiên cứu & đi theo cạnh bên Phong thủy Huyền học trường đoản cú chậm. Đồng thời ngày nay chuyên gia cũng được xem là member mẫn cán trực thuộc Hội Luật gia Thành Phố Hà Nội & cao sang chức danh giáo viên trên Sở Giao thông vận tải đường bộ .
Ngoài việc làm tương hỗ phong thủy, chuyên gia Mạnh Linh vẫn còn nghiên cứu và điều tra & mang đến xây cất các đầu sách có ích về nhập môn Huyền học khét tiếng cũng như Phong thủy phần mềm vào bản vẽ xây dựng tân tiến, Việt danh học tập & Dịch học ngũ linh .

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng đang được duy trì chức danh cố vấn cấp cho tăng cao trên Viện Phong Thủy Hoàng Gia Nước Ta vào trong cả 1 thời hạn nhiều năm cũng cũng như liên đới nhập cuộc tương hỗ phổ biến khu công trình phong thủy vừa & gầy .

Chuyên gia phong thủy Tường Minh

Chuyên gia phong thủy Tường Minh được xem là 1 vào số ít member bắt đầu trên Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA. Bản thân chuyên gia mang niềm mê Khủng sở hữu bộ môn phong thủy kỹ thuật & sẽ mỗi mang rộng rãi bài xích viết lách san sẻ kiến thức và kỹ năng hữu dụng đến hội đồng phong thủy .
Ở Nước Ta ngày nay, bên cạnh thầy Nguyễn Trọng Mạnh, chuyên gia Tưởng Minh được xem là số ít thế giới vẫn lại mang kiến thức và kỹ năng phong phú về Bát tự động, Kỳ môn độn cạnh bên & Phong thủy kể chung, ..

Chuyên gia phong thủy Quang Minh

Chuyên gia phong thủy Quang Minh giỏi vẫn đc rõ được tới được xem là Lương y Bùi Quang Minh, ông mỗi san sẻ bản thân mình sở hữu duyên, sở hữu khoản mang bộ môn phong thủy phải với niềm yêu dấu rất chi là béo & dành riêng phần đông thời hạn của bản thân mình điều tra và nghiên cứu trang nghiêm .

Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà

Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà
Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà được xem là loài người với thâm niên luận giải phong thủy trực tuyến sở hữu đa dạng chủ nhà bên trên toàn nước. Thế mạnh của chuyên gia đc chú tâm quan trọng trong phong cách xây dựng căn nhà sống cũng cũng như phần mềm phong phú phe phái vào phong thủy cũng như : Huyền ko phi tinh, Dương trạch ba yếu ớt, Loan đầu bí quyết viên, ..

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức Thiêm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức Thiêm
Chuyên gia Nguyễn Đức Thiêm sẽ mang bên trên 30 năm góp phần so với bộ môn khoa học phong thủy & văn hóa truyền thống phương Đông. Không chỉ ráng thầy Thiêm vẫn được xem là dân chúng danh dự tiên phong trên Việt phái nam đc tổ chức triển khai UNESCO xác nhận về các góp phần vào quy trình cải tạo, tăng trưởng Văn hóa Phi vật thể .
không dừng lại ở đó chuyên gia sẽ liên đới đứng lớp xấp xỉ 30 lớp học giảng dạy phong thủy căn bản trên Thành Phố Hà Nội, chi tiết cụ thể về lớp học quý độc giả hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể rộng trên địa điểm sau : 22 Thành Công, tòa ngôi nhà A – Ba Đình – TP.HN .

Chuyên gia nghiên cứu Nguyễn Duy Linh

Chuyên gia nghiên cứu và điều tra / nghề giáo Nguyễn Duy Linh được xem là giáo viên xuất sắc ưu tú sở hữu đa dạng sản phẩm giỏi mỗi tu nghiệp trên Pháp .
Ông sở hữu niềm thu hút sở hữu bộ môn khoa học phong thủy & với rộng rãi nghiên cứu và điều tra cũng cũng như cách nhìn mớ lạ và độc đáo so với BDS trên Nước Ta tảo phong các nhân tố phong thủy lúc bấy giờ trên Nước Ta. vì thế vào list top các thầy phong thủy tốt không hề đề cập tới 1 nhà nghiên cứu mang bề dày học thức & với đáng tin cậy mang ko hạn chế quý chủ nhà sẽ mỗi dựa vào thầy tham mưu tương hỗ trên khu phố Sài Gòn cũng như chuyên gia Nguyễn Duy Linh .

Chuyên gia phong thủy Tôn Thất Phúc Hiếu

Trong hội đồng phong thủy giả dụ nói tới phe phái phong thủy vĩnh cửu & lầu bền, không hề ko đề cập tới chuyên gia phong thủy Tôn Thất Phúc Hiếu .
Ông được xem là dân chúng với đa dạng góp phần về các sáng tạo độc đáo mớ lạ và độc đáo & điều tra và nghiên cứu sâu xa của bản thân mình so với phe phái nào & cũng cũng như sẽ mỗi tương hỗ ko hạn chế chủ nhà cải tổ phong thủy cuộc sống ngày 1 có lợi rộng nhờ vào bí quyết đi riêng không liên quan gì đến nhau của thành viên gia đình .

Chuyên gia phong thủy Hồng Sơn

Top thầy phong thủy tốt lúc bấy giờ trên Nước Ta không hề không đủ thầy Hồng Sơn, đc ví dụ như “ cây nhiều, cây đề ” vào hội đồng phong thủy tự chậm trên Hà Nội Thủ Đô. Tuy nhiên lúc bấy giờ thầy Hồng Sơn ko vẫn liên đới nhập cuộc đa dạng khu công trình cũng như trước & chuyên tâm đa dạng thời hạn san sẻ kiến thức và kỹ năng đến các học sinh đi theo học tập trên những lớp Tử vi – Phong thủy ngày nay của tổ ấm .

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Khác mang các chuyên gia kì cục, chuyên gia phong thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh tập trung chuyên sâu điều tra và nghiên cứu, soạn & mang lại phát hành phổ biến đầu sách tự các tìm kiếm cũng cũng như kinh nghiệm tay nghề của bản thân mình về bộ môn Huyền học .
Điển hình 1 số ít đầu sách khét tiếng của chuyên gia cũng như : Tìm về nguồn gốc Kinh Dịch, Minh triết Việt vào Văn minh phương Đông. Đồng thời chuyên gia khích lệ những quý bạn bè nhập cuộc phỏng vấn trao đổi & cộng khảo luận bên trên forum bởi đứng lên tổ chức triển khai .

Chuyên gia phong thủy Ba Ngọ 

Chuyên gia phong thủy Ba Ngọ hoạt động giải trí tương đối sôi sục trên khoanh vùng Quận Thủ Đức, khu phố TP HCM. Lúc Này ông tương hỗ 1 số ít chuyên dịch vụ Huyền học cũng như :

 • Phong thủy dương trạch tam yếu
 • Phong thủy âm phần
 • Luận giải Tử vi trọn đời, vận hạn

Truyền nhân Huỳnh Mai phong thủy

Truyền nhân Huỳnh Mai được xem là nhân loại mang các nỗi khắc khoải & tâm niệm đặc biệt quan trọng sở hữu bộ môn phong thủy cũng cũng như văn hóa truyền thống phương Đông huyền học kể chung. không giống nhau thiết yếu được xem là quảng bá & tương hỗ mỗi quần chúng phương pháp áp dụng chuẩn bí quyết phong thủy trong bao gồm đời sống, thiết kế khoảng trống ở & nâng cấp cải tiến cuộc sống cá thể có thể trở nên hoàn thành xong rộng .
Chính bởi vì các mong ước đề tăng cao trị giá trao đi cũng như nắm, truyền nhân Huỳnh Mai sẽ trợ giúp ko hạn chế dân chúng, đặc biệt quan trọng trợ giúp phần nhiều rộng rãi quả đât mang trí tuệ thế hệ rộng về bộ môn kỹ thuật nào .

Chuyên gia phong thủy Đỗ Đức Trụ

Chuyên gia phong thủy Đỗ Đức Trụ được xem là quần chúng. # khét tiếng do kĩ năng dẫn dắt & phương pháp truyền tải dễ dàng đọc, bao gồm vì kĩ năng đấy nhưng câu hỏi truyền thụ kỹ năng và kiến thức của ông đến phổ biến học sinh đc thuận tiện rộng cực kỳ đa dạng .
Đồng thời chuyên gia cũng ko hạn chế đợt góp mặt bên trên sóng vô tuyến vào các phân mục văn hóa truyền thống điển hình nổi bật, nhằm mục đích san sẻ cụ thể về phong thủy trợ giúp người theo dõi đi tới sâu rộng mang bộ môn nè .

Chuyên gia phong thủy Anh Ngọc

Chuyên gia phong thủy Anh Ngọc được xem là 1 vào các cán bộ sở hữu thời hạn nghiên cứu và điều tra về bộ môn khoa học phong thủy trên Viện điều tra và nghiên cứu & phần mềm mục tiêu dân chúng. Chính vì thế sẽ mang ko hạn chế người ta sẽ tậu tới chuyên gia nhằm mục đích mong ước cải tổ đời sống cá thể trường đoản cú phong thủy .

Chuyên gia phong thuỷ Thanh Trúc

Chuyên gia phong thủy Thanh Trúc trên TP.HN đc phổ biến con người rõ được tới mang thời hạn nghiên cứu và điều tra bộ môn phong thủy & tử vi phong thủy khét tiếng vào phổ biến hội đồng san sẻ kiến thức và kỹ năng bên trên đa dạng gốc rễ ngày nay .
Tuy nhiên chuyên gia ko liên đới nhập cuộc phổ biến khu công trình phong thủy mà lại hợp tác và ký kết cộng những chuyên gia sở hữu trình độ dị biệt tập trung chuyên sâu san sẻ kiến thức và kỹ năng phổ mênh mông cũng tương tự “ lui về ” điều tra và nghiên cứu sâu xa rộng về bộ môn Tử vi kỹ thuật .

Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Xuân Lợi

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Xuân Lợi
Thầy Nguyễn Xuân Lợi vào list top các thầy phong thủy giới ngày nay đc rõ được tới được xem là 1 chuyên gia “ máy tính bảng ” bởi vì gia tốc thầy vận động và di chuyển điều tra khảo sát thực địa phong thủy trong thực tiễn trên cực kỳ đa dạng khu vực phong phú .
Thế mạnh của chuyên gia Nguyễn Xuân Lợi nhà về phong thủy dương trạch & âm phần. Thầy sẽ mang ko hạn chế dịp “ trợ duyên ” mang đến phổ biến chủ nhà thực trạng khó khăn vất vả tái tạo lại phần mộ gia tiên vào dòng tộc cũng cũng như phong thủy khu vực nhà bếp ngày nay nhằm cải tổ đời sống đc vượng vạc rộng .
Theo ý kiến của chuyên gia Nguyễn Xuân Lợi về phong thủy cũng cũng như đa dạng chủ nhà đc trợ duyên nhiều lúc được xem là “ chiếc nghiệp ” bên trên bé con đường tu nghiệp về bộ môn Huyền học nè, buộc phải thế cho nên ông với góc chú ý tương đối mới mẻ và lạ mắt & tích cực về các khu công trình phong thủy tu chỉnh sở hữu vị trí “ khó nhằn ” nhưng hạn chế ai sở hữu đầy đủ “ chiếc liều ” nhằm cao sang nghĩa vụ và trách nhiệm .

Chuyên gia phong thuỷ Toàn Nguyễn

Chuyên gia phong thủy Toàn Nguyễn là chiếc thương hiệu đc rộng rãi chủ nhà “ truyền khẩu ” ko hạn chế trên Quận Thủ Đức – khu phố TP HCM về các cách nhìn mới mẻ vào sáng tạo độc đáo, sự linh động & hăng hái so với các khu công trình tu chỉnh phong thủy .

Chuyên gia phong thuỷ Nga Đoàn

Song song sở hữu trình độ & điều tra và nghiên cứu về phong thủy học tập, chuyên gia Nga Đoàn sở hữu thời hạn nhiều năm khám phá & phần mềm sự dễ dung động của bản thân mình về liên kết linh tính. bởi vậy chuyên gia đc phổ biến chủ nhà kiếm tìm & mong ước đc trợ duyên kiếm tìm mộ phần cũng cũng như tu bổ phong thủy âm phần vào nhà đạo nhằm mục đích cải tổ “ âm phù, dương trợ ” .

Chuyên gia phong thuỷ Trần Tuấn

Chuyên gia phong thủy Trần Tuấn nối giờ đồng hồ được xem là 1 quả đât sở hữu cuộc sống hơi kín tiếng lặng thầm & kém ko sở hữu phương pháp gọi điện liên lạc đơn cử, thay cho trong ấy bắt buộc sở hữu liên kết tự 1 con người quen thuộc sẽ mỗi đc thầy tương hỗ nhằm đc chỉ dẫn tới địa điểm nhà riêng phỏng vấn trao đổi liên đới .
Tuy nhiên trước hết rằng, chuyên gia Trần Tuấn đc ko hạn chế quần chúng truyền khẩu bên trên rộng rãi trang san sẻ về hội đồng phong thủy trên Thành Phố Hà Nội nhìn nhận rằng thầy tương đối “ mẫn cảm ” sở hữu các loài người không phát âm rõ rệt về phong thủy bắt buộc kém kín con số chủ nhà kiếm tìm tới người .

Cô Thu phong thuỷ

Cô Thu phong thủy được xem là 1 vào số ít địa cầu mang thời gia tu tập về bộ môn Huyền học kể chung & phong thủy kể riêng trên quốc tế cần sở hữu các lập luận thuyết phục ngặt nghèo, dễ dàng gọi ; cùng theo đó sở hữu các lời khuyên nhủ phong thủy có ích vào bài toán phần mềm phong thủy tập trung chuyên sâu trong người làm cho trung tâm .
Bây Giờ cô Thu đang được hoạt động giải trí tập trung chuyên sâu trên Quận 2, khu phố TP HCM !

Chuyên gia phong thuỷ Ngọc Khánh

Chuyên gia phong thủy Ngọc Khánh đc xác định tới được xem là địa cầu thầy sở hữu tính tình hòa nhã, điềm tĩnh, cũng được xem là 1 vào các quần chúng. # sở hữu thời hạn nghiên cứu và điều tra phong thủy thấm nhuần tâm lý Nho giáo. bởi vậy hầu như dự án Bất Động Sản, khu công trình phong thủy sửa chữa thầy tương hỗ rất nhiều tương quan tới đình thờ, nhà thời thánh bọn họ, đình, đền, chùa, miếu, …

Chuyên gia phong thuỷ Quang – Hà Nội

Chuyên gia phong thủy Quang trên Thành Phố Hà Nội xoàng xĩnh với đa dạng lộ trình chuyển dời thực địa rậm rạp trên phổ biến thành phố bên trên toàn nước .
dị kì phong thái thao tác của thầy hơi nhanh gọn & dứt khoát, hỗ trợ tư vấn & tương hỗ chủ nhà đúng chuẩn trung tâm .
Bây Giờ những chủ nhà mong ước liên kết tương hỗ chuyên gia buộc phải dữ thế chủ động kiếm tìm thông báo bên trên những trang san sẻ trực thuộc hội đồng phong thủy nhằm hứa định kỳ trước .

Chuyên gia phong thuỷ Tuệ Tâm

Chuyên gia phong thủy Tuệ Tâm mỗi đc xác định tới được xem là người ta “ Action ” tài vận trợ giúp ko hạn chế chủ nhà hiện nay đang được có tác dụng vào nghành nghề dịch vụ BDS thanh toán giao dịch thành công xuất sắc đa dạng HĐ giá cả to .
Lúc Này thầy Tuệ Tâm đang được tích hợp cộng thao tác tương hỗ cộng một số ít chuyên gia Đặc trưng trên TP. Hà Nội tập trung chuyên sâu tu chỉnh các khu công trình âm phần phổ biến rộng .

Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Ngoan

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan
Khác biệt một chút ít về khuynh hướng tăng trưởng của chuyên gia Nguyễn Ngoan bao gồm được xem là tập trung chuyên sâu huấn luyện và đào tạo phong thủy cá thể so với những nhà công ty so sánh mang liên đới nhập cuộc tu chỉnh những khu công trình phong thủy .
Hiện sở hữu ko hạn chế các nhà công ty vào thời gian kinh tế tài chính sở hữu phổ biến dịch chuyển khiến cho cá thể quần chúng quản lý nên chọn rộng rãi phương pháp nhằm kích cầu tài lộc & văn xương mang lại chủ yếu bản thân mình nhà bạn kể riêng cũng cũng như đơn vị của bọn họ kể chung. Vì vậy chuyên gia Nguyễn Ngoan dựa trong nhu yếu phần đông ấy sẽ liên đới đứng lớp đào tạo ko hạn chế các khóa huấn luyện và đào tạo hữu dụng đc phổ biến mọi người tiếp đón trên khu phố Sài Gòn .

Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Xuân Thứ

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Xuân Thứ được xem là con người mang rộng rãi san sẻ & góp phần so với phe phái phong thủy học tập – Bát trạch minh cảnh. Ông mang phổ biến đợt mang ra các lập luận tinh tế & trân quý về phần mềm phe phái trong phần mềm phong thủy chung cư buộc phải tái tạo ra sao vào thời gian cộng đồng tân tiến tăng trưởng lúc bấy giờ .

Chuyên gia phong thuỷ Phạm Hiếu

Chuyên gia phong thủy Phạm Hiếu hiện nay đang được trú ngụ & tập trung chuyên sâu tương hỗ tái tạo phong thủy trên Vũng Tàu. Cũng được xem là 1 chuyên gia với cuộc sống kín tiếng lặng thầm & ko sở hữu phổ biến san sẻ bên trên đa dạng hội đồng phong thủy nhưng mà ông đc đa dạng quả đât dân bản địa “ chỉ điểm ” đến ko hạn chế chủ nhà thập phương .
Thế mạnh của thầy Phạm Hiếu đc quần chúng dân địa phương mang lại tuyệt bao gồm được xem là tái tạo lại các khu công trình căn nhà sống mỗi gặp gỡ cần như thế phạm “ hiểm hóc ” tốt những khu công trình mỗi đc tái tạo nhưng mà không tương thích so với chủ nhà .

Chuyên gia phong thuỷ Thuận Thiên

Chuyên gia phong thủy Thuận Thiên hiện được xem là member trực thuộc Viện điều tra và nghiên cứu & phần mềm mục tiêu mọi người, cùng theo đó sở hữu thời hạn điều tra và nghiên cứu phong thủy văn minh & mỗi sở hữu đa dạng bài xích viết lách san sẻ bên trên những đầu hiển thị đáng tin cậy về góc quan sát mê hoặc của bản thân mình về những quy trình tiến độ lịch sử vẻ vang của phong thủy tác động ảnh hưởng đến tâm lý của toàn cầu đi qua mỗi thời gian cũng như như thế nào .

Chuyên gia phong thuỷ Tâm Khoa

Chuyên gia phong thủy Tâm Khoa
Chuyên gia phong thủy Tâm Khoa với đa dạng hoạt động giải trí sôi sục bên trên những căn nguyên cũng như Facebook & Tiktok có các đoạn Clip gọn ghẽ san sẻ thông báo về phong thủy, mệnh lý, tướng số rất chi là mê hoặc .

Cô Chi phong thuỷ

Cô Chi phong thủy
Có các nơi tương đương về xu thế tăng trưởng sở hữu phong thủy Tâm Khoa, cô Chi hiện tại đc ko hạn chế những khách du lịch trẻ em theo dấu & liên tục contact mang các bài xích viết lách san sẻ về cách nhìn ở, bí quyết phần mềm phong thủy dãy đúng ngày cũng cũng như những bộ môn Huyền học Đặc biệt. Tuy nhiên khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí của cô Chi đa phần được xem là online, vẫn có hạn về 1 số ít tệp người mua khăng khăng .

Chuyên gia phong thuỷ Hoàng Nguyễn

Chuyên gia phong thủy Hoàng Nguyễn là chiếc thương hiệu hơi mới lạ vào hội đồng phong thủy một số năm quay về trên đây. Tuy vẫn trẻ con tuổi mà lại anh tầm thường dữ thế chủ động san sẻ các kỹ năng và kiến thức bản thân mình tích góp đc sau các buổi khảo sát điều tra thực địa liên đới có đa dạng chủ nhà trên TP.HN. Với tính tình bộc trực & cương trực, ko e dè cần đc ko chỉ những “ trưởng bối ” đi trước nhìn nhận về năng lực tu tập nhanh gọn mà vẫn còn vì niềm quyến rũ của chuyên gia Hoàng Nguyễn đối với bộ môn khoa học phong thủy nà .

Chuyên gia phong thuỷ Quang Lâm

Chuyên gia phong thủy Quang Lâm tiền thân được xem là CN trên Đại học Xây dựng TP.HN, cùng theo đó thầy san sẻ rằng bản thân mình linh động tích hợp thân phong thủy & Huyền học linh tính tự ấy tương hỗ rộng rãi chủ nhà về những giấy tờ thủ tục nghi tiết lễ thức cũng như lễ nhập trạch, lễ động thổ, … cũng cũng như triển khai trấn trạch dương cơ nhằm mục đích cải tổ nhà đạo mang lại phổ biến chủ nhà .

Lời Kết

Trên trên đây được xem là list tổ hợp top các thầy phong thủy tốt ngày nay năm 2022 thế hệ hàng đầu. Hy vọng các thông báo bên trên giả đến quý độc giả các thông báo có ích & góc chú ý một cách khách quan cũng cũng như khá đầy đủ hàng đầu !

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *