Trang chủ » blog » Ứng dụng che mặt trên ảnh, video tốt nhất trên điện thoại

Ứng dụng che mặt trên ảnh, video tốt nhất trên điện thoại

Đôi lúc khách tham quan mong muốn chụp hình họa, xuay & up hình họa, video lên mạng có mục tiêu mua vui nhưng mà ko mong muốn bị lộ mặt thì tất cả chúng ta bắt buộc sắm tới ” sự giúp đỡ ” của những Quay video timeslape
mềm che mặt hay có tác dụng mờ mặt. Trong bài bác viết lách bên dưới trên đây, ThuThuatPhanMem. vn trình làng có độc giả các phần mềm che mặt bên trên hình ảnh, video thuận tiện bên trên điện thoại thông minh nhằm du khách hoàn toàn có thể chỉnh chữa & bảo vệ quyền riêng tây trước lúc up lên mạng .

Ứng dụng che mặt trên ảnh, video tốt nhất trên điện thoại

1. Video Mosaic App và Blur & Mosaic

Video Mosaic App và Blur & Mosaic

Hệ điều hành: iOS

Với ứng dụng Blur & Mosaic (Mosaic) sẽ giúp cho bạn làm mờ ảnh khuôn mặt nhanh chóng với các hiệu ứng như Blur, pixelate. Còn với Video Mosaic App (Ứng dụng Ghép video) cũng hoạt động tương tự như app Blur & Mosaic nhưng áp dụng cho việc làm mờ khuôn mặt trong video. Bằng cách áp dụng AI, ứng dụng sẽ tự động theo dõi và tìm khuôn mặt để làm mờ trên hình ảnh, video của bạn. Ứng dụng khá hay nhưng nhà phát triển Yu Abe mới chỉ phát hành sản phầm cho hệ điều hành iOS mà thôi.

Link vận tải về Blur và Mosaic : https://apps.apple.com/us/app/blur-mosaic/id964220645
Link vận chuyển về Video Mosaic App : https://apps.apple.com/us/app/video-mosaic-app/id1185459031

2. Skitch

Skitch

Hệ điều hành: iOS

Skitch được xem là 1 phần mềm chỉnh chữa hình họa đa chức năng sở hữu rộng 1,5 ngàn nhìn nhận tích cực và lành mạnh bên trên shop App Store. Ngoài những phép tắc chỉnh chữa căn bản thì Skitch vẫn còn tương hỗ công dụng làm cho mờ chốn hình ảnh & hành khách hoàn toàn có thể sài chức năng nà nhằm có tác dụng mờ gương mặt thuận tiện .
Link chuyên chở về Skitch mang đến iOS trên trên đây : https://apps.apple.com/us/app/skitch-snap-mark-up-send/id490505997

3. MovStash

MovStash

Hệ điều hành: iOS

Với MovStash, bạn có thể làm mở khuôn mặt trên video hoặc thậm chí là đảo ngược hiệu ứng thành làm mờ background để tạo nên những video mờ ảo hết sức đẹp mắt. Ứng dụng với giao diện khá đơn giản và hoạt động mượt mà trên cả những mẫu máy điện thoại đời cũ như iPhone 5S, 6.

Link chuyên chở về MovStash bên trên iOS trên : https://apps.apple.com/us/app/movstash/id1058281885

4. KineMaster

KineMaster

Hệ điều hành: iOS, Android

KineMaster là công cụ edit video trên điện thoại nổi tiếng với khả năng biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp không kém những phần mềm edit video trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn có thể làm mờ khuôn mặt trong video thủ công với hiệu ứng blur hoặc chèn các sticker vui nhộn để che đi khuôn mặt thực của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Link chuyên chở về KineMaster mang đến iOS : https://apps.apple.com/vn/app/kinemaster-video-editor/id1223932558?l=vi
Link chuyên chở về KineMaster mang lại Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexstreaming.app.kinemasterfree&hl=en

5. PicsArt

PicsArt

Hệ điều hành: iOS, Android

PicsArt là công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo với nhiều bộ lọc ảnh thú vị. Để che mặt trên ảnh, bạn chỉ cần mở PicsArt lên, chọn công cụ nhãn dán và tìm kiếm những mẫu nhán dãn, icon đáng yêu để dán lên khuôn mặt của bạn. Trông vừa đáng yêu, vừa đảm bảo riêng tư phải không nào?

Link vận chuyển về PicsArt đến Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.studio&hl=vi
Link chuyển vận về PicsArt đến iOS : https://apps.apple.com/us/app/picsart-photo-video-editor/id587366035

 6. Partial Blur/Pixelate Video Editor

Partial BlurPixelate Video Editor

Hệ điều hành: Android

Ứng dụng Partial Blur/Pixelate Video Editor giúp cho bạn kiểm soát video và làm mờ khuôn mặt để đảm bảo tính riêng tư cho chủ nhân. Ứng dụng được phát triển cho riêng hệ điều hành Android và thao tác sử dụng trên ứng dụng không quá phức tạp. Chỉ cần vài thao tác cơ bản và khoanh vùng khuôn mặt, phần còn lại thì phần mềm sẽ tự động tối ưu và làm mờ vùng video cho bạn.

Link tải về Partial Blur/Pixelate Video Editor tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.litshot.blurvideoeditor&hl=en_US

7. Blur Video & Image

Blur Video & Image

Hệ điều hành: Android

Đây được xem là 1 phần mềm trợ giúp đến khách du lịch làm cho mờ hình họa & video bên trên điện thoại thông minh 1 cách nhanh gọn, thuận tiện. Ứng dụng hoạt động giải trí thướt tha sở hữu hình dáng dân chúng sài đơn thuần, dễ dàng làm việc. Chỉ bắt buộc vài ba bước được xem là hành khách hoàn toàn có thể làm cho mờ gương mặt bên trên hình họa, video 1 cách thuận tiện rồi. Tuy nhiên, phần mềm nhưng vẫn vẫn sống sót hơi phổ biến có hạn & gương mặt nhận mặt bên trên video khách tham quan buộc phải có tác dụng thủ công bằng tay bởi phần mềm không phối hợp công nghệ tiên tiến AI nhằm tự động nhận biết gương mặt .
Link chuyển vận về phần mềm trên : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bongasoft.blurimagevideo&hl=en

Với list các phần mềm tuyệt bên trên Android & iOS trợ giúp mang lại khách tham quan hoàn toàn có thể chỉnh chữa, có tác dụng mờ gương mặt, các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm & chọn lựa các phần mềm nhưng khách tham quan hâm mộ nhằm chuyển vận về & sài. Chúc những hành khách Trong ngày thế hệ tốt đẹp !

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *