Trang chủ » blog » Indian Wedding Make Over – Game trang điểm cô dâu Ấn Độ – https://leowiki.com

Indian Wedding Make Over – Game trang điểm cô dâu Ấn Độ – https://leowiki.com

Indian Wedding Make Over là game thời trang cô dâu Ấn Độ rất hot trên máy tính và nền tảng Windows Phone. Chơi game Indian Wedding Make Over miễn phí để trổ tài trang điểm, thay đồ và làm đẹp cho cô dâu Ấn Độ xinh đẹp, huyền bí.

Game thời trang Indian Wedding Make OverTrang điểm cô dâu Ấn Độ

Game Indian Wedding Make Over thích hợp cho trẻ em và bạn gái. Cả gia đình có thể cùng chơi game để tạo nên 1 cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy trong đám cưới truyền thống của người Ấn Độ. Trong game, bé sẽ chọn cho mình 1 cô gái xinh đẹp để đưa cô ấy đi spa làm đẹp, trang điểm, chọn váy áo và phụ kiện, cuối cùng là trang trí xe cô dâu để sẵn sàng cho buổi chụp ảnh đám cưới khó quên!

Sau một mua áo polo nam
hạn góp sức đến công danh và sự nghiệp music, Aadarshini tới tự Ấn Độ quyết định hành động tiếp tục trợ thời gác việc làm nhằm sẵn sàng chuẩn bị đến ăn hỏi vào mơ mang bạch mã hoàng tử của gia đình. Tất cả các quả đât du khách sẽ xuất hiện nhằm sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp cô đấy trước thềm event quan trọng !

Game Indian Wedding Make Over cho Windows sẽ đưa bé bước vào thế giới búp bê công chúa xinh đẹp với nhiệm vụ giúp đỡ Aadarshini có 1 diện mạo hoàn hảo nhất trong ngày cưới!

Khi chơi game Indian Wedding Make Over, bé sẽ được khám phá về phong tục tổ chức cưới hỏi đầy tính truyền thống của người Ấn Độ.

Thay đồ cô dâu và trang trí xe cướiTrang điểm cho phù dâu

Tính năng chính của game Indian Wedding Make Over

  • Game kết hợp giữa các yếu tố trang điểm, làm đẹp và thay đồ cho búp bê vào cùng 1 trò chơi thú vị.
  • Trang điểm và thay đồ cho cô dâu cũng như những người bạn sẽ làm phù dâu.
  • Khám phá trang phục cưới truyền thống của người Ấn Độ.
  • Đưa Aadarshini đến spa làm đẹp, chăm sóc da, sau đó trang điểm và thay quần áo.
  • Trang trí xe cưới và chọn bối cảnh để chụp ảnh.

Game chiếm hữu hình họa xinh, sắc tố sôi động bên trên nền nhạc truyền thống lịch sử của quốc gia Ấn Độ. Bé hoàn toàn có thể điều kiện kèm theo bởi loài chuột hay động tác cử chỉ bên trên màn hình hiển thị cảm biến nhằm hoàn thành xong đám hỏi hùng hổ mang đến cô dâu đẹp đẽ !

Loc Nguyen

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *