Trang chủ » blog » Tắt Thở Magazine [#1] – 1. Lời nói đầu – Mục lục – Wattpad

Tắt Thở Magazine [#1] – 1. Lời nói đầu – Mục lục – Wattpad

                  
                       
              

Nhắc đến "tạp chí", hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tạp chí khoa học công nghệ, tạp chí thời trang,

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Nhắc đến "tạp chí", hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tạp chí khoa học công nghệ, tạp chí thời trang,... với những đầu báo quen thuộc như Time hay Vogue, vị trí của chúng trong lòng người đọc và giới truyền thông là không thể phủ nhận, vậy, có khi nào bạn nghĩ một "tạp chí" như thế sẽ xuất hiện trên Wattpad với một mục đích mới - phục vụ cho việc viết lách?

Tắt Thở Magazine là một dự án đặc biệt của Tắt Thở Hội nhằm chúc mừng 18 tháng hoạt động trên Wattpad. Được thực hiện dựa trên motif của một tạp chí thực thụ, Tắt Thở Magazine hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những chuyên mục vô cùng hữu ích về việc viết truyện, design cũng như review.

cặp da công sở nam lục:

một. Lời nói đầu - Mục lục 2. Những yếu tố vào câu hỏi viết | Tìm cảm xúc ba. Recommend - Dạo 1 vòng Wattpad | Elisabeth bốn. Phỏng vấn người sáng tác - Cùng 1 thắc mắc, bọn họ nhắc gì ? 5. Truyện ngắn | Hai tứ giờ đồng hồ yêu thương em 6. Tâm sự tuổi hồng cộng Tắt Thở Hội | Tuổi trẻ của tất cả chúng ta 7. Design | Làm ra làm sao nhằm text có thể trở nên lôi cuốn rộng ? tám. Minigames | Design : # TheNewLook 9. Tuyển con người | TTH's Contest [ Since 2017 ] 10. Lời kết - Hòm thư hỏi đáp Nào, các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị lật trang tiếp theo sau không ? ____________________________ ✔ Ngày gây ra : 06/09/17 ✔ Thực hiện do : Tắt Thở Hội ( TTH-ers )

   - Nội dung: TTH-ers
   - Trang bìa: -thisismia
   - Banners: stayasecond anthophilouz

✔ Tạp chí viết đặc quyền Wattpad Nước Ta. Mong ko bắt gặp 1 sự sao lưu lại làm sao .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *