Trang chủ » blog » Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

vòng thạch anh tóc vàng
cầu phong thủy đặt bàn làm việc là một trong những vật phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi nó không chỉ đẹp, sở hữu màu sắc bắt mắt mà còn đem đến những tác dụng phong thủy tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, để đáp ứng được điều đó bạn phải đảm bảo các điều kiện như hợp mệnh, đặt đúng vị trí, có hướng phù hợp. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp mọi người hiểu rõ và đúng hơn về vật phẩm phong thủy này.

Ý nghĩa của quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Là 1 đồ vật mang dạng hình tròn trụ, đa phần đc có tác dụng bởi đá thoải mái và tự nhiên. Quả cầu phong thủy đại diện thay mặt mang đến vai trung phong của toàn cầu & có vào các bạn 1 Power nguồn nguồn năng lượng lành mạnh và tích cực. Nguồn nguồn năng lượng đấy hoàn toàn có thể đuổi mã tà & có tác dụng tiêu tan âm khí, lấy tới mang lại con người chiếm hữu 1 đời sống tốt đẹp. Chính vì thế nguyên do nào cơ mà ko hạn chế quần chúng. # tậu sắm quả cầu phong thủy để đặt bên trên bàn thao tác của tổ ấm mang mong ước việc làm gặp gỡ phổ biến như mong muốn, thuận tiện .Quả cầu phong thủy mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi tà ma, tiêu tán âm khí.

Lúc sài quả cầu phong thủy mỗi nhân tố xấu đi của môi trường tự nhiên đc hạn chế kém, vượng khí cải thiện quá cao, những côn trùng mối quan hệ cải tổ & lan rộng ra. không chỉ như thế, nhỏ mặt đường sự nghiệp công danh và sự nghiệp & tài lộc cũng đc ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ. Nó tương hỗ gia chủ mang 1 trí óc sáng láng, giả ra bí quyết xử lý hoàn toàn trước mỗi vấn đề. Từ đấy sở hữu về các HĐ cao lớn, các số lệch giá mập ú .không chỉ thế, đặt quả cầu chai lọ thủy tinh bên trên bàn thao tác vẫn tương hỗ nhân loại sử dụng sở hữu 1 sức khỏe thể chất có lợi, 1 con tim rảnh. Vật phẩm phong thủy nè với công dụng cực kỳ có lợi vào vấn đề hạn chế stress, mệt mỏi, giữ lại con tim luôn luôn vui tươi & tự do. Nếu chạm mặt buộc phải trường hợp ko thuận tiện tiếp tục kìm giữ đc cơn giận, mỗi một trong những điều đc xử lý hợp tình hài hòa và hợp lý .

Phân biệt quả cầu phong thủy đá tự nhiên và đá nhân tạo

Trên Thị phần lúc bấy giờ, đá tự tạo Open hơi thông dụng & với 1 số ít nơi tương đương sở hữu đá thoải mái và tự nhiên. Nhưng ko buộc phải ai cũng đầy đủ tinh xảo để nhấn ra đc sự độc lạ thân nhì dạng hình đá. Để nhận thấy đc đá phong thủy thoải mái và tự nhiên & đá tự tạo, du khách hoàn toàn có thể dựa trong các nhân tố sau phía trên :

– Bằng mắt: Chỉ cần nhìn bằng mắt bạn cũng đã phần nào đoán ra được đâu là đá tự nhiên, đâu là đá nhân tạo. Chúng quyết định bởi màu sắc và hoa văn. Thông thường, màu sắc của đá tự nhiên sẽ có xu hướng không đều còn đá nhân tạo đều màu hơn. Mỗi quả cầu đá tự nhiên lại có độ trong và vân đá khác nhau. Thậm chí có vân đá trông giống vết nứt, không sắp xếp theo quy luật nào còn đá nhân tạo thì vân khá đều.

Thông qua mắt thường có thể phân biệt được sự khác nhau giữa đá tự nhiên và đá nhân tạo.

– Sờ trực tiếp: Trong quá trình gia công, đá nhân tạo trải qua bước đánh bóng nên khi sờ trực tiếp sẽ có cảm giác bóng mịn và ấm. Còn đá tự nhiên thường mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh khi sờ vào dù là mùa hè hay mùa đông.

– Trọng lượng đá: Đá nhân tạo sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với đá tự nhiên. Trọng lượng của đá tự nhiên thường nặng hơn khoảng 20 – 30%.

– Giá cả: Giá của quả cầu phong thủy sẽ tùy thuộc vào chất liệu cũng như địa chỉ bạn mua. Thông thường, các loại đá nhân tạo mà có chất lượng cao sẽ có giá bán nhỉnh hơn so với đá tự nhiên.

Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

mặc dù đá phong thủy rước tới cực kỳ đa dạng chân thành và ý nghĩa mà lại ko buộc phải ai cũng xác định phương pháp đặt quả cầu phong thủy bên trên bàn thao tác sao mang đến đúng chuẩn để chúng đẩy mạnh không còn tính năng. Dưới đây được xem là chỉ dẫn bí quyết đặt quả cầu chuẩn số 1 nhằm mục đích trợ giúp chủ nhà lôi cuốn tài lộc, bức tốc sức khỏe thể chất .Để quả cầu phong thủy phát huy tối đa tác dụng, nó cần được đặt ở vị trí thích hợp.

Xác định màu quả cầu phong thủy hợp mệnh

Đây được xem là bước tiên phong & cũng được xem là bước đóng góp tầm quan trọng không thể, quyết định hành động tới vấn đề chủ nhà mang dìm đc như mong muốn, tài lộc trường đoản cú quả cầu phong thủy ko. Nếu như xác lập đc chuẩn sắc tố thì mỗi bài toán tiếp tục thuận tiện. Ngược lại hoàn toàn có thể gặp mặt muôn nghìn các khó khăn vất vả, thách thức vào đời sống cũng cũng như việc làm. Dưới đây được xem là các nhắc nhở về phương pháp sắm màu sắc quả cầu phong thủy hợp phong thủy để mỗi dân chúng cộng tìm hiểu thêm .

Mệnh Kim: Nên chọn quả cầu phong thủy bằng đá tự nhiên có màu vàng, nâu đất, ghi, xám để đặt trên bàn làm việc. Những quả cầu có màu sắc này sẽ giúp cho người mệnh Kim luôn gặp nhiều may mắn, bình an, con đường công danh và sự nghiệp ngày một thăng tiến hơn.

Mệnh Mộc: Những người thuộc mệnh này thích hợp với quả cầu phong thủy có màu xanh dương, xanh lục, đen. Nếu người mệnh Mộc chọn quả cầu có một trong các màu sắc này để đặt bàn làm việc, chỗ kinh doanh hay trong nhà sẽ giúp củng cố uy quyền, con đường sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Mệnh Thủy: Đặc biệt phù hợp với những quả cầu có màu sắc như trắng, đen, xanh dương, xám và ghi. Nếu người mệnh Thủy lựa chọn một trong những màu sắc này và kết hợp thêm đặt đúng vị trí thì nó sẽ mang đến cho người đó một trí tuệ minh mẫn và sức khỏe tốt.

Mệnh Hỏa: Trong phong thủy, người thuộc mệnh này sẽ rất phù hợp với các màu đỏ, tím, hồng và xanh lục. Những quả cầu phong thủy sở hữu màu sắc đó giúp phù trợ cho gia chủ về mọi mặt gồm cả sức khỏe, công việc, trí tuệ, các mối quan hệ.

Mệnh Thổ: Quả cầu phong thủy có các màu sắc như vàng, nâu đất, tím, hồng, đỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người thuộc mệnh Thổ. Ngoài đặt ở trên bàn làm việc, gia chủ có thể đặt chúng ở trong nhà, cơ sở buôn bán để đón may mắn, tài lộc và giữ hòa khí trong các mối quan hệ.

Chọn hướng đặt quả cầu phong thủy

Dựa vào màu sắc của quả cầu phong thủy có thể chọn hướng để đặt nó trên bàn làm việc.Sau lúc sẽ mua đc sắc tố của quả cầu phong thủy hợp mang phong thủy, bước tiếp sau mỗi nhân dân bắt buộc tìm đúng hướng để đặt chúng lên bên trên bàn thao tác. Theo những chuyên gia phong thủy, mỗi trái đất hoàn toàn có thể chọn lựa phía đặt quả cầu phong thủy đi theo sắc tố của nó. Cụ thể cũng như :

– Hướng Bắc: Phù hợp để đặt những quả cầu thủy tinh để bàn làm việc có màu đen và màu xanh nước biển.

– Hướng Nam: Phù hợp để đặt những quả cầu phong thủy bằng đá có màu đỏ.

– Hướng Đông: Những quả cầu phong thủy có màu tím nhạt hoặc xanh lục sẽ rất phù hợp với hướng này.

– Hướng Tây: Phù hợp để đặt những quả cầu phong thủy trên bàn làm việc có màu trắng.

– Vị trí trung tâm: Những quả cầu phong thủy để bàn làm việc có màu cam, vàng phù hợp để đặt ở vị trí này.

không chỉ thế, mỗi con người hoàn toàn có thể đặt nó sống những góc vuông của bàn thao tác. Bởi trên đây được xem là các địa điểm mang góc nhọn tầm thường sở hữu tới ám khí ko có lợi. Chính vì vậy lúc đặt quả cầu sống đấy, chúng tiếp tục trợ giúp gia chủ tránh kém ám khí, mang lại như mong muốn & an toàn. Đồng thời việc làm của gia chủ cũng tiếp tục đc thuận tiện, may mắn rộng .quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đặt quả cầu sống cạnh những thiêng vật suôn sẻ cũng như tỳ hưu, 12 bé gần cạnh, cóc tía chân ngậm tiền trong game để làm cho cải thiện gắn thêm tính năng & hỗ trợ mang lại nhau. lúc đặt phía cạnh tượng linh thiết bị thì địa điểm bày trí hoàn toàn có thể biến hóa một chút ít. Bạn hoàn toàn có thể dựa trong phong thủy loan đầu ( phong thủy hình thế ) để xác lập địa điểm đặt căn bản. Còn mong muốn cụ thể rộng bắt buộc buộc phải dựa trong phi tinh học tập .

Các loại quả cầu đá phong thủy hiện nay

Trong phong thủy, quả cầu phong thủy bởi đá thoải mái và tự nhiên với vô cùng rộng rãi hình dáng & mọi giao diện lại sở hữu 1 tính năng về phong thủy riêng rẽ. Dưới trên đây được xem là một số ít thứ hạng cầu đá phong thủy thông dụng hàng đầu lúc bấy giờ đc phổ biến nhân dân yêu thương đam mê chọn lựa .

Quả cầu đá thạch anh tím: Đây là loại đá của quyền lực với một lịch sử phong phú. Nó giúp chống lại những cảm giác tội lỗi, sự sợ hãi và lừa dối bản thân, bảo vệ chống lại các phép thuật, tà khí. Đá thạch anh tím tượng trưng cho lòng đạo đức, tính khiêm tốn và sự chân thành, trí tuệ minh mẫn. Ngoài ra đây còn là đá tâm linh, hỗ trợ trong thiền định, trừ độc, chữa bệnh.

Quả cầu phong thủy làm từ đá thạch anh tím.

Quả cầu đá thạch anh hồng phấn: Nó có tác dụng rất tốt cho đường tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm, gia tăng sự lãng mạn. Nếu đặt bên cạnh giường sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Quả cầu đá mắt mèo: Mắt mèo là tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh về thể chất. Đồng thời khuyến khích sự sáng tạo nên thường được các nhạc sĩ, diễn viên, người làm nghệ thuật rất chuộng sử dụng.

Quả cầu đá kim sa: Đây là một loại đá năng lượng giúp gia tăng sự tự tin và lòng biết ơn. Ngoài ra, nó còn khơi dậy cảm xúc thanh bình, thái độ tích cực trong mỗi con người. Đá kim sa rất thích hợp để sử dụng hàng ngày, đặc biệt trong thiền định và cầu nguyện.

Quả cầu đá xà cừ: Đây là một loại đá quyền lực giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ và mục tiêu. Trực giác được tăng cường, kích thích trí tưởng tượng cho sự sáng tạo, sự nhiệt huyết và nỗ lực trong công việc.

Quả cầu phong thủy làm từ đá xà cừ.

Quả cầu đá thạch anh đen: Nó như một tấm lá chắn bảo vệ, trợ giúp cho công việc giao tiếp. Sự bất hòa, nóng vội, giận giữ hay nỗi sợ hãi và các thái độ tiêu cực cũng được giảm bớt đi. Đá thạch anh đen còn giúp tăng cường khả năng để đạt được sự thành công, thúc đẩy các tài năng còn ẩn sâu trong bạn.

Một số lưu ý khi đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

– Chỉ đặt các quả cầu vẫn còn vẹn tuyền, hoàn hảo ko đặt các quả cầu bị nứt rạn giỏi trầy bong tróc. Bởi vì chúng hoàn toàn có thể làm cho tác động ảnh hưởng tới công dụng phong thủy của quả cầu, tác động ảnh hưởng bần tới việc làm & đời sống .– Dù chọn lựa bí quyết đặt quả cầu phong thủy bên trên bàn thao tác đi theo phía như thế nào thì cũng cần để nó sống địa điểm hoàn toàn có thể chú ý nhìn thấy đc. Có như vậy, quần chúng chiếm hữu thế hệ thu nạp không còn những nguồn năng lượng lành mạnh và tích cực của quả cầu trợ giúp trí nhớ có thể trở nên sáng suốt, phát minh sáng tạo rộng .– Chỉ tìm các quả cầu với quality & xuất xứ nguồn gốc rõ nét. Phương án có lợi số 1 được xem là hành khách cần sắm tậu sống các địa điểm sở hữu đáng tin cậy để hạn chế gặp mặt nên tình huống dãy fake, dãy kém cỏi quality & ko sở hữu tính năng phong thủy .– Tuyệt đối ko để địa cầu nổi bật sờ trong quả cầu phong thủy của người trong gia đình. Không vận động và di chuyển đổi khác địa điểm liên tục của quả cầu lúc sẽ đặt lên bàn thao tác .– Nếu khoanh vùng bày trí mang đa dạng vết mờ do bụi dơ thì bắt buộc liên tục vệ sinh thật sạch quả cầu. Bởi vì những vết bụi không sạch tiếp tục cản trở đi các ánh hào quang của đá khiến cho Power nguồn năng lượng phân phát ra hộ trì gia chủ bị giảm hơn .– Không dán giấy, vẽ mực lên bên trên quả cầu phong thủy. Rất phổ biến trái đất tiếp tục bận bịu bắt buộc sai lầm đáng tiếc nè lúc tuyệt tiện tay dán sticker, dán giấy chú tâm điều này trong ấy .Trên trên đây được xem là các san sẻ cơ mà Đà Nẵng Discovery sẽ tổ hợp đc về phương pháp đặt quả cầu phong thủy bên trên bàn thao tác. Hy vọng có những thông báo nà tiếp tục mang lại lợi ích mang đến hành khách vào quy trình sắm sắm quả cầu phong thủy đá thoải mái và tự nhiên. Chúc hành khách luôn luôn thành công xuất sắc vào việc làm cũng cũng như vào đời sống !

Xem thêm:

5/5 – ( một bầu chọn )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *