Trang chủ » blog » Đánh giá Xiaomi Redmi 20000mAh: “Trâu”, Đẹp và Hoàn thiện

Đánh giá Xiaomi Redmi 20000mAh: “Trâu”, Đẹp và Hoàn thiện

Home » Đánh giá Xiaomi Redmi 20000 mAh : Dung lượng cao, đẹp và triển khai xongĐánh giáSản phẩm

Đánh giá Xiaomi Redmi 20000mAh: Dung lượng cao, đẹp và hoàn thiện

305 Views

SaveSavedRemoved

1

pin sac du phong redmi 01

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay
Hãy san sẻ thưởng thức về một loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé ! tin tức nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người ” đi sau ” đấy. MarsURL. com : Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và sống sót trong 3 NGÀY.MarsReels : Tải Photo / Video / Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY.MarsPaste.com : Giải pháp nhanh nhất để san sẻ văn bản / code trực tuyến .

Xiaomi là một thương hiệu đã không còn quá xa lạ với hầu hết người dùng Việt hiện nay khi mà các sản phẩm của họ rất đa dạng, từ điện thoại, máy hút bụi đến các thiết bị smarthome,…. Pin sạc dự phòng cũng là một trong những sản phẩm chất lượng khác của Xiaomi.

Bài viết hôm này mình muốn san sẻ về chiếc pin sạc dự phòng Xiaomi Redmi 20000 mAh mà mình đã mua trong thời hạn vừa qua. Mời bạn cũng tìm hiểu thêm nhé !
Mình thích nhất :

 • Dung lượng cao
 • Hổ trợ sạc nhanh 2 chiều
 • Thiết kế đẹp và hoàn thiện

Mình chưa thích

 • Hơi nặng
 • Màu trắng rất dễ dơ

Thiết kế đơn giản và hoàn thiện

Tương tự như những mẫu sản phẩm khác, những phong cách thiết kế của Xiaomi thường đơn thuần nhưng không kém phần sang chảnh và tinh xảo và pin sạc dự phòng Xiaomi Redmi 20000 mAh cũng vậy .
Kích thước tương đối lớn 154 x 73.6 x 27.3 mm thế nhưng nó được trang bị một dung tích khá tốt, đến 20000 mAh sẽ giúp bạn sạc được nhiều thiết bị cùng một lúc hoặc nhiều lần .

Công suất 18W và hổ trợ sạc nhanh 2 chiều

pin sac du phong redmi 01

Với hiệu suất lên đến 18W, Xiaomi Redmi 20000 mA hoàn toàn có thể sạc đầy 7.1 lần cho iPhone 7, 2.5 cho iPad Mini. Với hai cổng đầu vào 5V-2. 4A / 9V-2 A / 12V-1. 5A ( hổ trợ cả micro-USB / USB-C ) và 2 cổng đầu ra USB-A 5.1 V – 2.4 A / 9V-2 A / 12V-1. 5A ( max 1 cổng ), 5.1 V -. 6A ( max cả 2 cổng ) .
Sạc dự phòng Redmi được tương hỗ sạc nhanh hai chiều, tức nó hoàn toàn có thể sạc 18W cho những thiết bị khác cũng như chính nó. Sạc được trang bị 4 đèn LED với những mức pin thông tin lần lượt là 100 %, 75 %, 50 % và 25 % .

pin sac du phong redmi 01

Khi nhấn 2 lần vào nút nguồn ở bên hông, mẫu sản phẩm sẽ tự động hóa chuyển sang chính sách điện áp thấp, rất tương thích cho những thiết bị như tai nghe, đồng hồ đeo tay mưu trí, Apple Watch, AirPod, …

Thời Gian Sử Dụng Lâu Dài, Lõi Pin Bền Bỉ

Với lõi pin Lithium-Polymer, loại sản phẩm sẽ rất bền và ít bị chai pin và chắc như đinh tuổi thọ của Pin cũng sẽ rất cao nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng .

Lời kết

pin sac du phong redmi 01

Với phong cách thiết kế đơn thuần chắc như đinh và có dung tích cao nên chắc như đinh đây là một thiết bị mà bạn không hề bỏ lỡ mỗi khi đi công tác làm việc xa hoặc du lịch. Pin sạc dự phòng Xiaomi đã chứng tỏ được chất lượng của mình sau một thời hạn dài Open trên thị trường, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua mẫu sản phẩm này .
Đây là những tính năng bảo đảm an toàn mà Xiaomi đã trang bị cho viên pin Xiaomi Redmi 20000 mAh :

 • Bảo vệ quá nhiệt
 • Bảo vệ đoản mạch
 • Bảo vệ quá áp đầu vào
 • Bảo vệ quá áp đầu ra
 • Bảo vệ chống đảo ngược đầu
 • Bảo vệ dòng điện đầu ra
 • Bảo vệ sạc và xả quá mức
 • Mạch PTC bảo vệ lõi pin
 • Cơ chế Reset

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *