Trang chủ » blog » FIFA 17 – Wikipedia tiếng Việt

FIFA 17 – Wikipedia tiếng Việt

FIFA 17 là game bóng đá mô phỏng nằm trong loạt trò chơi FIFA được EA Canada phát triển và được EA Sports phát hành. Game được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2016 tại Bắc Mỹ và 29 tháng 9 năm 2016 cho phần còn lại của thế giới. FIFA 17 là game đầu tiên trong loạt trò chơi FIFA sử dụng game engine Frostbite.[3] Cầu thủ Marco Reus của Borussia Dortmund đã xuất hiện trên ảnh bìa của FIFA 17.[4]

Các công dụng thế hệ vào rút tiền shbet
17 gồm có những nhân viên kỹ thuật tiến công thế hệ, trùng tu cầu thủ sức khỏe thể chất, mạng lưới hệ thống trí mưu trí tích cực và lành mạnh & viết lách lại miếng cài đặt. EA cũng sẽ thông tin trên Gamescom năm nay rằng Squad Building Challenges & FUT Champions tiếp tục sở hữu vào FIFA Ultimate Team, nhưng mà ko sở hữu vào những bạn dạng Xbox 360 & PlayStation ba của game show. [ 5 ]Phần phản hồi 1 dịp khác nữa đc mang ra bởi vì Martin Tyler & Alan Smith sở hữu Alan McInally ( update tỷ số vào game show ), Geoff Shreeves ( báo cáo giải trình tổn thương ) & Mike West ( hiệu quả phân chia mang lại những giải đấu Khủng ). Bình luận bởi những ngôn từ khác nhau ( ví dụ điển hình cũng như giờ đồng hồ Tây Ban Nha & giờ đồng hồ Pháp ) cũng đc phân phối. [ 6 ]

EA Sports sẽ thông tin trên E3 năm nay rằng chúng ta tiếp tục mang tổng thể đôi mươi biểu tượng của những huấn luyện viên Giải soccer Ngoại hạng Anh 2016 – 17 vào game show. [ 7 ] Các ải ăn mừng bàn chiến hạ thế hệ, ví dụ điển hình cũng như giao diện ‘ Dab ‘ của Paul Pogba & ‘ M ‘ của Mesut Özil, được xem là chức năng vào game show. [ tám ] [ 9 ]Vào Trong ngày 23 mon 6 năm năm nay, EA Sports thông tin rằng J1 League & J.League Cup tiếp tục đợt tiên phong Open vào game show. [ 10 ] Vào vào ngày bốn mon 9 năm năm nay, EA Sports sẽ thông tin trên Brasil Game Show năm nay rằng 18 team Campeonato Brasileiro Série A tiếp tục góp mặt vào giải đấu khớp ứng của chúng ta ( Corinthians & Flamengo, các quần chúng sẽ ký kết HĐ đặc quyền có Konami mang lại Pro Evolution Soccer, tiếp tục ko Open ). Năm nhóm Série B cũng nhập cuộc game show. Các team Brazil vào game show với thương hiệu cầu thủ tầm thường mà lại trái đất sài không hề biến hóa. [ 11 ] Các nhóm thanh nữ sẽ đc ra mắt vào FIFA 16, cũng quay về, có Đội tuyển đá bóng chị em vương quốc Na Uy đc gắn trong loạt màn .

FIFA 17 đã giới thiệu một chế độ chiến dịch một người chơi theo cốt truyện mới, “The Journey” (Hành trình), cho PS4, Xbox One và Windows.[12] Người chơi sẽ vào vai Alex Hunter (Adetomiwa Edun lồng tiếng và làm mẫu), một cầu thủ bóng đá trẻ đang cố gắng tạo dấu ấn tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Người chơi có thể chọn bất kỳ câu lạc bộ Ngoại hạng Anh nào để thi đấu vào đầu mùa giải. Cầu thủ này chỉ có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải, tiền đạo cánh, tiền vệ cánh trái hoặc tiền vệ tấn công trung tâm.[13] Chế độ câu chuyện cũng có bánh xe đối thoại, tương tự như loạt Mass Effect. Trò chơi thậm chí còn có một vài sự xuất hiện của những cầu thủ bóng đá khác như James Rodríguez, Marco Reus và Harry Kane.

Alex Hunter được xem là 1 nam giới người trẻ tuổi 17 tuổi hư cấu tới từ bỏ Clapham, Luân Đôn. [ 14 ] [ 15 ] Ông nội của Hunter được xem là cựu trung phong loài người Anh Jim Hunter, người ta sẽ ghi 22 bàn vào đợt giải 1968 – 69. Dưới sự chỉ dẫn của ông nội, tiềm năng cuộc sống của Hunter được xem là biến thành 1 cầu thủ đá bóng sống Ngoại hạng Anh. [ 13 ] [ 14 ] Trò chơi khởi đầu sở hữu 1 ván soccer thân nhị nhóm con trẻ, 1 vào khoản ấy sở hữu sự góp mặt của Hunter & quần chúng khách tham quan giữa số 1 của anh, Gareth Walker. Sau loạt đánh đấm luân lưu nhưng mà Hunter hay Walker làm bàn chiến hạ quyết định hành động, 1 tuyển trạch cục sẽ Review về kĩ năng của Alex Hunter mang Jim Hunter. Bảy năm sau, Alex Hunter & Gareth Walker nhập cuộc thí điểm xuất cảnh hoàn toàn có thể không thắng cuộc tùy thuộc trực thuộc trong bí quyết Alex Hunter thực thi. Nếu thế giới đùa ko thành công xuất sắc, bọn họ tiếp tục buộc phải triển khai lại dịp hãy thử bay. Nếu chúng ta thành công xuất sắc thì Hunter ký kết HĐ mang 1 CLB Ngoại hạng Anh. Hunter mau mau rõ được rằng Walker sẽ nhập cuộc cộng 1 CLB .

Liên kết bên cạnh[sửa|sửa mã nguồn]

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *