Trang chủ » blog » Hướng dẫn cách xem quảng cáo trong FIFA Mobile 20

Hướng dẫn cách xem quảng cáo trong FIFA Mobile 20

Quảng cáo là một phần quan trọng của bất kỳ sự kiện nào trong FIFA Mobile 20. Thường xuyên hơn, xem một số lượng quảng cáo nhất định mỗi ngày năng lượng sự kiện đó là điều cần thiết trong quản lý tài nguyên. Quảng cáo thường 15-30 giây video quảng cáo của các ứng dụng mà phần thưởng hoàn thành trong sức chịu đựng.

Quảng cáo trong FIFA Mobile 20 cần thiết như thế nào?

Xem quảng cáo, không chỉ phần thưởng với Sức chịu đựng nhưng cũng Đá quý Đặc quyền, Điểm số hàng ngày, và các tài nguyên trong trò chơi khác.

Sức chịu đựng

Trong khi mài Tour du lịch thế giới hoặc là Sự kiện của Zidane, bạn sẽ thường thấy mình ra khỏi sức chịu đựng. Sức chịu đựng là điều duy nhất cần thiết để chơi các trò chơi kỹ năng hoặc trận đấu, thế hệ liên tục của nó là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể xem một vài quảng cáo trong FIFA Mobile và kiếm được sức chịu đựng ở mức 5 Stamina cho mỗi quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chơi trận đấu dựa trên quảng cáo được xem thay vì sử dụng sức chịu đựng của mình.

Đặc quyền

Đi qua cửa hàng, chúng tôi có hai Gói miễn phí làm mới trong một khoảng thời gian 10 giờ. Một trong những gói yêu cầu bạn phải xem quảng cáo trong 30 giây. Phần thưởng của các gói trong Đặc quyền, Người chơi cơ sở và tài nguyên trong trò chơi.

Quảng cáo trong FIFA Mobile

mặc dù đấy được xem là gói rút tiền shbet
lấy phí, khách du lịch không buộc phải bỏ lỡ giải thưởng vì giải thưởng Perk .

Nhiệm vụ hàng ngày

Một trong những Nhiệm vụ hàng ngày, yêu cầu bạn phải xem hai quảng cáo. Bạn không nên bỏ qua nó trong bất kỳ trường hợp nào vì chỉ cần xem quảng cáo thưởng cho bạn Đá quý, tăng cường kỹ năng, Điểm số hàng ngày. Các điểm Điểm hàng ngày đó cộng lại để cung cấp cho bạn Điểm Điểm Sao, cuối cùng sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng từ Đèo sao.

Quảng cáo trong FIFA Mobile

Vì toàn bộ tất cả chúng ta mọi xác định kim cương có ích cũng như ra làm sao, trong mỗi tình huống, tất cả chúng ta không phải bỏ lỡ các quảng cáo nào là chỉ nhằm xem giải thưởng mang tiến thưởng .

Năng lượng sự kiện

Mỗi sự kiện yêu cầu bạn phải xem quảng cáo để đạt được Sự kiện Stamina. Xem những quảng cáo này cho phép chúng tôi có thêm lợi thế khi chơi nhiều trò chơi kỹ năng và trận đấu với năng lượng tăng thêm.

Trong mọi trường hợp, người ta không nên bỏ lỡ việc xem báo giá hàng ngày của quảng cáo (thường là ba) để đạt được năng lượng sự kiện tiêu chuẩn cần thiết.

Liên quan – Hướng dẫn về hóa chất & độc quyền của nhóm láng điện thoại FIFA trăng tròn

Nếu bạn không thể xem Quảng cáo trong FIFA Mobile 20 thì sao?

Chúng tôi thường xuyên tìm thấy phần quảng cáo xám xịt. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể xem quảng cáo.

Thường đóng và khởi động lại ứng dụng khắc phục sự cố và chúng tôi có thể xem lại quảng cáo trong FIFA Mobile 20. Nhưng hiếm khi sự cố vẫn không được giải quyết và người dùng mất Năng lượng sự kiện hoặc tài nguyên liên quan đến quảng cáo.

Làm cách nào để xem quảng cáo ngay bây giờ trong FIFA Mobile 20?

Để xem quảng cáo ngay bây giờ chuyển sang màu xám, đóng ứng dụng và thực hiện các bước sau.

Nếu khách du lịch được xem là mọi người sài Android

  • Chuyển đến cài đặt của điện thoại của bạn.
  • Từ cài đặt đi đến Google.
  • Trong Google, chọn Quảng cáo.
  • Khi bạn vào Quảng cáo, chọn Đặt lại ID quảng cáo

Sau khi bạn chọn Đồng ý, của bạn ID quảng cáo hiện đã được đặt lại. Bạn có thể khởi động lại ứng dụng ngay bây giờ để xem quảng cáo!

Quảng cáo trong FIFA Mobile

Nếu du khách được xem là quần chúng. # sài iOS

  • Chuyển đến cài đặt của điện thoại của bạn.
  • Từ cài đặt đi đến Riêng tư.
  • Trong Quyền riêng tư, chọn Quảng cáo.
  • Khi bạn vào Quảng cáo, chọn Đặt lại nhà quảng cáo quảng cáo

Sau khi bạn chọn Đặt lại định danh, của bạn ID quảng cáo hiện đã được đặt lại. Bạn có thể khởi động lại ứng dụng ngay bây giờ để xem quảng cáo! Phương pháp này cũng được EA đề cập trên tài khoản twitter của họ.

Nếu hành khách gặp mặt trường hợp hi hữu về quảng cáo bên trên iOS, vui vẻ truy vấn Cài đặt -> Quyền riêng tây -> Quảng cáo -> Đặt lại Nhà quảng cáo quảng cáo & nhấp trong Đặt lại Định danh .
– Đội ngũ tăng trưởng điện thoại FIFA ( @ FIFAMobileDev ) đúng ngày 21 mon 6 năm 2019
Quý khách hàng hoàn toàn có thể buộc phải lặp lại những bước giả dụ quảng cáo của các bạn nhưng vẫn mang color xám. Sau lúc khách tham quan thực thi những bước nè, khách du lịch tiếp tục nhìn thấy quảng cáo được hiện ra lại mang lại hành khách. Xem các Quảng cáo nào là nhằm tìm được mức độ Chịu đựng thiết yếu .

Xin vui vẻ hỏi bất kể câu hỏi trong hệ thống quan điểm ​ ​ bên dưới trên đây, bên tôi tiếp tục bảo vệ vấn đáp toàn bộ mỗi loài người. Hy vọng các bạn nhìn thấy bài xích viết lách nào hữu dụng trong vấn đề xem quảng cáo trong FIFA Mobile trăng tròn .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *