Trang chủ » blog » Hướng dẫn cách đeo nhẫn phong thủy để hút tài lộc – KataHome

Hướng dẫn cách đeo nhẫn phong thủy để hút tài lộc – KataHome

Việc đeo nhẫn phong thủy trên mỗi ngón tay không chỉ thể hiện được sở thích, cá tính, phong cách cá nhân mà mỗi ngón tay đều mang đến một thông điệp khác nhau trong phong thủy. Và trong bài viết này, KataHome sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của từng ngón tay khi đeo nhẫn phong thủy. Từ đó mà bạn có thể có cách lựa chọn cũng như cách đeo sao cho khơi thông năng lượng tài lộc, kích hoạt vận khí đào hoa của bản thân.

1. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái giúp chứng tỏ quyền uy và vị thế

Hình ảnh: Nhẫn phong thủy đeo ở ngón cái
lúc các bạn đeo vòng thạch anh tóc vàng
ngón tay chiếc, khách tham quan được xem là quần chúng. # can đảm và mạnh mẽ, tự do, đậm chất ngầu. Bạn luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị đối mặt mang mỗi khó khăn vào đời sống. Bạn sở hữu năng lực biến thành 1 ngôi nhà chỉ huy, dẫu thế, các bạn kém cỏi ko suôn sẻ vào việc cảm tình .

Nhẫn phong thủy đc đeo bên trên ngón chiếc đặc trung mang lại phúc hơi thịnh vượng, vĩnh cửu luôn luôn, cực kỳ suôn sẻ. Đeo nhẫn ngón chiếc tầm thường được xem là những đấng mày râu lớn tuổi .

2. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ giúp đường công danh thăng tiến

Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón trỏ
khi đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ, khách du lịch tiếp tục được xem là địa cầu thoải mái tự tin, biến hóa năng động, sở hữu đa dạng hoài bão sở hữu năng lượng của bản thân mình. Bạn được xem là con người tình thật, hào phóng & chuẩn bị sẵn sàng phân trần ý kiến của người thân có mỗi thế giới đi theo bí quyết riêng rẽ của khách tham quan nhưng mà ko kinh hãi bất kể yếu tố gì .
Người đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ kém được xem là các mọi người mang mong ước vào công danh sự nghiệp công danh sự nghiệp, vị thế cộng đồng. Nếu du khách mong muốn đc thăng chức, cải thiện lương, đạt tác dụng quá cao vào những kỳ thi thì các bạn nên đeo nhẫn sống ngón trỏ nhằm ngày càng tăng nguồn năng lượng có lợi mang đến các bạn .

3. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa giúp duy trì niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống

Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón giữa
Là ngón tay bao gồm thân có chân thành và ý nghĩa của sự quy tụ. khi đeo nhẫn phong thủy ngón thân khách du lịch tiếp tục ngày càng tăng sức khỏe & sinh khí của gia đình bạn vào mỗi bình diện của đời sống .
Ngón tay thân đc xem cũng như phúc hơi, phúc phần mềm của mọi địa cầu. Nếu các bạn mong muốn đời sống của thành viên gia đình luôn luôn vui tươi, niềm hạnh phúc, an yên ổn thì có thể đeo nhẫn sống ngón tay thân nhé !

4. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út giúp chiêu tài, chiêu lộc

Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón áp út

Theo phong thủy, ngón áp út là vị tốt nhất để tụ tài khí. Nếu bạn muốn gia tăng cung tài lộc của mình thì hãy đeo nhẫn ngón áp út.

Ngón áp út đi theo ý kiến văn minh, cũng được xem là ngón tay bộc lộ những khách tham quan sẽ mang mái ấm gia đình lúc đeo nhẫn sống ngón nà. Nếu hành khách nhưng vẫn đang được đơn côi thì ko nên nhẫn sống ngón tay nào nhằm hạn chế các hiểu nhầm khiến cho các bạn mất đi phổ biến thời cơ vào tơ duyên .
Nếu khách tham quan mong muốn lôi cuốn may mắn tài lộc & ko tiến công mất đi thời cơ của thành viên gia đình mang dân chúng khác biệt giới, ngày càng tăng sinh khí đào hoa thì nên sắm các kiểu nhẫn nổi trội sở hữu nhẫn cưới nhằm đeo sống ngón tay nào nhé .

5. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón út giúp thu hút quý nhân phù trợ

Trong phong thủy, ngón út đại diện thay mặt mang lại sự Open của những quý nhân, giúp sức & tương hỗ hành khách vào đời sống & việc làm. Khi đeo nhẫn phong thủy sống ngón út, những khách tham quan tiếp tục lôi cuốn đc phổ biến quý nhân có lợi tới nhằm kết hôn & giúp sức các bạn .
Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón út
Ngón út cũng được xem là ngón suôn sẻ, lúc đeo nhẫn ngón út tiếp tục trợ giúp du khách đuổi xua đi sát khí, xấu xa, vong hồn ngũ quỷ đi đi theo nhà bạn, trường đoản cú ấy, sở hữu đc đời sống & việc làm đc hanh thông, như mong muốn .

6. Cách lựa chọn nhẫn phong thủy phù hợp theo mệnh

Color của nhẫn cũng vô cùng cần yếu, tương ứng mang mọi nhân loại tiếp tục mang sắc tố có lợi – bần tương xứng dị thường nhau tuân đi theo giải pháp Ngũ hành âm – dương. Căn cứ trong năm sanh, quả đât đc phân chia thành 5 phong thủy dị biệt nhau bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Ứng có quy luật : Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ .
Hình ảnh: Bảng tra cứu vật phẩm phong thủy sao cho hợp mệnh

Thông qua bài viết trên mà KataHome sưu tầm thì chúng tôi hi vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức bổ ích về phong thủy cũng như là cách lựa chọn – cách đeo nhẫn sao cho hợp mệnh của mình!

Cảm ơn quý mùi vị & những khách du lịch sẽ đón học hỏi !

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

5/5 – ( một bầu chọn )

bốn
một
vote

Đánh giá bài xích viết lách

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *