Trang chủ » blog » Mổ cận thị tại viện mắt Trung Ương Hà Nội bao nhiêu tiền?

Mổ cận thị tại viện mắt Trung Ương Hà Nội bao nhiêu tiền?

tiệm kính mổ mắt cận thị khoảng chừng 11-16 triệu / mắt không gồm có ngân sách nơi ( trường hợp ở lại ), chi tiết cụ thể điều kiện kèm theo mổ mắt, tiến trình và phương pháp chăm nom mắt sau mổ cận thị phía bên dưới .

Bệnh Viện Mắt Trung Ương TP. Hà Nội ở đâu ?

 • Địa chỉ :

  85 Bà Triệu, 2 Bà Trưng, TP.HN, Vietnam

 • Điện thoại: +84 4 3826 3966
 • WEbsite:www.vnio.vn

Bệnh Viện Mắt Trung Ương được thành lập năm 1917 là bệnh viện lớn nhất tại Đông Dương, được người dân thời bấy giờ quen gọi với cái tên “Nhà thương chữa mắt dốc Hàng Gà”. Giờ đây, Bệnh Viện Mắt Trung Ương là bệnh viện khám chữa và phòng bệnh cũng như phục hồi chức năng về mắt cho bệnh nhân toàn quốc ở tuyến cao nhất, đồng thời là “cái nôi” đào tạo cán bộ nhãn khoa cho các cơ sở y tế trong cả nước.

mo-mat-benh-vien-mat-trung-uong

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại với kỹ thuật mới, nhằm giúp việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt chính xác, nhanh chóng hơn bao gồm: mạch ký huỳnh quang, siêu âm chẩn đoán, chụp cắt lớp võng mạc OCT, điều trị phẫu thuật các tật khúc xạ bằng laser,…Bệnh Viện Mắt Trung Ương đã thực hiện thành công hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học và hợp tác chuyên môn với các đơn vị trong và ngoài ngành y tế như Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, Viện Dinh Dưỡng, Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương để đem đến nguồn ánh sáng tốt nhất cho người bệnh trong cả nước, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mổ cận thị trên bệnh viện mắt trung ương hầu hết đc triển khai trên Khoa mắt trẻ nhỏ ( có con trẻ gầy bận bịu bệnh khúc xạ khi sinh ra đã bẩm sinh ) & Khoa bán công ( mang tình huống người mắc bệnh nhu yếu đc Giáo sư, Bác sĩ trưởng, phó khoa lâm sàng xét nghiệm, hội chẩn & mổ xẻ chữa trị cận thị bởi laser eximer ). Hiện giờ, vì nhu yếu mổ mắt cận thị càng ngày càng ngày càng tăng, bệnh viện sẽ xây dựng Khoa khúc xạ từ bỏ vào ngày 04/11/2022 mang 6 thầy thuốc ( vào ấy sở hữu ba tiến sỹ & một thạc sĩ ). Tính tới năm 2023, khoa sẽ mổ xẻ thành công xuất sắc mang đến 652 người mắc bệnh .

Điều kiện mổ mắt cận thị là gì?

 • Chỉ những người trên 18 tuổi, độ cận đã ổn định (trong vòng sáu tháng độ cận không thay đổi quá 0.25 – 0.5 đi-ốp) và giác mạc đủ dày.
 • Không kèm theo các bệnh lý chống chỉ định khác (ví dụ như: tiểu đường, bà mẹ đang mang thai, cho con bú,…) thì mới đủ điều kiện để phẫu thuật.

hầu hết nhân dân mang đến rằng, độ cận cần tăng cao bên trên bốn đi-ốp thế hệ bắt buộc can thiệp bởi giải pháp mổ xẻ. Tuy nhiên, ví như độ cận chỉ thế hệ 0.5 đi-ốp cơ mà hội đầy đủ các nhân tố bên trên, cùng theo đó bệnh nhân với nhu yếu mổ xẻ ( nhằm cung ứng điều kiện kèm theo thao tác vào 1 số ít ngành đặc trưng cũng như phi công, cảnh sát, quân đội, … ) thì nhưng vẫn hoàn toàn có thể mổ mắt nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ khúc xạ .

Giá mổ mắt trên bệnh viện mắt trung ương ( tìm hiểu thêm )

 • LASIK thường quy: 11.000.000 đồng
 • LASIK liên kết bản đồ giác mạc: 14.000.000 đồng
 • FemtoLASIK thường quy: 31.000.000 đồng
 • FemtoLASIK liên kết bản đồ giác mạc: 34.000.000 đồng
 • Standard Epi/ OUP – LASIK: 14.000.000 đồng
 • Epi-LASIK liên kết bản đồ giác mạc: 14.000.000 đồng

Thời gian thực thi mổ xẻ khoảng chừng bên dưới 30 phút. Thời gian tái xét nghiệm trường đoản cú một Trong ngày tới một tuần, tùy thuộc đi theo giải pháp mổ xẻ & tình tình riêng biệt của người mắc bệnh .
Quý khách hàng & em hành khách cũng buộc phải chú ý quan tâm một số ít yếu tố vào quy trình mổ mắt & uống dược liệu .
Giá thu 1 ứng dụng viện phí chuyên ngành mắt về mổ xẻ bình quân có ngân sách mổ xẻ đặc biệt quan trọng được xem là 1.500.000 đ, mổ xẻ giao diện I giá 700.000 đ, mổ xẻ thứ hạng II mang giá 400.000 đ & mổ xẻ kiểu dáng III được xem là 250.000 đ .

Chăm sóc mắt sau khi mổ cận thị như sau

Tỷ lệ thành công xuất sắc sau mổ đạt tới rộng 95 %. Trong sắp 5 % vẫn còn lại, đa số được xem là thực trạng tái độ sau mổ. Tuy nhiên giai đoạn hậu phẫu thuật tương đối phức hợp :

 • Trong vài ngày đầu bạn không được tắm và đi trời mưa.
 • Không đi máy bay và không nên lái ô tô.
 • 1 tháng sau mổ bạn không được đi biển.
 • 3 tháng sau mổ tránh làm việc nặng nhọc.

Sau mổ xẻ, vào tuần tiên phong, bệnh nhân bắt buộc ốm dược liệu đi theo đúng chuẩn bổ nhiệm của thầy thuốc, treo kiếng bảo lãnh 24/24, tuyệt vời ko nhằm bị tổn thương. Sau đấy cần tiếp tục bé dại nước mắt tự tạo nhằm giảm thiểu khô mắt .
Khoảng 1-5 % người bệnh hoàn toàn có thể bị tái độ có nghĩa là với độ khúc xạ quay về có chừng độ nhẹ nhõm rộng sau mổ. Lúc ấy, tùy thuộc đi theo độ dày của hệ thống màng mắt vẫn còn lại nhằm thực thi chiếu laser bổ trợ. Người bệnh tiếp tục đc bệnh viện không tính tiền chiếu laser bổ trợ ( mà lại bắt buộc thanh toán giao dịch những ngân sách khác biệt : dược liệu, dòng thiết bị sức khỏe, … ) .

Giá mổ mắt cận thị tại BV Mắt Trung Ương cập nhật tại thời điểm hiện tại tuy nhiên giá chỉ mang tính tham khảo, có thể phát sinh thêm một số loại xét nghiệm, chi phí phòng, dịch vụ cộng thêm nhé!

Content vào bài bác viết lách

 • chi phi mo mat can thi hien nay
 • chi phí mổ mắt cận thị bằng lasik laser
 • mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt trung ương
 • mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội
 • chương trình khuyến mãi mổ mắt cận thị

3.7 / 5 – ( bốn bầu chọn )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *