Trang chủ » blog » Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka APK 1.0.614 for Android – Download Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka XAPK (APK + OBB Data) Latest Version from https://leowiki.com

Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka APK 1.0.614 for Android – Download Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka XAPK (APK + OBB Data) Latest Version from https://leowiki.com

About Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka

đăng nhập st666
Sao Bóng Đá Mobasaka ( Package Name : com.vng.nsbd ) is developed by VNG Game Publishing & the latest phiên bản of Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka 1.0.614 was updated on November đôi mươi, 2020. Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka is in the category of Sports. You can kiểm tra all apps from the developer of Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka & find 39 alternative apps bự Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka on Android. Currently this tiện ích is for không tính tiền. This ứng dụng can be downloaded on Android 5.0 + on APKFab or Google Play. All APK / XAPK files on APKFab. com are original và 100 % safe with fast tải về .

Xây dựng đội bóng huyền thoại cho riêng bạn – Tại sao không?
Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka là game thể thao mới nhất do 360mobi vận hành (thuộc Cty VNG), nhằm thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của những người hâm mộ Việt Nam. Game được phát triển bởi Capstone và Mobcast, game có bản quyền chính thức từ Liên Đoàn Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Quốc Tế FIFPro, sử dụng hình ảnh và tên thật của cầu thủ.
Với kiểu chơi mới lạ – kết hợp hoàn mỹ giữa QUẢN LÝ VÀ THI ĐẤU TRỰC TIẾP – Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka của 360mobi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất:
TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ BÓNG ĐÁ QUYỀN LỰC NHẤT:
Hơn 50 sơ đồ chiến thuật từ cổ điển đến phá cách, hàng trăm kỹ năng phối hợp đỉnh cao, tự do chuyển nhượng cầu thủ và xây dựng sân vận động, Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka sẽ giúp bạn tạo nên đội bóng huyền thoại theo phong cách của riêng bạn và trở thành nhà quản lý quyền lực nhất giới bóng đá.
TRỰC TIẾP RA SÂN – QUYẾT ĐỊNH THẮNG BẠI:
Không chỉ là bày binh bố trận, bạn chính là người trực tiếp ra sân, trực tiếp thao tác vào các thời khắc quan trọng để trở thành người hùng của trận đấu.
Bằng những thao tác chạm, vuốt, kéo thả đầy uyển chuyển, bạn sẽ có 10 giây để ra quyết định cho từng cầu thủ tại Thời Khắc Anh Hùng: dẫn bóng, chuyền bóng hay sút bóng.
DANH SÁCH CẦU THỦ QUỐC TẾ MỚI NHẤT:
Muốn sở hữu một đội bóng trong mơ với các cầu thủ siêu sao thế giới? Hãy để Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka và 360mobi giúp bạn.
Với kho cầu thủ quốc tế khổng lồ luôn được cập nhật mới nhất theo thực tế, giờ đây việc ký hợp đồng với những cầu thủ đẳng cấp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Mua sắm chuyển nhượng những siêu sao hay đào tạo các cầu thủ trở thành siêu sao? Chính bạn quyết định!
BÓNG ĐÁ VÀ HƠN THẾ NỮA:
Tận mắt chứng kiến những ngôi sao của bạn chinh chiến trong không gian sân vận động 3D, dưới ánh đèn sân cỏ sáng rực, tạo nên những bàn thắng siêu phẩm trong tiếng reo hò của khán giả và bình luận viên, đó chính là những cảm xúc chân thật nhất Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka mang lại cho bạn.
Cùng 360mobi đắm chìm trong không khí thi đấu sôi động, sống trọn cùng đam mê bóng các bạn nhé!

Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka 1.0.614 Update

– Giải Đấu Champions League mới
– Cầu Thủ Mới: Ra mắt Fernando Torres SSS+
– Sảnh Cầu Thủ: Những Khẩu Thần Công
– Con Đường Huyền Thoại: Guti, Owen, Ozil, Thiago Silva
– Kỹ Năng Đặc Huấn Mới
– Đánh Dấu Cầu Thủ
– Ưu hóa trận đấu, ưu hóa khác…

Read More

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *