Trang chủ » blog » Review công ty

Review công ty

1. Reviewcongty. me không thu tiền của bất kỳ cá thể hay tổ chức triển khai nào để xoá nội dung nhìn nhận trên nền tảng của chúng tôi
2. Reviewcongty. me không phải thuộc chiếm hữu của bất kể công ty hay tổ chức triển khai pháp nhân nào tại Nước Ta. Chúng tôi là một website hoạt động giải trí độc lập được xây dựng bởi những cá thể người Nước Ta hiện đang sinh sống và thao tác ở khắp nơi trên quốc tế. Tuy nhiên chúng tôi có những mối quan hệ trên cơ sở đôi bên cùng có lợi với những tổ chức triển khai, công ty hoặc cá thể khác trong chủ quyền lãnh thổ Nước Ta .

3. Reviewcongty.me có tên miền và máy chủ đặt tại nước ngoài, tuy nhiên chúng tôi luôn tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nền tảng đáng tin cậy cho mọi người có thể đánh giá về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần tạo ra sự thay đổi tích cực cho xã hội và cộng đồng. Chúng tôi tin rằng mọi đánh giá tích cực hay tiêu cực về doanh nghiệp nói chung và cá nhân tại doanh nghiệp nói riêng sẽ là một thông tin hữu ích cho mỗi doanh nghiệp và cá nhân tiến bộ hơn mỗi ngày.

4. Reviewcongty.me giống như các nền tảng trực tuyến như Facebook hay Twitter, chỉ là nơi để mọi người chia sẻ quan điểm của mình, chúng tôi không có khả năng đánh giá hay xác thực thông tin đăng tải là chính xác hay không, do đó trách nhiệm hoàn toàn thuộc về cá nhân người dùng. Nếu cá nhân hay tổ chức cho rằng một đánh giá đăng tải trên nền tảng của chúng tôi là không chính xác, vui lòng rà soát và xem xét lại các quan hệ với cá nhân và tổ chức khác để tự đánh giá cách thức xử lý phù hợp, bởi chỉ có cá nhân hay tổ chức đăng tải trên nền tảng của chúng tôi mới có thể gỡ nội dung đã đăng tải.

Bạn đang đọc: Review công ty

5. Reviewcongty. me được cho phép những cá thể tổ chức triển khai đăng tải hay đề cập tới tên và logo của bất kể tổ chức triển khai hay doanh nghiệp nào để định danh làm cơ sở nhìn nhận cho người dùng của mình, điều này là trọn vẹn hợp pháp bởi chúng tôi không dùng logo đó vào việc làm nhái làm giả những mẫu sản phẩm và dịch vụ theo những điều luật bị cấm bởi pháp lý Nước Ta .
6. Reviewcongty. me giống như những nhà sản xuất dịch vụ trực tuyến khác, chúng tôi có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ thông tin cá thể người dùng trên nền tảng của mình, cũng giống như những tổ chức triển khai hay công ty khác có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ thông tin đối tác chiến lược, người mua và người dùng của họ, không được phép cung ứng cho bên thứ ba .

Source: https://leowiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *