Trang chủ » blog » Dự báo thời tiết Đà Lạt hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới – Đà Lạt, Lâm Đồng

Dự báo thời tiết Đà Lạt hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới – Đà Lạt, Lâm Đồng

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Đà Lạt. Thành phố Đà Lạt là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lâm Đồng.

thời tiết thành phố đà lạt

Thành phố Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng

Tổng quan về thành phố Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt mang địa điểm địa lý :

  • Phía đông và đông nam giáp huyện Đơn Dương
  • Phía tây giáp huyện Lâm Hà
  • Phía nam giáp huyện Đức Trọng
  • Phía bắc giáp huyện Lạc Dương.

Dân số Đà Lạt từ bỏ hiệu quả Kết quả Tổng tìm hiểu số lượng dân sinh & căn nhà sống năm 2019 được xem là 226.578 quần chúng. Đây được xem là đô thành miền núi đông dân đứng thiết bị nhì cả lớp nước, chỉ sau khu phố Buôn Ma Thuột. Thành phố Đà Lạt phương pháp Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về bên bắc, bí quyết TP. hà Nội Thành Phố Hà Nội 1.500 km về bên phái mạnh, bí quyết TP. Đà Nẵng 658 km về bên phái nam .
Thành phố Đà Lạt sở hữu 16 đơn vị chức năng hành chánh cấp cho thôn thường trực, gồm có 12 phường : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, tám, 9, 10, 11, 12 & bốn làng : Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường .
Đà Lạt với 1 nền kinh tế tài chính thiên về những nghành nghề dịch vụ tour du lịch, chuyên dịch vụ & nông nghiệp trồng trọt. Vào năm 2007, những ngành tour du lịch & chuyên dịch vụ giật tới 70 % tổng sản phẩm trong nước của khu phố. Giá trị chế tạo công nghiệp đi theo bảng giá thực tiễn của Đà Lạt năm 2011 đạt 2.047,400 tỷ đồng, tương tự mang Bảo Lộc, khu phố trang bị nhị của Lâm Đồng. Trong nghành công nghiệp, lôi cuốn đa dạng công sức hàng đầu được xem là những ngành công nghiệp chế tạo. Một số loại sản phẩm của Đà Lạt cũng như rượu nho, chè Atisô giỏi mứt hoa quả tự chậm sẽ đc rõ được tới thoáng rộng. Nhờ điều kiện kèm theo thời tiết & thổ nhưỡng phù hợp, Đà Lạt vẫn còn được xem là mảnh đất trồng rộng rãi trà & cafe, cũng được xem là nhị loại sản phẩm cấp thiết vào nghành nghề dịch vụ công nghiệp chế tạo của khu phố

Vùng:

Tây Nguyên

Thành lập:

1916 : Triều đình Huế thông tin Dụ xây dựng thị tứ Đà Lạt

Diện tích:

394,6 km²

Dân số:

226.578 nhân loại ( 2020 )

Mật Hệ thống máy phun sương
:

610 quần chúng. # / km²

Mã hành chính:

672.0

Biển số:

49 – B1-B2

Website:

dalat.lamdong.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thành phố đà lạt

Bản đồ địa giới, địa điểm của khu phố Đà Lạt

Bản đồ thành phố Đà Lạt

bản đồ giao thông thành phố đà lạt

Bản đồ giao thông vận tải của khu phố Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thành phố đà lạt

Bản đồ vệ tinh của khu phố Đà Lạt

Thời tiết thành phố Đà Lạt

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo Power nguồn tin từ bỏ VTV – Đài truyền hình Nước Ta tuyệt trang Accweather. Khí hậu của khu phố Đà Lạt hằng mon phần lớn ko với dịch chuyển phổ biến. Từ sáng sủa, chiều, đêm & tối nhiệt độ chênh lệch trường đoản cú 5 tới 10 độ C tùy thuộc đi theo đợt. Người dân ở sống khu phố Đà Lạt hoàn toàn có thể coi những bản tin đoán trước điều kiện thời tiết thời điểm ngày hôm nay, tương lai, Trong ngày đó, hay các đúng ngày đến bên trên trang web thoitiet.vn nhằm chớp lấy thông báo điều kiện thời tiết & hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị có lợi hàng đầu đến các dự tính gần đến của tổ ấm .

  • Xem thêm: Dự báo thời tiết thành phố Đà Lạt ngày mai

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Đà Lạt bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Đà Lạt trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu hành khách sở hữu dự tính đi nghịch xa sống những thành phố Đặc trưng thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thực trạng điều kiện thời tiết vào 10 tới 15 vào ngày đến nhằm với sự sẵn sàng chuẩn bị để ý hàng đầu .
Những du khách đang được sẵn sàng chuẩn bị với chuyến công tác làm việc lâu năm đến ngày trường đoản cú một mon trở lên trên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tình trạng điều kiện thời tiết vào 30 đến ngày đến nhằm bố trí hành trang & sẵn sàng chuẩn bị các đồ vật thiết yếu .

Thông tin khí hậu tại thành phố Đà Lạt nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *