Trang chủ » blog » 3 phần mềm ghép giọng nói vào video trên điện thoại cực xịn sò

3 phần mềm ghép giọng nói vào video trên điện thoại cực xịn sò

3 phần mềm ghép giọng nói vào video trên điện thoại cực xịn sò

Bạn đang cần sử dụng phần mềm Quay video timeslape
trên điện thoại, nhưng vẫn chưa tìm được ứng cử viên nào sáng giá? Hãy tham khảo ngay một vài cái tên được gợi ý sau đây nhé.

Lúc phải chèn giọng nói vào 1 video bất kể, mỗi người thường vận dụng bí quyết ghép giọng nói vào video bên trên laptop. Thế mà lại, ko cần ai cũng chiếm hữu vào tay 1 cái Máy tính xách tay giỏi PC. Đồng thời, mỗi nhân dân chẳng hề mong muốn nên dành riêng thời hạn mang lại những thủ pháp phức hợp .

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Đây được xem là nguyên do phương pháp chèn giọng nói vào video bởi điện thoại cảm ứng sẽ biến thành chiến thuật đc toàn cầu người yêu căn nhà đang được kiếm tìm. Nhất là vào thời buổi nhưng những căn cơ mạng cộng đồng video cũng như TikTok đang được nổi đền nổi đám cũng như lúc bấy giờ. Phần mềm chèn giọng nói vào videoĐâu là những app xịn sò giúp chèn giọng nói vào video trên điện thoại?

3 phần mềm ghép giọng nói vào video trên smartphone xịn sò nhất

Để chèn giọng nói vào video bên trên chủ yếu cái dế yêu thương của nhà bạn, khách du lịch tiếp tục bắt buộc tới một trong những ứng dụng chuyên được dùng tương hỗ. Hầu hết những ứng dụng nào là hầu như đi kèm những tác dụng chỉnh chữa video, trợ giúp các bạn thuận tiện tạo ra ra các sản phẩm thực tế tốt về phần nghe, xinh về phần chú ý thứ hai ấy.

1. CapCut

Nếu được xem là 1 Fan Hâm mộ của TikTok, chắc rằng du khách chẳng vẫn còn lạ lẫm có CapCut – phần mềm chỉnh chữa video khét tiếng đc những TikToker rất chi là ưu thích. Cách chèn giọng nói vào video bởi điện thoại thông minh mang CapCut rất chi là đơn thuần. Bạn chỉ buộc phải có tác dụng đi theo những bước sau :

Tải CapCut từ CH Play hoặc Appstore về máy. Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn Dự án mới => Video muốn ghép giọng => Thêm.

Tiếp theo, bạn chọn Âm thanh => Lồng tiếng và bắt đầu quá trình ghi âm.

Link Download: CapCut Android| CapCut iOS

Ứng dụng CapCutỨng dụng CapCut

2. Inshot

Tương tự CapCut, Inshot cũng được xem là phần mềm chèn giọng nói vào video đc rộng rãi Fan Hâm mộ ở ảo yêu dấu. Với phần mềm nè, du khách hoàn toàn có thể tự do chỉnh chữa video, chèn tiếng động, lồng tiếng hay đính nội dung đi theo mong ước chỉ có một trong những thao tác làm việc đơn thuần. đặc trưng lúc dùng Inshot, khách du lịch ko cần “ gai mắt ” mang Dự án Watermark cũng như một số ít ứng dụng khác biệt đâu nhé.

Cách chèn giọng nói vào video với Inshot được thực hiện như sau:

Bạn tải Inshot từ CH Play hoặc Appstore về smartphone. Sau đó, tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn Video => Tạo mới => Âm nhạc ở phía dưới.

Trong phần chỉnh sửa video, bạn nhấn chọn biểu tượng Ghi lại để bắt đầu quá trình chèn giọng nói của bản thân vào clip. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa khác rồi nhấn Lưu để xuất video của mình.

Link Download: Inshot Android | Inshot iOS

Ứng dụng InshotỨng dụng Inshot

3. KineMaster

Một ứng dụng ghép giọng nói vào video đặc biệt mà lại hành khách không hề bỏ lỡ chủ yếu được xem là KineMaster. Cách dùng cái ứng dụng nè cũng chẳng hề phức hợp chút làm sao, khách tham quan chỉ nên :

Tải KineMaster từ CH Play hoặc Appstore về máy. Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn lần lượt chọn Tạo mới => Nhập tên dự án, chọn tỷ lệ khung hình và chế độ hiển thị ảnh.

Bạn vào mục Media => Video => Tất cả => Chọn video cần ghép giọng nói trong thư viện của điện thoại => Ghi (hoặc kéo thanh timeline đến phần bạn muốn chèn voice rồi mới bắt đầu ghi âm) => Bắt đầu => Dừng. Để nghe lại đoạn âm thanh, bạn nhấn “Duyệt lại”, để ghi lại, bạn chọn “Ghi âm lại”.

Cuối cùng, bạn nhấn biểu tượng xuất video => cài đặt các thông số như mong muốn rồi chọn Lưu dưới dạng video để hoàn tất.

Link Download: KineMaster Android | Kine Master iOS

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Ứng dụng KineMasterỨng dụng KineMaster

Muốn chèn giọng nói vào video một cách nhanh – gọn – lẹ? Đừng quên tham khảo 3 phần mềm ghép giọng nói vào video trên cả Android lẫn iOS kể trên nhé. Hy vọng những thông tin được FASTCARE cung cấp trong bài hữu ích với bạn!

Xem thêm:

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *