Trang chủ » blog » Tour du lịch Hong Kong giá rẻ 2023 | VnTour

Tour du lịch Hong Kong giá rẻ 2023 | VnTour

Tour tham quan Hong Kong giá thấp 2023

Có 6 tour du lịch hiển thị

TOUR HONG KONG GIÁ RẺ CÓ GÌ HẤP DẪN?

Hong Kong là một đất nước hấp dẫn du khách về nhịp sống, về các công trình kiến trúc, điểm tham quan và ẩm thực hấp dẫn, cùng Vntour tìm hiểu và chia sẽ những điểm đặc biệt thu hút của tour đi Hong Kong đối với du khách nhé.

Tour Hong Kong

Hong Kong ở đâu? Phương tiện di chuyển

Hong Kong tọa lạc sống bên Nam Trung Hoa, bí quyết Macao 60 km về bên Đông, Hong Kong đc bao quanh co do đại dương Đông, bên Bắc sát sở hữu Thẩm Quyến, Hong Kong gồm có những chương trình chủ yếu được xem là : Đảo Hong Kong, bán đảo Cửu Long, Tân Giới, hòn đảo Lantau & rộng 250 hòn hòn đảo lớn nhỏ .
Bây Giờ trường đoản cú Tp. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng & TP. Hà Nội hoàn toàn có thể đi tới Hong Kong bởi đường bay với siêu rộng rãi hãng sản xuất thoát khai quật cũng như : Vietnam air, Vietjet, Cathay Pacific ….

 Hãng bay nước ngoài

Từ Hong Kong hành khách hoàn toàn có thể phối hợp đi những địa điểm sát bên cũng như Macao – Quảng Châu Trung Quốc – Thẩm Quyến …. có tác dụng đa dạng và phong phú lắp lộ trình tour của Quý khách vào mọi chuyến đi tới Hong Kong .

Các tour https://xeducvinh.com.vn/thue-xe-29-cho-ha-noi/ lịch Hong Kong gợi ý

Đối với Hong Kong, hành khách hoàn toàn có thể tới vài ba đợt vào năm nhưng vẫn ko nhìn thấy ngán, bởi vì lẻ trên đây ko chỉ được xem là nơi du lịch thăm quan chuyến tham quan cơ mà được xem là thiên đàng shopping mua sắm sở hữu các tên thương hiệu khét tiếng Thế Giới tới các mẫu sản phẩm trong nước Hong Kong có tới mang lại Quý khách các chốc lát thư giãn giải trí đến những Fan Hâm mộ mê mua sắm .

Tour Hong Kong 4 ngày 3 đêm

Là 1 tour chuyến tham quan mang trọn ba tối tạm trú trên Hong Kong, dành riêng đến hành khách thế hệ tới đợt đầu hay hành khách yêu dấu du lịch thăm quan, shopping vào lịch trình phù hợp sở hữu mái ấm gia đình sở hữu trẻ nhỏ ( Disneyland Hong Kong ) & cụ già ( Chùa Đại Nhĩ Sơn ) & các nơi thăm quan văn minh mang đến giới trẻ con .

Tour du lịch Hong Kong Thẩm Quyến Quảng Châu

Là 1 tour tour du lịch phối hợp thăm quan Thẩm Quyến Quảng Châu Trung Quốc 6 đúng ngày 5 đêm, lịch trình mang các nơi thăm quan mê hoặc phát hành phổ biến mê hoặc so với hành khách, thời hạn kha khá lâu năm đến ngày, chiêm ngưỡng và thưởng thức đc văn hóa truyền thống siêu thị nhà hàng của Hong Kong & Trung Hoa .

Tour Hong Kong Macao 

Là tour tham quan thương mến của cực kỳ phổ biến hành khách sở hữu sự phong phú và đa dạng vào lịch trình tour tới sự mê hoặc của những công tác vui chơi trên Macao, những sòng bài xích khét tiếng trên Hong Kong tiếp tục đc Quý khách du lịch thăm quan tìm hiểu và khám phá, thưởng thức & mày mò .

Tour Hong Kong Thẩm Quyến

Chương trình tour Hong Kong Thẩm Quyến 5 Trong ngày bốn tối được xem là 1 hành trình dài 2 nơi tới phối hợp Hong Kong & Thẩm Quyến, thời hạn thăm quan & tạm trú trên Hong Kong đa dạng rộng, được xem là 1 công tác thăm quan lôi cuốn hành khách .

Mời Quý khách xem qua chương trình tour Hong Kong giá rẻ của Vntour nhé.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *