Trang chủ » blog » Nối tóc bằng chỉ chun fiberglass công nghệ mới

Nối tóc bằng chỉ chun fiberglass công nghệ mới

Hiện nay, trên thị trường có rất kỹ thuật và phương pháp nối tóc hiện đại cho các bạn gái thỏa sức lựa chọn cho mái tóc của mình. Tuy nhiên, phương pháp nối tóc nào là vừa an toàn không hại tóc, da đầu vừa đẹp như thật thì không phải ai cũng tinh tường lựa chọn đúng đắn. Hãy còn Doisongvn khám phá 5 kiểu tóc công nghệ mới hiện đại nhất trên thị trường tóc nhé.

Nối tóc bằng chỉ chun FiberGlass  

Fiberglass là công nghệ tiên tiến nối Tóc Tiên tiến mới nhất của Nước Singapore, Open vào đầu năm 2012. Ưu điểm tuyệt vời nhất của kỹ thuật này là đẹp ‘ không tì vết ‘, tuyệt đối 100 % do Sợi FiberGlass có độ quyến rũ và đàn hồi cực tốt, cực kỳ thanh mảnh, nhẹ như tóc thật nên khi nối tóc xong không hề cảm xúc cộm dày như những kiểu nối tóc truyền thống cuội nguồn như nối tóc bằng kẹp nhựa, nối tóc bằng ống nhiệt, nối tóc bằng keo, nối kẹp chì, …

Nối tóc bằng chỉ chun FiberGlass không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, siêu nhẹ, siêu bền cho mái tóc mà chất liệu sợi chịu được nhiệt độ thay đổi theo môi trường nóng, lạnh, ngâm nước…bạn có thể tha hồ tắm biển, phơi nắng, khí hậu thay đổi mà không bị giãn nở mối nối.

Khi tóc cần chỉnh sửa thì rất thuận tiện tháo những mối kết sợi ra một cách nhanh gọn mà bảo vệ không gây hỏng mái tóc thật. Nhẹ nhàng nên không lộ mối nối khi cột tóc cao, đi bơi, đi biển ngâm nước mà mối nối vẫn bám chặt do kỹ thuật nối của nhân viên giải quyết và xử lý tóc khi nối không sợ bị bung, bị loang vệt … Tuy nhiên do công sức của con người của người thợ tóc phải gia công bằng thủ công bằng tay từng sợi tóc nhỏ, nên ngân sách khá cao so với những kiểu nối tóc thường thì .

Nối tóc bằng chỉ chun FiberGlass

Nối tóc bằng chỉ chun fiberglass công nghệ tiên tiến mới

Nối tóc bằng kẹp chì

Điểm cộng của kiểu nối này là không bị đóng lại thành mảng, không bị dính như những giải pháp khác. Nhưng mặt khác chiêu thức này dễ bị đứt đoạn, đặc biệt quan trọng với những bạn nữ tóc mỏng dính và thưa, sau khi làm xong sẽ tạo cảm xúc rất nặng nề, cộm tóc vì những chốt nối đều làm bằng chì .

Nối tóc bằng bím keo

 

Kiểu nối này khá thuận tiện, không phức tạp, chỉ cần gắn bím tóc và keo với nha. Với vài ba động tác đơn thuần, những hot teen sẽ được chiếm hữu một mái tóc nối vừa lòng. Khi lựa chọn giải pháp này bạn quan tâm tóc rất dễ bị gãy, vì tính oxi hóa của keo và thời hạn bím tóc khá lâu sẽ gây ra tổn thương đến tóc, rụng tóc …

Nối tóc bằng chỉ

Những điều cần biết nối tóc bằng sợi Fiberglass 100 %

Nối tóc bằng sáp

Đây là chiêu thức đặt tóc thật và tóc nối vào cùng nhau bằng keo. Khuyết điểm của kiểu nối này cũng tương đối, do nói ‘ không ‘ với thiên nhiên và môi trường nhiệt độ biến hóa nên tóc rất dễ bị đóng mảng, quan tâm khi những bạn nữ đi bơi hoặc gội đầu sẽ rất dễ bị rối tóc với kiểu tóc này, hơn thế nữa chúng rất khó khăn vất vả và phiền phức khi tháo gỡ tóc ra .

Nối tóc bằng ống nhiệt

 

Nối ống nhiệt có ưu điểm là nhẹ hơn nối kẹp chì bởi trông thật và không cộm nặng đầu. Với bạn gái da đầu nhạy cảm thì đây là chiêu thức tương thích. Tuy nhiên, điểm yếu kém tiên phong phải nói đến của nối keo và nối ống nhiệt là sau 1 thời hạn tháo nối, đầu đầy keo, phải chăm gội đầu 1 thời hạn mới sạch keo trên đầu được .
.
Hiện nay, 2 kĩ thuật nối tóc bằng chỉ fiberglass và nối kẹp chì … được xem là mới lạ với những bạn trẻ nên gần đây, 2 giải pháp này được giới trẻ lựa chọn rầm rộ hơn trong 5 chiêu thức

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.