Trang chủ » blog » Đắng lòng khi FIFA 17 vừa ra mắt, game thủ bị bạn gái tặng đĩa FIFA 16

Đắng lòng khi FIFA 17 vừa ra mắt, game thủ bị bạn gái tặng đĩa FIFA 16

Nếu được xem là 1 Fan Hâm mộ của các tựa game đá bóng, chắc rằng độc giả quá rõ được rằng nhì chiếc thương hiệu đc người chơi ưu thích số 1 lúc bấy giờ được xem là Pro Evolution Soccer ( PES ) bởi vì Konami chế tạo & rút tiền shbet
bởi vì EA Sports chế tạo. Sự đua tranh chiếm Thị Trường của hãng sản xuất game nào là dãy năm mang đến đến quần chúng. # đùa các bản thế hệ kèm đi theo ấy được xem là đa dạng chỉnh chữa, update & cải tổ tựa game của thành viên gia đình .

Chính vì vậy, ngày 30/9 vừa qua là một ngày vô cùng ý nghĩa khi FIFA 17 được chính thức phát hành trên toàn thế giới. Kể cả tính tới thời điểm ngày hôm nay, nếu như được cầm trên tay chiếc đĩa FIFA 17 thì chắc hẳn, đó là một niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng may mắn có được. Bởi vậy, dân FIFA trên toàn thế giới cũng vô cùng lấy làm hào hứng khi truyền tay nhau đoạn video clip dưới đây:

Nhân vật thiết yếu vào khúc đoạn Clip được xem là 1 game thủ ‘ Fan Hâm mộ ‘ FIFA. Khá đắng cay mang lại chàng trai nào được xem là mặc dầu cô tình nhân rất chi là tâm ý, rõ được du khách nam được xem là người hâm mộ cứng FIFA mặc dù thế vì như thế được xem là cô gái, 1 ứng dụng cũng vì ko nắm vững phổ biến về game cơ mà tình cờ, cô thiếu phụ mua đĩa FIFA 16 nhằm Tặng Kèm vào thời gian nào là. Khi tóm cái đĩa FIFA 16 bên trên tay, mặc dầu giọng điệu hơi thông thường cơ mà chắc rằng, bất kể ai coi Clip nè cũng bắt buộc nhảy cười cợt do có vẻ như, chàng trai bạn của tất cả chúng ta gần ‘ phát khóc ‘ .

Thật như mong muốn, phía trên chỉ được xem là 1 trò đùa vui của cô khách du lịch gái hóm hỉnh. Thực ra, cô sẽ dậy nhanh nhanh nhằm mua đến tình nhân tổ ấm cái đĩa FIFA 17 mới toanh mà vì thế mong muốn dành riêng mang lại anh 1 sự giật mình, cái đĩa FIFA 16 sẽ đc thay thế sửa chữa nhằm ‘ trêu đùa ‘ .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *