Trang chủ » blog » Coin Dozer – Free Prizes: Game đẩy đồng xu kinh điển

Coin Dozer – Free Prizes: Game đẩy đồng xu kinh điển

Coin Dozer – Free Prizes mang lối chơi cực kì đơn giản, người chơi sẽ được chìm đắm trong thế giới ngậm tràn những đồng xu đẹp mắt cùng các màn chơi các nhiệm vụ hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút chơi game vô cùng thú vị.

I. Thông tin chi tiết Coin Dozer – Free Prizes

  • Thể loại: Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline 
  • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Game Circus LLC
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 27/06/2011
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Coin Dozer – Free Prizes

Coin Dozer – Free Prizes mang lối chơi cực kì đơn giản, nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình để thả đồng xu, sau đó đồng xu sẽ được đẩy và làm rớt các đồng xu, các phần thưởng,… được sắp đặt trước trên bàn. Điều thú vị của trò chơi là người chơi chỉ ăn được những đồng xu rơi xuống hòm ở phía trước. Nếu đồng xu rơi sang 2 bên người chơi sẽ không được tính điểm đồng xu đó. Đây cũng là điểm tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi.

Coin Dozer - Free Prizes mang lối chơi cực kì đơn giản

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng trò chơi đòi hỏi người chơi lựa chọn vị trí thả đồng xu hợp lý, làm sao để tạo đủ lực đẩy các đồng xu trên bàn rơi xuống. Yếu tố may mắn cũng là điều mà người chơi cần khi chơi game. Điều này tạo nên cảm giác hào hứng hồi hộp cho người chơi.

chọn vị trí thả đồng xu hợp lí

Khi chơi game bạn sẽ lên cấp khi tích lũy đủ số điểm nhất định. Số điểm được quy đổi theo số đồng xu mà bạn đã đẩy rớt được. Khi đã hết đồng xu để thả bạn có thể kiếm thêm xu và tiền bằng cách coi video quảng cáo. Hoặc để tiết kiệm thời gian cũng như có tiền nhanh hơn bạn có thể mua xu bằng tiền thật.

kiếm thêm xu và tiền bằng cách coi video quảng cáo

Để hỗ trợ người chơi trò chơi đã mang thêm một tính năng shake (lắc). Khi chơi người chơi sẽ tích dần thanh lực của tính năng này, khi đã cảm thấy đủ lực chỉ với 1 nút chạm nó sẽ giúp bạn tạo ra cú lắc mạnh và có khả năng làm rớt rất nhiều đồng xu.

t tính năng shake (rung chuyển) với sức mạnh đáng nể

Ngoài những đồng tiền vàng bình thường sẽ có thêm những đồng tiền đặc biệt như đồng tiền bạc hay những đồng tiền khổng lồ tạo nên sự thích thú cho người chơi. Hãy cố gắng tìm cách đưa những đồng tiền đặc biệt đó rớt xuống nhé. Ngoài ra, trò chơi còn mang lại hệ thống các nhiệm vụ đa dạng cùng với tính năng điểm danh hàng ngày với các phần thưởng hấp dẫn tạo động lực cho người chơi. Những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn đó.

những đồng tiền đặc biệt như đồng tiền bạc hay những đồng tiền khổng lồ

III. Âm thanh và đồ hoạ Coin Dozer – Free Prizes

Coin Dozer – Free Prizes mang đến cho người chơi đồ họa 2D đơn giản nhưng người chơi vô cùng thích thú với hàng rất nhiều những đồng xu vàng óng bắt mắt. Những được xu được tạo hình chi tiết, tạo cảm giác chân thực cho người chơi. Ngoài ra giao diện game cũng được sắp xếp hợp lí với các điều hướng nằm ngay trên màn hình chơi chính của game giúp người chơi dễ dàng thao tác điều chỉnh các tùy chọn.

Âm thanh và đồ hoạ Coin Dozer - Free Prizes

Nhạc nền ko đc dùng vào game sumvip thay cho trong ấy được xem là những âm thanh thả đồng xu cũng cũng như h đồng xu lúc rơi trong áo quan nhộn nhịp góp thêm phần xây cất bắt buộc mức độ hút của game show .

IV. Cấu hình chi tiết Coin Dozer – Free Prizes

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên
quý khách đang được kiếm tìm 1 game show có đàng nghịch đơn thuần có tiết tấu đủng đỉnh nhằm tận thưởng các giây phút thư giãn giải trí sau tiếng thao tác & học hành stress thì Coin Dozer – Free Prizes tiếp tục được xem là sự chọn lựa tương thích mang đến các bạn. Hãy nghịch game gần thôi như thế nào & chớ không nhớ nhằm lại được cảm thấy của du khách bên dưới hệ thống phản hồi nhằm san sẻ sở hữu mỗi toàn cầu nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Coin Dozer – Free Prizes đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

một

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *