Trang chủ » blog » Tuyển Việt Nam thua Thái Lan: Cúp vàng cho kẻ mạnh

Tuyển Việt Nam thua Thái Lan: Cúp vàng cho kẻ mạnh

Không có kỳ tích cho thầy trò HLV Park Hang Seo trên sân Thammasat. Dù rất muốn có quà ngọt ngào chia tay vị chiến lược gia người Hàn Quốc, nhưng lực bật tòng tâm, tuyển Việt Nam không thể vượt qua được sức mạnh Thái Lan.


Theerathon Bunmathan (3) chính là sự khác biệt cho tuyển Thái Lan trước Việt Nam

Dù vẫn cháy một tình yêu cho đội nhà, nhưng phải thừa nhận, tuyển Thái Lan mạnh hơn các chàng trai áo đỏ. Chính xác thì 2 trận chung kết AFF Cup 2022 trên sân Mỹ Đình (13/1) và Thammasat hôm nay cho thấy, Voi chiến ‘trên cơ’ tuyển Việt Nam.

Chính sự độc lạ nè khiến cho tuyển chọn Việt Nam đang được win bừng bừng sống vòng bảng và cả bán 888b
rồi ko nhằm thủng lưới, tự nhiên … dở lúc gặp mặt Thái Lan .

Những nơi yếu ớt của tuyển chọn Việt Nam lộ ra, tất cả chúng ta cũng đến nhìn thấy sự trẻ trung trước ‘ chiêu trò ’ của đối thủ cạnh tranh. Và sự độc lạ rõ ràng số 1 của loài người Thái chủ yếu được xem là Theerathon Bunmanthan, sống cả 2 màn chung cuộc đi – về .

Tiến Linh và đồng đội đã nỗ lực hết sức mình, nhưng phải thừa nhận người Thái hơn chúng ta

Trên sảnh Mỹ Đình, thiết yếu đội trưởng lượng ba thiết kế cả 2 bàn đến anh em lập công khiến cho Việt Nam suýt thảm bại .
Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo sẽ không hề xử lý vấn đề ngăn ngừa khoảng ảnh hưởng tác động của Bunmathan và ko ai Đặc trưng anh được xem là người sáng tác bàn độc tôn sống chung cuộc lượt về AFF Cup 2022, rất chi là đẳng cấp và sang trọng và thích mắt .
Tuyển Việt Nam ko sở hữu 1 cầu thủ kinh điển như vậy, vào game show mà lại những địa điểm sống con đường thân đùa giảm bớt, vào ấy Quang Hải được xem là nỗi tuyệt vọng mập .
Với đội quân vào tay, HLV Park Hang Seo cũng sẽ làm cho rất là, tan không còn những bài vở giải pháp của gia đình. Nhưng sống vũ điệu ở đầu cuối bên trên khu đất Thái Lan, đợt nào ông lỡ thắng lợi cộng tuyển chọn Việt Nam lỡ thương hiệu AFF Cup 2022 .

Dù không vô địch AFF Cup 2022 nhưng người hâm mộ Việt Nam vẫn rất cảm ơn thầy Park vì 5 năm tuyệt vời ông đồng hành cùng bóng đá Việt Nam

Dĩ nhiên, thực tuyệt hảo ví như cuộc chia ly có ông Park khép lại bởi chức quán quân AFF Cup 2022. Nhưng đại bại đi theo phương pháp nè tất cả chúng ta cũng ko mang gì nên nhớ tiếc và nên đồng ý thực sự, tất cả chúng ta về hai vì thế tất cả chúng ta yếu đuối rộng !
Cuộc đùa như thế nào cũng mang win thua thảm, không hề chia ly ông Park bởi nụ mỉm cười cơ mà nhưng vẫn xin cảm ơn ông cộng những phái mạnh nam áo đỏ sẽ cố gắng nỗ lực, đấu tranh hết mình, đùa ko tự .
Giờ thì Những binh sỹ sao quà về ngôi nhà và sẵn sàng chuẩn bị đón Tết cộng mái ấm gia đình thôi !

Video highlights Thái Lan 1-0 Việt Nam ( Power nguồn : FPT Play )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *