Trang chủ » blog » Loại đá phong thủy theo mệnh thủy

Loại đá phong thủy theo mệnh thủy

Loại đá phong thủy theo mệnh thủy

Nếu bạn là một người mệnh thủy mà vẫn chưa biết chọn loại đá nào sao cho phù hợp. Hãy cùng xem ngay những loại đá phong thủy theo mệnh thủy sau đây nhé!

bài toán mua vòng thạch anh tóc vàng
phong thủy tương thích có mệnh của bản thân mình được xem là cực kỳ cấp thiết. Nó tác động ảnh hưởng tới các vận may mà đá phong thủy với lại. Vì vậy phải cộng Bách Hóa XANH khám phá các hình dạng đá phong thủy đi theo mệnh thủy nhé !

1Người mệnh Thủy có tính cách thế nào?

Đối với những người mệnh thủy thường có tính cách mềm mỏng, linh hoạt, đặc biệt có khả năng thích nghi cao. Thủy là đại diện cho sông nước. Trong cuộc sống thì những người mệnh thủy thường có tính kiên trì, nỗ lực làm việc mà không ngại khó khăn, vất vả.

Người mệnh thủy là đại diện cho sông nước.

Những quần chúng mệnh thủy thì mang những kỹ năng và kiến thức tiếp xúc cực kỳ có lợi, mang rộng rãi những côn trùng mối quan hệ có lợi & xoàng đc cư xử nhẹ dịu & an ninh .

Chính vì thế những người mệnh thủy thường có bề ngoài khá trầm ổn, tĩnh lặng, đi sâu vào bên trong thì rất dễ chán nản và buồn bã. Vì thế chọn đá phong thủy sao cho hợp với mệnh thủy cũng là vấn đề đáng quan tâm.

2Đá phong thủy theo mệnh Thủy có màu gì?

Theo các học thuyết về phong thủy thời xa xưa thì những người mệnh thủy nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim, chẳng hạn các màu như xám, trắng,..Những màu sắc thuộc về tương sinh, Kim sinh Thủy theo quan niệm Ngũ hành.

Những con người mệnh thủy lúc sắm các hình trạng đá phong thủy màu sắc nào là tiếp tục có lại đc phổ biến suôn sẻ & tăng trưởng thuận tiện vào đời sống .

Màu sắc hợp với mệnh thủy như màu xám, trắng,...

Những màu sắc mà người mệnh thủy tuyệt đối không nên chọn là những màu của mệnh Hỏa và Thổ như màu đỏ, hồng, tím,…

Nếu tình cờ khách du lịch sắm nên các sắc tố nà thì không chỉ làm cho cho tính năng của đá phong thủy bị giảm bớt mà vẫn còn khiến cho cho phản tác dụng, hoàn toàn có thể với lại các yếu tố xui cho các bạn tiếp theo đấy .

3Những loại đá phong thủy theo mệnh Thủy tiêu biểu

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng là một loại đá phong thủy rất hợp cho người mệnh thủy, loại này đều hợp cho cả nam lẫn nữ.

Vòng tay thạch anh trắng rất phù hợp với những người mệnh thủy.

lúc hành khách dùng thạch anh white hoàn toàn có thể trợ giúp bản thân mình có hạn những nguy cơ căng thẳng, căng thẳng mệt mỏi tâm thần, những căn bệnh tương quan tới áp huyết tuyệt cả về tim mạch thứ hai đó. mà hơn nữa vẫn còn mang công dụng máy điều hòa cảm hứng, cân đối nguồn năng lượng trợ giúp du khách vui tươi & xử lý việc làm nhanh chóng rộng .

Đá mặt trăng

Đá mặt trăng cũng là loại đá phong thủy phù hợp với những người mệnh thủy. Nó có tác dụng xua đuổi tà ma theo quan niệm của dân gian.

Đá mặt trăng cũng là một loại đá phong thủy hợp với người mệnh thủy.

Người treo đá phong thủy mặt trăng hoàn toàn có thể chạm mặt như mong muốn vào đời sống & thuận tiện vào việc làm, tình ái & mái ấm gia đình .

Đá mắt hổ xanh đen

Rất phổ biến nhân dân yêu thương thích hợp thị lực cọp đá quý nâu mà lại hổ phách blue Black thế hệ sự thật tương thích cho các thế giới kinh doanh thương mại mệnh thủy .

Vòng đeo tay làm bằng đá mắt hổ xanh đen phù hợp cho người mệnh thủy.

Khi sử dụng loại đá phong thủy này, bạn sẽ được nâng cao sức mạnh, quyết tâm và giúp vượt qua những thử thách, khó khăn dễ dàng hơn. Hơn nữa thì hổ xanh đen còn giúp bảo hộ, giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều.

Đá thạch anh ám khói đen

Đá thạch anh ám khói đen cũng là lựa chọn hợp lý cho những người mệnh thủy. Loại đá này sở hữu một vẻ đẹp huyền ảo và được nhiều người ưa chuộng, sử dụng như một món đồ hộ mệnh.

Vòng tay đá thạch anh khói đen có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy.

Loại đá này mang lại cho người sở hữu sức lực mạnh mẽ, còn giúp tăng khả năng thụ tinh cho những cặp vợ chồng hiếm muộn nữa đấy.

Đá núi lửa Obsidian

Đá núi lửa Obsidian giúp cho bản thân người sở hữu những may mắn, sức mạnh trong công việc và cuộc sống.

Mặt dây chuyền làm bằng đá núi lửa Obsidian giúp bạn thêm tự tin và lạc quan hơn.

Thêm tiếp theo giao diện đá nà vẫn còn trợ giúp các bạn đính thêm ứng dụng thỏa sức tự tin & sáng sủa rộng vào đời sống cùng theo đó cải thiện đính cảm xúc tự do, ý thức thư giãn giải trí & can đảm và mạnh mẽ rộng khác nữa đó nhé ,

4Cách chọn đá phong thủy theo mệnh Thủy phù hợp với mục đích

Đá phong thủy giúp phát triển sự nghiệp

Bạn nên chọn những loại đá như đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh đen hay thạch anh khói đen để có thể giúp công việc ổn định, kinh doanh thì thuận lợi và phát triển nhé.

Đá phong thủy cầu tình duyên

Nếu bạn đang gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong tình yêu hay hôn nhân thì bạn nên dùng các loại đá phong thủy mặt trăng, thạch anh trắng để thu hút người đối diện. Những loại đá này sẽ có tác dụng cao hơn nếu được chế tác thành mặt hồ ly nhé!

Tham khảo thêm: Đá hồ ly có tác dụng gì? Có nên đeo đá hồ ly hay không?

Nên chọn đá phong thủy phù hợp với mục đích của bản thân để mang lại lợi ích tối đa.

Đá hộ thân, bảo vệ sức khỏe

Đối với các địa cầu mệnh thủy nhưng mong muốn sài đá phong thủy làm cho đá phòng thân, bảo đảm sức khỏe thể chất thì khách tham quan bắt buộc mua các hình trạng đá cũng như mã não White, thạch anh Trắng, mộc hóa thạch tự nhiên và thoải mái, .

Nó sẽ giúp bạn có nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, bảo vệ bản thân và đặc trị được một số mệnh đấy.

Trên đây chính là những thông tin cần thiết mà những mạnh mệnh thủy nên nắm rõ. Bạn nên sử dụng những loại đá sao cho phù hợp với bản thân của mình nhé. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích với bạn.

Mua trái cây tươi ngon tại Bách hóa XANH nhé:

Bách hóa XANH

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *