Trang chủ » blog » G-Dragon và Jennie: ‘Ông hoàng bà chúa’, tắc kè hoa đẳng cấp của làng thời trang châu Á

G-Dragon và Jennie: ‘Ông hoàng bà chúa’, tắc kè hoa đẳng cấp của làng thời trang châu Á

Tháng 2/2021, Dispatch giật mình ” tách bóc mẽ ” đồng loạt vật chứng gặp gỡ và hẹn hò của G-Dragon & Jennie ( BLACKPINK ). Trước tin đồn thổi, cả nhì giữ lại tĩnh mịch, bên cquần jean nữ
ty du học cũng ko xác thực giỏi bình luận câu hỏi nào. Thời điểm ấy, loài người ái mộ trưởng đội Big Bang ” mừng cuống vào đáy ” vì như thế sau cuối anh sẽ mua đc 50% .Ngày 6/5, netizen hơi giật mình trước lời đồn thổi cả nhị sẽ ” con đường ai nấy đi ” Open thoáng đãng bên trên truyền thông online. Cụ thể được xem là, nick phụ của G-Dragon sẽ quăng quật theo dấu Jennie mà lại nhưng vẫn theo dấu tam member vẫn còn lại của BLACKPINK.@Peaceminusone là nick phụ của G-Dragon dùng để theo dõi bạn bè của anh trên Instagram.

Nếu tin đồn chia tay của trưởng nhóm Big Bang và thành viên Blackpink là sự thật, netizen chỉ biết “khóc thét” vì cả hai đều quá xứng đôi từ gu ăn mặc đến địa vị, danh tiếng tại xứ kim chi.  

‘Ông hoàng bà chúa’ làng thời trang Kbiz 

Không thể không đồng ý 1 yếu tố rằng G-Dragon được xem là tượng đài thời trang xứng đáng kiêu hãnh của showbiz Nước Hàn. Với loại lên đồ dùng ” bất lệ luật “, nhưng mà thực ra đc đo lường và thống kê kỹ càng từ bỏ phương pháp cách lựa chọn màu, gu nghệ thuật và thẩm mỹ … GD sẽ góp phần phổ biến layout unisex không giống nhau đến buôn bản kiểu mẫu châu Á kể riêng & quốc tế kể chung. Nam ca sĩ được xem là 1 vào các dân chúng truyền cảm hứng ” khoác xinh ” đến giới trẻ em .G-Dragon chính xác là tắc kè hoa của làng thời trang. Từ cách phối phụ kiện cho đến việc “đùa giỡn” với màu sắc giúp anh trở thành biểu tượng thời trang toàn châu Á.G- Dragon và Jennie là một trong những Đại sứ toàn cầu của Chanel.” Gái sắc ” Jennie lại được xem là ” it girl ” ( thuật ngữ chỉ cô gái ăn diện sở hữu gu, phong thái ảnh hưởng tác động tới đa dạng địa cầu ) đúng thương hiệu. Thành viên đội BLACKPINK thực thụ được xem là cuốn từ vị thời trang mang lại phái thiếu nữ lúc thường xuyên vui chơi mang sắc tố, set phổ biến vật phẩm gây sự chú ý .

Giống sở hữu GD, phong thái của Jennie không hề đoán trước đc. Cô phát âm rõ rệt phương pháp ” vui chơi ” có phụ kiện thời trang, sắc tố nhằm xây đắp ra 1 dung mạo hấp dẫn .Jennie là thành viên có gu ăn mặc nổi trội nhất của BLACKPINK. Chiếc áo hồng Jacquemus mà Jennie diện ở Hawaii đang “làm mưa làm gió” toàn cầu.Chắc hẳn không ai quên được mái tóc “iconic” này của Jennie 2020, cô không chạy theo xu hướng mà cô là người tạo ra nó. Nữ thần của BLACKPINK thử sức với nhiều phong cách khác nhau, lúc quý cô vương giả, lúc bụi bặm “ngầu đét” mà lạ là kiểu nào cũng đẹp. 2 thương hiệu đình đám Chanel và Gentle Monster chọn Jennie làm “gương mặt vàng” để quảng bá cho khu vực Châu Á. Jennie và G-Dragon luôn là tâm điểm của mọi sự kiện thời trang.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *