Trang chủ » blog » Lỗi không vào được fifa online 4 mobile, cách khắc phục? – TheThao.io

Lỗi không vào được fifa online 4 mobile, cách khắc phục? – TheThao.io

Bạn đang gặp trục trặc không đăng nhập được game FO4, bạn đang tìm kiếm cách sửa Lỗi không vào được fifa online 4 mobile, cách khắc phục? Vậy thì hãy xem ngay bài viết sau đây của Thethao để có thể biết được các lỗi đăng nhập cơ bản thường gặp của game Fifa Online 4, cùng với đó là các phương pháp xử lý khắc phục của từng lỗi nhé.

Lỗi Fifa Online 4

kubet
Online 4 được xem là tựa game soccer đỉnh điểm mê hoặc bậc hàng đầu ngày nay sở hữu hình đồ họa sắc đẹp đường nét, biểu tượng logo chân thực cộng những công dụng nghịch phong phú, mê hoặc, … đang được lôi cuốn phần đông những người chơi nhập cuộc nghịch .
Loi-khong-vao-duoc-Fifa-Online-4Tổng hợp các lỗi đăng nhập Fifa Online 4 và cách khắc phụcTrong bất kỳ tựa game như thế nào tự tí xíu tới bự, trường đoản cú không 3g tới trực tuyến thì cũng ko hạn chế ngoài những hỏng, đặc biệt quan trọng được xem là có những tựa game trực tuyến liên tục update bản thế hệ cũng như Fifa Online 4. Do đó sẽ ko hạn chế dịp hư sẽ Open bên trên tựa game đá bóng nà, phổ cập được xem là hỏng đăng nhập .
Dẫu cầm cố những hư nào là đôi lúc cũng ko hẳn được xem là tới tự căn nhà ban hành, hoàn toàn có thể bởi các nguyên do một cách khách quan Đặc biệt cũng như vật dụng của khách du lịch sở hữu yếu tố, hay một số ít drive vào đồ vật khách tham quan ko vẫn còn tương thích có phiên bản update thế hệ, … Sau đây được xem là 1 số ít hỏng đăng nhập xoàng xĩnh chạm mặt sống tựa game Fo4 & bí quyết giải quyết và khắc phục nhưng Thethao. io sẽ tổ hợp, cộng theo dấu gần nhé .

Lỗi không vào được fifa online 4, cách khắc phục?

Lỗi đến từ nhà phát hành

Lỗi từ bỏ căn nhà ban hành kém cỏi ko Open rộng rãi, nhiều lúc có các phiên bản update phệ thế hệ kết thúc game không không thay đổi lại mang thừa phổ biến toàn cầu truy vấn khiến cho bị nghẽn & khiến cho không hề đăng nhập .
Với hư nào là tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đợi căn nhà ban hành bảo dưỡng chỉnh sửa lại hay đợi một trong những h đồng hồ đeo tay nhằm khối lượng quần chúng truy vấn hạn chế kém, sau ấy thế hệ xuay lại đăng nhập nhé .

Lỗi không vào được fifa online 4 được khi nhấn nút “chơi”

Lỗi nào xoàng xĩnh Open mang những nguyên do cũng như đồ vật của các bạn không đủ một số ít phần ứng dụng, những driver sẽ cũ không hề cung ứng, hay hệ quản lý và điều hành của hành khách đang được sống bản cũ dẫn tới không hề khởi dùng đc game .
Với hỏng nà hành khách bắt buộc tăng cấp hệ quản lý và điều hành Windows của thành viên lên chuyển vận hay update những driver thế hệ, chú ý quan tâm được xem là Fifa Online 4 tiếp tục không hề khởi sử dụng được & hoạt động giải trí bên trên hệ quản lý Window 32 bit, cấp thiết cần được xem là 64 bit nhé .

Lỗi báo NSIS Error

Lỗi hiện lên NSIS Error tuyệt Error launching installer được xem là 1 hư hơi thông dụng tầm thường Open sau lúc setup game kết thúc, nguyên do dẫn tới hỏng nè được xem là bởi những tệp ứng dụng du khách chuyển vận xuống bị không đủ, bị chỉnh sửa so sánh mang bản gốc hay cũng hoàn toàn có thể bởi lắp thêm các bạn đang được bị truyền nhiễm virut, hư mạch cứng, …
Loi-khong-vao-duoc-Fifa-Online-4Lỗi báo NSIS Error sau khi cài đặt game Fifa Online 4Để chỉnh sửa thực trạng nà thì tất cả chúng ta bắt buộc đánh bay game & mỗi tài liệu FO4 tương quan ( hoàn toàn có thể sài những ứng dụng cũng như Revo tốt Uninstall, … nhằm đánh bay ). Sau đấy triển khai dowload & thiết lập lại game cũng như thông thường, trường hợp nhưng vẫn ko đc thì tỉ trọng bự máy vi tính của hành khách đang được sở hữu yếu tố & các bạn bắt buộc trả chúng đi khám nghiệm nhé .

Lỗi DirectX 11 Fo4

Lỗi nà Open đồng nghĩa tương quan có vấn đề DirectX của du khách đang được bị hư hay khách du lịch đang được sử dụng bạn dạng phải chăng ko tương thích mang nhu yếu ngày nay, nhằm giải quyết và khắc phục tất cả chúng ta bắt buộc triển khai rút vứt phiên bản cũ & thiết lập lại bạn dạng thế hệ hàng đầu .
Loi-khong-vao-duoc-Fifa-Online-4Lỗi DirectX rất hay thường gặp ở Fifa Online 4Lưu ý bạn dạng DirectX của khách tham quan cần được xem là bản 11 trở lên trên thế hệ phân phối đc nhu yếu của Fifa Online 4 nhé .

Lỗi E0001 Fo4

Đây được xem là 1 hỏng tương quan tới thẻ màn hình hiển thị, thẻ hình đồ họa của laptop, lúc khởi sử dụng được fifa trực tuyến 4 nhưng mà thứ của khách du lịch hiện lên hư nè thì du khách nên tăng cấp thẻ màn hình hiển thị hay hoàn toàn có thể đánh bay đi chuyên chở lại game, du khách cũng buộc phải setup thiết bị sống thông số kỹ thuật hiện ra của game sống nút phải chăng nhằm hạn chế kém nặng nề mang đến sản phẩm công nghệ .

Lỗi không vào được FIFA Online 4 Xigncode

Lỗi Xigncode cũng được xem là 1 hỏng siêu xuất xắc kém cỏi chạm mặt vào Fifa Online 4, hoàn toàn có thể vì thế rộng rãi nguyên do cũng như mạng cáp quang bị nứt, nhàn, … mà lại mặt đường truyền tự trang bị của các bạn tới sever Xigncode sở hữu yếu tố, ngăn cách khiến cho hành khách không hề đăng nhập trong game .
Để xử lý yếu tố nào triệt để hành khách buộc phải đợi mạng không thay đổi lại, mặc dù thế trường đoản cú căn nhà ban hành Garena cũng sẽ giả ra 1 giải pháp đến khách tham quan đấy được xem là vận tải tệp tin Xigncode trong thời điểm tạm thời, lúc vận tải tệp tin nè & giải nén hành khách hoàn toàn có thể truy vấn trong game 1 cách trong thời điểm tạm thời vào lúc ngóng mặt đường truyền đc fix .
Loi-khong-vao-duoc-Fifa-Online-4Lỗi Xigcode rất hay thường gặp trong Fo4 và cách khắc phục

Để tải file xigcode tạm thời các bạn có thể vào theo link https://fo4.garena.vn/xigncode/ và làm theo hướng dẫn cụ thể của Garena.

Lỗi kết nối và một vài lỗi nhỏ khác

Với một số hỏng cơ mà khách du lịch ko xác định nguyên do được xem là gì, ko xác định xuất xứ hỏng trường đoản cú đâu thì hoàn toàn có thể triển khai hãy thử chiêu thức cũng như sau :

Bước 1 : Vào Garena, tiến hành đăng nhập và vào trang chủ game Fifa Online 4, tại đây bên góc trái dưới cùng có hiển thị hình một chiếc Cờ-lê, tiến hành nhấp vào đó.

Loi-khong-vao-duoc-Fifa-Online-4Sửa garena để khắc phục ỗi kết nối và một vài lỗi nhỏ khác

Bước 2 : Chọn vào mục “Sửa” và đợi garena fix các lỗi đang tồn tại.

Quá trình nà phí tương đối phổ biến thời hạn dẫu thế ko hạn chế tình huống sẽ đc xử lý bởi phương pháp đơn thuần nà. Nếu lúc chữa mà lại nhưng vẫn ko đc những du khách hoàn toàn có thể rút thiết lập & vận tải lại game từ bỏ đầu nhé .

Lỗi không vào được FO4 do phần mềm diệt Virus

Một hỏng khác nữa ko đăng nhập đc FO4 đấy được xem là bởi vì những ứng dụng khử Virus, sở hữu một số ít ứng dụng khử vi khuẩn ngăn ngừa những con đường truyền nhằm bảo vệ bảo đảm an toàn mang lại máy vi tính dẫn tới vấn đề lúc khách tham quan đăng nhập trong game thì bị ngăn lại, không hề truy vấn .
Với hỏng nào chỉ buộc phải lúc đăng nhập game tất cả chúng ta dừng hoạt động giải trí của ứng dụng khử Virus được xem là hoàn toàn có thể trong game cũng như thông thường .

Lỗi cấu hình máy yếu

Fifa Online 4 được xem là 1 tựa game soccer có đa dạng tác dụng mê hoặc, hấp dẫn, … đặc biệt quan trọng được xem là hình họa thích mắt, dung nhan đường nét, inface của những cầu thủ rất chi là chân thực & sôi động .
Chính vì lẽ đấy nhưng mà game Fo4 cũng kha khá nặng nề, những trang bị sở hữu thông số kỹ thuật tốt, cũ tiếp tục ko phân phối đầy đủ nhu yếu, sau trên đây được xem là những thông số kỹ thuật thiết yếu của thiết bị nhằm hoàn toàn có thể nghịch đc FO4, những du khách tìm hiểu thêm nhé :
Loi-khong-vao-duoc-Fifa-Online-4Cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị để chơi Fifa Online 4Với những vật dụng cung ứng thông số kỹ thuật ít nhất thì hành khách buộc phải thiết lập hình đồ họa phải chăng nhằm game kém nặng trĩu & hoạt động giải trí quyến rũ rộng, vẫn còn có thông số kỹ thuật đề xuất hoàn toàn có thể nhằm hình họa bình quân .
Một quan tâm bé bỏng tiếp theo nhằm trong game & đùa game FO4 ngon miệng được xem là phải sài Card hình đồ họa ( Graphic Card ) có lợi một chút ít tiếp tục có lại hiệu suất cao có lợi rộng .

Lỗi không vào được FIFA Online 4 Mobile

Kể tự lúc ra đời thì bản Fifa Online 4 Mobile vô cùng đc ưu thích bởi vì độ thuận tiện lúc hoàn toàn có thể sài sống bất kỳ đâu, chỉ phải cái điện thoại thông minh được xem là hoàn toàn có thể nghịch đc .
Các hư tương quan tới bài toán ko đăng nhập đc trong Fifa Online 4 Mobile xoàng được xem là bởi hỏng liên kết con đường truyền, hay hỏng sau update tới từ bỏ ngôi nhà ban hành, những các bạn hoàn toàn có thể khám nghiệm lại con đường truyền hay rút thiết lập & chuyển vận lại game nhằm hãy thử nhé .

Điều này vừa qua những khách tham quan sẽ cộng Danang Discovery đi khám phá những Lỗi ko trong đc fifa trực tuyến 4 dế yêu, phương pháp giải quyết và khắc phục ? Hi vọng mang các thông báo Công ty Đà Nẵng Discovery tổ hợp & san sẻ, tiếp tục trợ giúp những khách tham quan giải quyết và xử lý đc yếu tố đang được gặp gỡ buộc phải & với đc thưởng thức đùa game thực có lợi nhé .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *