Trang chủ » blog » Mâm máy giặt Toshiba không quay là bị làm sao?

Mâm máy giặt Toshiba không quay là bị làm sao?

Máy giặt Toshiba không quay mâm giặt làm cho đồ giặt bên trong không sạch được, nếu gặp trường hợp này phải sửa ra sao? Anh chị cùng tham khảo qua bài viết này để có phương pháp sửa mâm máy giặt Toshiba không quay nhanh gọn từ trung tâm https://leowiki.com/sua-may-giat-toshiba/.

may-giat-toshiba-khong-quay-mam-giat

Nguyên nhân mâm máy giặt Toshiba không quay

Khởi động máy giặt Toshiba tất cả chúng ta tiếp tục nhìn thấy sửa máy giặt tại thanh xuân
máy giặt hòn đảo chiều nhằm dàn hồ hết xống áo vào lồng giặt & cân đối khối lượng lớp nước trong máy giặt. Nếu mâm giặt ko xuay sau lúc giặt chấm dứt trang bị giặt nhưng vẫn vẫn dơ cũng như cũ, thậm chí còn máy tiếp tục hiện lên hư bên trên màn hình hiển thị. Các nguyên do dẫn tới trường hợp bất ngờ nà cũng như sau :

  • Cốt mâm máy giặt Toshiba bị mòn
  • Cửa máy giặt chưa đóng
  • Mâm giặt bị kẹt
  • Bộ số máy giặt Toshiba bị hỏng
  • Lỗi bo mạch.

Biểu hiện mâm máy giặt Toshiba ko xuay tất cả chúng ta hoàn toàn có thể quan sát liên đới đc gần, ví như máy giặt căn nhà khách du lịch xảy ra hiện tượng kỳ lạ nào bắt buộc đánh giá vừa đủ những nguyên do cũng như sống bên trên .

1. Kiếm tra cốt mâm máy giặt

Cốt mâm được xem là ứng dụng khớp gắn thân mâm giặt & trục của bộ hộp số, chương trình cốt mâm bị mòn tiếp tục làm cho đến mâm giặt ko xuay đc & cộng có đấy lúc mang lại lớp nước trong mâm giặt tiếp tục nổi lên. Trong tình huống nè hành khách hoàn toàn có thể thay cho cốt mâm thế hệ hay thay cho mâm giặt mang đến máy giặt Toshiba được xem là đc

2. Kiểm tra cửa máy giặt chưa đóng kín

Máy giặt Toshiba ko xuay hoàn toàn có thể vì cửa ngõ máy giặt không đóng góp hay đóng góp không kín đáo. Trước lúc tìm hiểu và khám phá tới những nguyên do Đặc biệt anh chị có thể đóng góp lại cửa ngõ máy giặt & bắt đầu khởi động lại máy giặt nhằm soát sổ mâm giặt sẽ xuay tuyệt không .

3. Sự cố mâm giặt bị kẹt

Có phổ biến nguyên do mâm giặt bị kẹt lại bởi đồ vật giặt chui trong vào có tác dụng kẹt lại mâm giặt không hề xuay. Với tình huống nè những du khách buộc phải dỡ mâm giặt ra trước nhằm soát sổ những dị vật bị bận bịu phía vào .

4. Hộp số máy giặt Toshiba bị hỏng.

Hộp số máy giặt Toshiba sở hữu công dụng hòn đảo chiều mang lại mâm giặt, cây hộp số bị vỡ vạc hay kẹt cỗ côn li hợp tiếp tục đẫn tới trường hợp bất ngờ mâm máy giặt không hề xuay đc. Trong trường hợp bất ngờ lỗi bộ hộp số nà những các bạn buộc phải sửa chữa thay thế bộ hộp số máy giặt Toshiba dị biệt nhé !

5. Lỗi board mạch.

Mạch điện ko cấp điện chia sẻ xuống hộp động cơ cũng được xem là nguyên do dẫn tới mâm giặt ko xuay. Nếu bo mạch bị lỗi mâm giặt ko xuay kèm đi theo lập loè hiện ra hỏng bên trên màn hình hiển thị chỉ ra .

Anh chị có thể gọi điện sửa mâm máy giặt Toshiba không quay hoặc nghe tư vấn miễn phí từ kỹ thuật https://leowiki.com/sua-may-giat/ theo Hotline 0903 497 269, tổng đài trực 24/24h.

Xem thêm: Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà Mỹ Đình

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *