Trang chủ » blog » Nhau thai ngựa – 7 Tác dụng với sức khỏe con người -Nguyên liệu Nasol

Nhau thai ngựa – 7 Tác dụng với sức khỏe con người -Nguyên liệu Nasol

Nhau thai ngựa – 7 Tác dụng với sức khỏe con người -Nguyên liệu Nasol

Nhau thai ngựa là cơ quan được hình thành trong quá trình mang thai của ngựa. Nhau thai ngựa rất giàu acid amin và các dưỡng chất thiết yếu của cơ thể bao gồm: acid nucleic (AND, ARN), các yếu tố miễn dịch, hormone, các chất chống oxy hóa, vitamin nhóm B, C, E, S, D và khoáng chất; các yếu tố kích thích phát triển da; acid hyaluronic, enzyme, collagen…

Nhau Thai ngựa

Các công dụng chính của nhau thai ngựa với sức khỏe con người được thống kê qua bài viết dưới đây:

1. Bồi bổ khung hình, tăng cường sức khỏe thể chất

Nhau thai ngựa giàu những chất dinh dưỡng cũng như khoáng chất giúp khung hình nhanh phục sinh sức khỏe thể chất, tăng cường hệ miễn dịch chống lại những yếu tố gây bệnh .
Tăng lưu thông máu tới những cơ quan, giảm Cholesterol giúp khung hình nhanh hồi sinh hơn .

2. Tác dụng Chống oxy hóa

Trong nhau thai ngựa có chứa rất nhiều những chất chống oxy hóa, trung hòa những gốc tự do, làm chậm quy trình lão hóa của khung hình. Ngăn chặn quy trình tại thành nếp nhăn, nám, xạm da do thoái hóa gây ra .

3. Cải thiện công dụng gan

nhau thai ngựa Cải thiện chức năng gan

4. Tác dụng giảm thâm nám và tàn nhang

Nhau thai ngựa ức chế men Tyrosinase, ức chế sự hình thành melanin, giúp giảm hình thành những vết thâm đốm, tàn nhang .

5.Giữ ẩm cho da

Giữ ẩm cho da là yếu tố quan trọng để có làn da khỏe mạnh, da mất nước sẽ trở nên khô ráp, dễ bong da và tăng những vết nám. Nhau thai ngựa ức chế sự mất nước của da do tiếp xúc với ô nhiễm, nắng nóng … do chứa hàm lượng cao acid hyaluronic .

6. Nhau thai ngựa giúp trẻ hóa làn da

Trong nhau thai ngựa có những yếu tố hoạt hóa những tế bào già, giúp những tế bào đang bị lão hóa nhanh hồi sinh những đặc tính của những tế bào non trẻ. Quá trình này làm chậm quy trình lão hóa da. Kích thích quy trình lên da non và nhanh liền sẹo .

7. Ức chế sự gia tăng các vết thâm, mụn đốm và tàn nhang, tăng độ đàn hồi của da

Hàm lượng cao Protein, acid amin, ADN, ARN, kháng thể và những vitamin có công dụng làm mềm mặt phẳng da, kích thích những vi mạch máu dưới da, thôi thúc quy trình tái tạo da, làm làn da mịn màng, tươi đẹp, tự nhiên
Các yếu tố kích thích tăng trưởng tế bào sợi, tăng tổng hợp collagen, elastin và acid Hyaluronic làm tăng tính đàn hồi, tăng cấu trúc da, chống chảy xệ, chống vết nhăn, nám, tàn nhang .

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dược Phẩm Nasol Quốc Tế
đường dây nóng : 0387 368 760

Email: [email protected]      Web: nasol.com.vn

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.