Trang chủ » blog » Review gel trị sẹo cao cấp Bepanthen Scar Treatment

Review gel trị sẹo cao cấp Bepanthen Scar Treatment

Mỗi vết sẹo trên khung hình của tất cả chúng ta đều có một câu truyện hình thành riêng. Mỗi một vệt sẹo dài phức tạp thì ta càng cần nhiều thời hạn để hồi sinh nó. Đương nhiên không ai muốn những vết sẹo thô kệch xấu xí trên người mình. Sẹo không chỉ ảnh hưởng tác động đến thẩm mĩ, những sẹo ở vùng cử động khuỷu tay khớp gối còn đeo bám dai dẳng với những cơn đau lê dài ngay cả khi vết thương đã liền miệng … Đó là nguyên do mà tổng thể tất cả chúng ta luôn cố gắng nỗ lực tìm cho mình một giải pháp để hoàn toàn có thể xóa bỏ trọn vẹn những vết sẹo .

Giới thiệu

Thương hiệu

Bepanthen là thương hiệu của Đức chuyên sản xuất các sản phẩm cho bé trong đó kem Bepanthen là một thuốc mỡ có chứa pro-vitamin B5. Pro-Vitamin B5 nhẹ nhàng hỗ trợ phục hồi da tự nhiên, trong khi vẫn giữ nó mềm mịn và dưỡng ẩm. Bepanthen tạo thành một lâu dài, thở lớp trong suốt, bảo vệ ngay cả những làn da mỏng manh nhất từ ​​các nguyên nhân gây phát ban tã. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng một loại kem hoặc thuốc mỡ rào cản sau mỗi thay đổi tã để giúp làm giảm tiếp xúc với da của bé có nước tiểu và phân. Việc sử dụng các topicals trên trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh đặc biệt là sớm đòi hỏi phải chăm sóc đặc biệt và việc sử dụng các công thức đơn giản. Việc sử dụng nước hoa, thuốc nhuộm, chất bảo quản hay bất kỳ loại khác của các chất gây dị ứng được biết cần phải tránh.

Bepanthen Scar Treatment là Gel trị sẹo cấp tốc hiệu suất cao mà bảo đảm an toàn, dành cho sẹo mới và sẹo cũ lâu ngày. Được tăng trưởng dựa trên những khuyến nghị khoa học, Gel trị sẹo Bepanthen Scar Treatment giúp làm mịn, mềm, phẳng và mờ sẹo một cách hiệu suất cao
back to menu ↑

Thiết kế

Gel trị sẹo Bepanthen Scar Treatment giúp làm mịn, mềm, phẳng và mờ sẹo một cách hiệu quảGel trị sẹo hạng sang Bepanthen Scar Treatment được phong cách thiết kế khá đặc biệt quan trọng với 2 đầu, 1 đầu chứa thuốc và 1 đầu là bánh lăn massage để làm xẹp sẹo lồi và là phẳng cho cả sẹo cũ và sẹo mới. Giúp làm mờ và làm phẳng những vết sẹo, cho bạn làn da mịn màng không tì vết .
back to menu ↑

Thành phần

Thành phần Gel trị sẹo hạng sang Bepanthen Scar Treatment gồm có : Silicone Gel including Pro-Vitamin B5 .
back to menu ↑

Công dụng

– Thành phần trong kem trị sẹo giúp phá vỡ những collagen dư thừa tại vùng sẹo
– Công thức dưỡng ẩm với Vitamin B5 giúp giữ ẩm và làm giảm sẹo đỏ và ngăn ngừa sẹo tăng trưởng .
– Với thành phần Silicone Gel giúp tạo thành một hàng rào bảo vệ trên những vết sẹo giúp giữ nhiệt độ thiết yếu .
– Giúp làm mịn màng, giảm vết sẹo cũ, sẹo đỏ và sẹo lồi hiện có và làm phẳng vết sẹo, kem còn làm giảm tấy đỏ và ngứa trên da .
– Có thể dùng cho cả sẹo mới lẫn sẹo lâu ngày, thuốc sẽ hiệu suất cao hơn với sẹo mới, khi nó vẫn còn đỏ. Chỉ được sử dụng khi vết thương đã khép miệng trọn vẹn .
– Con lăn massage phát minh sáng tạo giúp phá vỡ những collagen dư thừa
back to menu ↑

Cách sử dụng

– Đối với sẹo mới ít hơn 1 tháng

Bôi 1 lớp mỏng dính gel lên vết sẹo, ngày bôi 2 lần. Không sử dụng con lăn massage lên những vết thương mới lành ít hơn một tháng vì da mới được hình thành vẫn còn quá mong manh và đó là một rủi ro tiềm ẩn hoàn toàn có thể khiến những vết thương dễ mở lại .
Cho đến khi sẹo được 1 tháng thì vận dụng cách dùng cho sẹo cũ dưới đây :

– Đối với sẹo cũ hơn 1 tháng

Bước 1: sử dụng cục lăn dưới đáy lọ thuốc nhẹ nhàng lăn qua lăn lại bề mặt sẹo vài lần.

Bước 2 : bôi 1 lớp mỏng dính gel lên vết sẹo, ngày bôi 2 lần .
Bôi thuốc tối thiểu 2 tháng, hoàn toàn có thể xài lâu hơn để đạt hiệu suất cao như mong ước .
back to menu ↑

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm thích hợp cho người lớn và trẻ nhỏ trên 3 tuổi .
back to menu ↑

Giá bán

Gel trị sẹo hạng sang Bepanthen Scar Treatment được bán với giá 460.000 VND trên thị trường
back to menu ↑

Đánh giá chung

Gel trị sẹo hạng sang Bepanthen Scar Treatment được người sử dụng nhìn nhận khá cao về hiệu quả tuyệt vời của nó. Tuy nhiên so về mức giá của loại sản phẩm, loại sản phẩm này được cho là có giá thành đắt, nhưng chất lượng khá ok. Kem trị sẹo Bepanthen Scar Treatment đã và đang tăng trưởng bởi công ty uy tín số 1 về dược phẩm tại Úc Châu và đã được những nhà khoa học ghi nhận cho sử dụng để điều trị những vết sẹo nhằm mục đích giúp cho việc ngăn ngừa và chữa những vết sẹo mới trên mặt .

5/5 – ( 1 vote )

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.