Trang chủ » blog » NGÀNH MAY THỜI TRANG, THIẾT KẾ THỜI TRANG CÓ GÌ HẤP DẪN

NGÀNH MAY THỜI TRANG, THIẾT KẾ THỜI TRANG CÓ GÌ HẤP DẪN

NGÀNH MAY THỜI TRANG, THIẾT KẾ THỜI TRANG CÓ GÌ HẤP DẪN

Học quần tây nam công sở
và Cấu tạo Thời trang, học sinh sinh viên bắt buộc thực thi đc cỗ sưu tập của riêng rẽ nhà bạn, trên đây được xem là thử thách nhưng mà cũng được xem là thời cơ nhằm học sinh sinh viên biểu lộ kĩ năng của bản thân mình .

Ngành May & Thiết kế Thời trang có gì thú vị?

Những năm sắp phía trên, ngành công nghiệp thời trang của Nước Ta sẽ với phổ biến bước đi can đảm và mạnh mẽ. Các căn nhà phong cách thiết kế vào lớp nước mở màn hành trình dài tiến ra quốc tế & càng ngày càng đc tiếp đón, những căn nhà phong cách thiết kế quốc tế cũng sẽ chọn tới Nước Ta nhằm trình làng những loại sản phẩm của họ. Sự kiện Vietnam International Fashion Week đc coi được xem là sân khấu thời trang đẳng cấp và sang trọng nước ngoài diễn ra 2 đợt vào năm lôi cuốn siêu đông giới chiêu mộ điệu vào & ko kể lớp nước. Cuộc thi Nhà Cấu tạo Thời trang Nước Ta – Project Runway Vietnam được xem là địa điểm bắt gặp rộng rãi năng lực phong cách thiết kế của Nước Ta .

                                             Các sản phẩm thiết kế của sinh viên sẽ được trình diễn và đánh giá bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong ngành thời trang

Thời trang được xem là ngành ko khi nào lạc hậu, mà đôi lúc thiết yếu trái đất phong cách thiết kế tiếp tục bị lạc hậu giả dụ ko xác định update xu thế & sở trường thích nghi của nhân dân khoác. Vì thế, tìm kiếm & đi đầu xu thế được xem là Việc nên có tác dụng của 1 ngôi nhà phong cách thiết kế thời trang .

Tố chất phù hợp với ngành May & Thiết kế Thời trang

Nếu các bạn sở hữu những năng lực sau phía trên thì khách tham quan hoàn toàn có thể biến thành 1 căn nhà phong cách thiết kế thời trang vào mai sau :

 • Đam mê nghiêm túc: Sáng tạo không hề dễ dàng, chỉ có lòng đam mê thực sự với thời trang, bạn mới vượt qua những thách thức khắc nghiệt của ngành nghề đầy tính cạnh tranh này.
 • Sáng tạo và tính thẩm mỹ: Đây cũng là yếu tố tiên quyết để bạn có được những sản phẩm “riêng và duy nhất” của mình.
 • Kỹ năng nghiên cứu tìm tòi: Học hỏi, tìm tòi những “vẻ đẹp mới” là cách để bạn theo đuổi nghề “dài hơi”, nâng cao khả năng, uy tín của bản thân trong nghề nghiệp.
 • Giao tiếp tốt: Đây là yếu tố phụ nhưng đóng góp khá quan trọng cho thành công của một người sống trong ngành ngành thời trang; nếu bạn năng động, giao tiếp tốt bạn sẽ làm việc dễ dàng hơn với người mẫu và các bộ phận khác nhau trong một “quy trình làm việc” của ngành thời trang, vốn liên đới rất nhiều khâu: thiết kế, xưởng may, người mẫu, quản lý mẫu, stylist, make-up…

Chương trình học ngành May & Thiết kế Thời trang đào tạo những gì?

 • Kiến thức cơ bản: Kiến thức về thẩm mỹ, nghệ thuật, Lịch sử Mỹ thuật Việt Nam và thế giới, lịch sử thời trang, Nhân trắc học, Kỹ thuật cắt may, Trang trí cơ sở, Cơ sở tạo hình mỹ thuật…
 • Kiến thức cơ sở ngành: Kiến thức cơ bản về các phương tiện tạo hình, màu sắc, các nguyên lý trong tạo hình, kiến thức về các yếu tố, quy trình liên quan đến lĩnh vực dệt may và thiết kế thời trang;  kiến thức của các lĩnh vực liên quan đến Thời trang.
 • Kiến thức chuyên ngành: Kỹ thuật thiết kế rập, kỹ thuật may, vải và nguyên phụ liệu trong thiết kế thời trang, lĩnh vực trang điểm, nhiếp ảnh, phụ trang, kiến thức về các chủng loại trang phục, các phong cách thời trang, xu hướng thời trang, thời trang ứng dụng và thời trang trình diễn, các kiến thức về quản lý và kinh doanh sản phẩm thời trang, quy trình sản xuất sản phẩm thời trang, hệ thống sản xuất công nghiệp.

Cơ hội việc làm với sinh viên học ngành May & Thiết kế Thời trang?

Là ngành thuôn mà Thời trang được xem là tổng hòa của cực kỳ rộng rãi địa điểm công việc và nghề nghiệp phong phú. Bạn hoàn toàn có thể biến thành :

 • Nhà Thiết kế thời trang
 • Nhân viên thiết kế/ trợ lý thiết kế/ nhân viên tư vấn thiết kế thời trang
 • Tư vấn phong cách thời trang (stylist) cho cá nhân, tổ chức
 • Nhiếp ảnh gia/ phóng viên thời trang
 • Tự khởi nghiệp: sản xuất, kinh doanh thời trang
 • Giảng dạy thời trang

Đỉnh cao công việc và nghề nghiệp được xem là thiết kế xây dựng đc tên thương hiệu thời trang & căn nhà phong cách thiết kế thời trang khét tiếng bên trên những sân khấu to .

ĐĂNG KÝ ONLINE BẤM TẠI ĐÂY http://bit.ly/cdktcnhn2021

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *