Trang chủ » blog » Nghệ thuật sáng tạo – Giáo dục thường xuyên North Orange

Nghệ thuật sáng tạo – Giáo dục thường xuyên North Orange

Đi sâu vào khía cạnh sáng tạo của bạn!

Khám phá sở trường thích nghi và kĩ năng cá thể trong thẩm mỹ và nghệ thuật để tăng cường sức khỏe thể chất, kỹ năng và kiến thức hoạt động tốt, năng lực phát minh sáng tạo và nhìn nhận cao thẩm mỹ và nghệ thuật .
lớp học màu nước với học sinh vẽ trên bàn của họ.
Học một kỹ năng và kiến thức mới và gặp gỡ những người bạn mới khi bạn tham gia những lớp học không tính tiền về vẽ tranh, may vá, chần bông, v.v. ! Khám phá một trong những lớp Chorus hoặc Tone Chime Senior để hiểu thêm về nghệ thuật và thẩm mỹ với những thời cơ màn biểu diễn quanh năm. Sẵn sàng để khởi đầu ? Tìm một lớp học gần bạn !

Cung cấp khóa học nghệ thuật sáng tạo

Người bắt đầu? Nâng cao hơn? Tất cả các cấp độ kinh nghiệm đều được chào đón! Tham gia lớp học Vẽ tranh dành cho Người lớn tuổi bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về vẽ và pha màu hoặc thử vẽ Bức tranh Trung Quốc dành cho Người lớn tuổi phức tạp hơn. Người hướng dẫn bao gồm tất cả những điều cơ bản trong Gốm sứ; sinh viên sẽ học cách chọn khuôn, tráng men, kỹ thuật trang trí, và quy trình nung đúng cách.

NOCE cung cấp vô số các khóa học về nghệ thuật kim. Từ móc, đến đan, đến thêu chữ thập và chần bông, Chương trình Danh dự có lớp học phù hợp cho bạn. Tìm hiểu lịch sử của nghề thủ công cũng như lựa chọn công cụ và phương pháp. Nhiều loại mặt hàng được tạo ra bởi các học sinh lớn hơn bao gồm đồ trang trí cho gia đình và quần áo cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

Dàn hợp xướng và Giai điệu Chime cao cấp của NOCE giới thiệu cho học sinh một nền âm nhạc đa dạng bao gồm các khía cạnh văn hóa và lịch sử của nó. Học sinh hợp xướng sẽ có kiến ​​thức về cơ học hợp xướng, trong khi học sinh Tone Chime sẽ học kỹ năng biểu diễn tạ tay bằng cách sử dụng các nhạc cụ chuông do Suzuki sản xuất. Cả hai nhóm biểu diễn suốt năm ở Bắc Quận Cam, chia sẻ niềm vui thông qua âm nhạc.

Người lớn tuổi cùng với những người tham gia thuộc nhiều thế hệ tạo ra những vật lưu niệm di sản nghệ thuật và thẩm mỹ phản ánh lịch sử vẻ vang cá thể của những người lớn tuổi, ký ức trong đời và biểu lộ phát minh sáng tạo cá thể. Các dự án Bất Động Sản đẳng cấp và sang trọng được phong cách thiết kế để khuyến khích sự liên kết giữa những thế hệ .
Sinh viên sống trong những cơ sở điều dưỡng hoặc phục sinh tính năng có kinh nghiệm tay nghề cao hoàn toàn có thể học hỏi từ sự tự do tại nơi ở của họ ! NOCE Emeritus hợp tác với những TT này để phân phối những khóa học nghệ thuật và thẩm mỹ phát minh sáng tạo và thẩm mỹ và nghệ thuật âm nhạc, nơi sinh viên hoàn toàn có thể tham gia tranh luận, những hoạt động giải trí thực hành thực tế với nhiều giải pháp thẩm mỹ và nghệ thuật và hát cùng với những sinh viên khác !

Ảnh chụp đầu của Lua Nguyen
Lua Nguyen
Sinh viên Chương trình Danh dự

Source: https://leowiki.com
Category: Sức khỏe

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *