Trang chủ » blog » Máy giặt cấp nước liên tục? Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt cấp nước liên tục? Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt cấp nước liên tục là một lỗi khá phổ biến ở tất các các dòng máy giặt Electrolux, LG, Casper, Samsung… Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau nhé!

Nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục

– Hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục thường do 5 nguyên nhân sau:

  • Van cao su của van áp lực nước bị hỏng.
  • Đường ống phao áp lực bị hở.
  • Van cấp nước của máy giặt không hoạt động.
  • Phao áp lực nước bị lỗi.
  • Bảng mạch điều khiển bị hỏng.

Cách khắc phục tình trạng máy giặt cấp nước không ngừng tại nhà

– Sau khi đã xác định được nguyên nhân khiến máy giặt cấp nước liên tục thì tùy theo nguyên nhân mà chúng ta sẽ lựa chọn biện pháp khắc phục sao cho hợp lý. Cụ thể như sau:

Van cao su của van áp lực nước bị hỏng

– Van cao su nào là mang công dụng cắt Power nguồn nước lúc sẽ đạt tới nút nhất mực. khi van nè bị hư, sửa máy giặt tại thanh xuân
tiếp tục cấp nước liên tục bởi vì nguồn điều khiển và tinh chỉnh ko nhấn đc dấu hiệu .
– Để giải quyết và khắc phục thực trạng nào là thì du khách chỉ nên thực thi thay cho van cao su đặc chuẩn mẫu mang đến máy giặt .

=>>>Xem thêm: Máy giặt bị cặn bẩn: Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà

Đường ống phao áp lực bị hở 

– Đường ống đồn đãi áp lực đè nén mang trách nhiệm dẫn áp lực đè nén nước sở hữu vào lồng nhằm hiển thị về phao đồn. Nếu mặt đường nước nè bị hở cũng tiếp tục khiến cho máy giặt cấp nước ko hoàn thành. Nguyên nhân sống trên đây hoàn toàn có thể bởi con chuột ngoạm hay vào quy trình dùng máy giật rung lắc khiến cho dây cáp nè bị hở .

Van cấp nước máy giặt– Để khắc phục tình trạng này bạn hãy tháo nắp đậy đằng sau máy giặt ra. Kiểm tra xem dây có bị lỏng hay chuột cắn hay không. Nếu dây bị lỏng thì hãy siết lại, còn nếu bị chuotj cắn hãy thay thế dây mới cùng chủng loại và kích cỡ.

Van cấp nước của máy không hoạt động

– Hiện tượng nào hoàn toàn có thể bởi vì vào van cấp nước mang dị vật khiến cho bị kẹt ko đóng góp đc hay van cấp nước bị hư .
– lúc chạm mặt hiện tượng kỳ lạ nào thì các bạn có thể tay van cấp thế hệ bao gồm hãng sản xuất đến máy được xem là tiếp tục sử lý đc hiện tượng kỳ lạ máy giặt Casper cấp nước ko xong .

Van cấp nước máy giặt không hoạt độngPhao áp lực nước có vấn đề

– Phao áp lực đè nén nước bị hỏng cũng được xem là nguyên do khiến cho máy giặt cấp nước liên tục. Nguyên nhân sống phía trên hoàn toàn có thể bởi ống dẫn ti ô gặm trong đồn đãi bị hở, hay van bị hỏng .
– Với thực trạng nào là du khách chỉ buộc phải thay cho đường ống dẫn ti ô hay van áp lực đè nén thế hệ mang đến máy được xem là đc .

Mạch điều khiển của máy bị lỗi

– Mạch điều khiển và tinh chỉnh được xem là môt vào các phòng ban cần thiết hàng đầu của máy giặt. Nếu phòng ban nào là bị hỏng cũng dẫn tới bài toán máy giặt cấp nước ko dứt .
– Đây được xem là 1 hỏng tương đối phức hợp yên cầu với trình độ cũng cũng như đồ vật chuyên để dùng. Do đó các bạn cần quan hệ mang những trạm bh chuyển nhượng ủy quyền của thương hiệu tốt những shop đáng tin cậy nhằm đc tương hỗ sử lý nhé .

=>>>Xem thêm: Tổng hợp bảng mã báo lỗi máy giặt Midea đúng và chi tiết nhất

Trên trên đây được xem là các nguyên do & bí quyết giải quyết và khắc phục hư máy giặt cấp nước liên tục. Hy vọng sẽ trợ giúp hành khách hoàn toàn có thể tự động sử lý lúc máy giặt căn nhà các bạn ko may chạm chán hỏng nào. Nếu hành khách sở hữu nhu yếu hỗ trợ tư vấn, tương hỗ lắp thông báo về điều hòa âm trằn Funiki sung sướng mối quan hệ Điện Máy Phúc Khánh các bạn nhé !

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *