Trang chủ » blog » Giúp bạn khắc phục lỗi nhận diện máy chủ fifa online 3

Giúp bạn khắc phục lỗi nhận diện máy chủ fifa online 3

Có lẽ bất cứ game thủ Fo3 nào cũng đã từng ít nhất một lần gặp phải tình trạng lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ fifa online 3. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này?

FIFA trực kubet
yến 3 được xem là 1 vào các game soccer đc hơi phổ biến nhân dân chăm sóc sau các h thao tác, học hành stress. Khi nhập cuộc trong game, khách tham quan tiếp tục đc hòa người trong gia đình trong các màn đấu đỉnh điểm. Tuy nhiên, vào quy trình nghịch game, chắc rằng những hành khách cũng sẽ ko bên dưới 1 dịp chạm mặt buộc phải tình huống cũng như chúng tôi. lúc đang được đá xếp thứ hạng, đặc biệt quan trọng được xem là đang được trong chuỗi chiến hạ lâu năm mà lại đồ vật tự nhiên và thoải mái Open mẫu chữ “ hư nhận biết thông báo tự sever ”, hư nào là khiến cho hành khách bị out game & bị xử thua trận Trắng khiến cho chuỗi chiến thắng của du khách bị giảm. Việc nào kém khiến cho ko hạn chế bạn Fo3 rất chi là bít tất tay & không dễ chịu .Vậy làm thế nào nhằm giải quyết và khắc phục triệt để hỏng nào ? Hãy cộng VDO đi trong tìm hiểu và khám phá & xung khắc khục hỏng nào vào mỗi tình huống đơn cử nhé !

Cách khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FIFA online 3

Thật không dễ chịu lúc chiếc chữ “ Lỗi nhận mặt thông báo tự sever ” Open. Sau lúc nhân dân nghịch nhấp chuột trong chứng thực thì bị bay game tức tốc. Và bên dưới trên đây được xem là các phương pháp giải quyết và khắc phục !

Lỗi trang bị số 1 : Ổ C bị quá tải

Quý khách hàng kiểm soát lại mạch tài liệu của người nhà, đặc biệt quan trọng được xem là mạch C. Nếu nhìn thấy thực trạng mạch C của các bạn bị đầy hay sắp đầy thì khách du lịch nên đánh bay tệp tin rác rến sống nguồn C đi. Cách đánh bay tệp rác rưởi nguồn C cũng như sau :

Nhấn tổ hợp phím start + R trên bàn phím máy tính >>> gõ %temp% >>> ctrl a >>> delete là OK.

Nếu các bạn chất vấn nguồn C nhìn thấy thông thường thì hoàn toàn có thể sản phẩm của hành khách sẽ gặp mặt 1 hư dị kì, hoàn toàn có thể ấy được xem là hư khách tham quan đang được nhằm vào chính sách tự động hóa Update bắt buộc thông báo từ bỏ sever mà lại game truyền về chắc như đinh bị ngắt quãng buộc phải vấn đề khách du lịch tiếp tục bị out game gần sau đấy. Để hoàn toàn có thể xử lý hư nè khách tham quan hoàn toàn có thể làm cho đi theo những bước sau :

Để giải quyết và khắc phục hỏng nào là các bạn hoàn toàn có thể triển khai đi theo 2 bước sau trên đây :

Bước 1: Control Panel >>> System and Security >>> Windows Update >>> Turn automatic update on or off.

Bước 2: Trong cửa sổ change settings, chọn dòng “Never Check For Update” sau đó bỏ tích ở phần “Give me recommended updates the same way” và cuối cùng nhấn OK.

Lỗi vật dụng 3 : Thiếu File Regfo3

Một nguyên do khác nữa cũng hoàn toàn có thể khiến ra hư nhận biết thông báo tự sever Fo3 đấy được xem là vì vật dụng của khách tham quan bị không đủ File Regfo3 .

Để khắc phục lỗi này thì rất đơn giản bạn chỉ cần tải File Regfo3 về mày xong là OK ngay. Lúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm để vào game và chiến đấu bình thường mà không sợ lỗi nữa.

Ngoài hư nhận biết sever FIFA trực tuyến 3, thế giới đùa vẫn hoàn toàn có thể chạm mặt cần hư như thế nào khác nữa ko ? Câu vấn đáp được xem là Có !

Những lỗi thường gặp khi chơi FIFA Online 3

Lỗi về giao diện: Lỗi này thường xảy ra khi thư viện game DirectX không được cập nhật theo đúng phiên bản đang cài đặt trên máy tính của người chơi. Vì vậy, bạn cần kiểm tra và cập nhật giao diện đúng phiên bản bằng cách chỉnh sửa tập tin đồ họa như sau:

Mở folder thiết lập game bên trên máy tính xách tay & sắm tới FO3. Nếu khách tham quan thiết lập game vào nguồn C, tiếp tục mang url : C : \ Program File \ GarenaFO3VN \ GameData \ Apps \ FO3 \Sau đấy, thay thế sửa chữa khúc tài liệu cũ bởi thông số kỹ thuật :“ FULLSCREEN = mộtSCREEN_WIDTH = 1280SCREEN_HEIGHT = 720RENDERING_QUALITY = mộtBRIGHTNESS = bốnCONTRAST = bốnMULTISAMPLE = 0CROWD_HIDE = một ″

Lỗi Xigncode: Xigncode là phần mềm chống hack, đã được FIFA Online 3 cập nhật. Tuy nhiên, chúng lại xung đột với khá nhiều phần mềm khác trên phần mềm máy tính như: Phần mềm diệt virus, phần mềm tạo ổ đĩa ảo,…

Để giải quyết và khắc phục, các bạn hoàn toàn có thể làm cho 1 vào các bí quyết sau :

  • Quét virus cho toàn bộ hệ thống
  • Đóng tất cả các chương trình đang chạy
  • Tạm thời tắt tất cả các ứng dụng diệt virus, tường lửa,… chỉ mở lại sau khi lỗi được fix.
  • Xóa tất cả các tập tin tạm thời và khởi động lại máy tính
  • Khởi động lại game bằng quyền Admin

Lỗi Can not run game with current graphic card: Lỗi này xảy ra khi card máy tính không đủ khả năng để chơi game. Hãy nâng cấp để quá trình chơi game được thuận lợi hơn.

Lỗi Can not run FO3 in single core CPU: Khi lỗi này xảy ra, đồng nghĩa với việc cấu hình CPU của máy tính không đủ để cài đặt game. Để cài đặt game, yêu cầu máy tính của bạn phải có cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.
  • CPU: Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz hoặc Athlon 64 X2 Dual Core 4600+.
  • RAM: 1GB (2 Gb nếu sử dụng Windows Vista/7/8).
  • VGA: NVIDIA GeForce 6800 hay ATI Radeon X1600.
  • DirectX: DirectX 9.0c.

Lỗi Code: 0x10501: Với lỗi này, chỉ cần bạn tắt đi tất cả các chương trình khởi động cùng Windows là được.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình máy chủ ảo chuyên dụng để có thể tham gia vào những trận game được mạnh mẽ hơn, mà không phải lo lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ fifa online 3 hay bất kì lỗi nào xuất hiện trong quá trình chơi game nữa.

Bạn muốn sở hữu một dịch vụ máy chủ giá rẻ, chất lượng mà không biết lựa chọn đơn vị nào? Xin giới thiệu đến bạn đọc đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê VPS giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam – VDO. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy chủ, VDO cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng, uy tín và đảm bảo nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

5/5 – ( một bầu chọn )About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *