Trang chủ » blog » 150 Câu slogan hay về kinh doanh “Chạm” tới cảm xúc khách hàng

150 Câu slogan hay về kinh doanh “Chạm” tới cảm xúc khách hàng

Slogan hay là một trong những chiêu thức marketing bắt buộc những thương hiệu phải có. Câu khẩu hiệu là một công cụ cực kỳ quan trọng trong hệ thống bộ nhận diện thương hiệu để giúp doanh nghiệp “tỏ tình” hiệu quả với khách hàng. Những câu slogan hay về kinh doanh sẽ giúp thương hiệu của bạn “đánh” trực tiếp vào trái tim khách hàng.

dịch vụ seo tổng thể website
là gì?

Slogan đc gọi được xem là câu kể gọn nhẹ tiềm ẩn thông điệp của lịch trình, dự án Bất Động Sản hay diễn đạt tính năng của 1 ý tưởng sáng tạo nhằm mục đích thuyết phục công chúng. Hiểu 1 cách đơn thuần slogan chủ yếu được xem là vật dụng biểu lộ các ưng ý của bao gồm du khách hay tổ chức .
slogan là gì

>>> Xem thêm: 100+ Slogan hay về kinh doanh “đỉnh cao” năm 2023

Những câu Slogan hay phải hội tụ những yếu tố nào?

Đầu tiên một doanh nghiệp muốn tạo ra một slogan hay phải có một mục tiêu nhất định để hướng tới. Tiếp theo để ghi nhớ dễ dàng vào tâm trí của khách phải thật ngắn gọn, xúc tích và quan trọng nhất phải dễ hiểu. Nếu không có yếu tố này thì slogan không còn là slogan nữa, bởi chẳng khách hàng nào lại bỏ công để nhớ một dòng slogan dài “ngoằng ngoẵng“.

Không phản cảm là một yếu tố cũng quan trọng cần ghi nhớ. Nó có thể ảnh hưởng thậm chí xúc phạm đến người khác dù chỉ là một bộ phận nhỏ khách hàng. Cuối cùng, hãy nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm: Một slogan hay, ý nghĩa phải thể hiện tính năng và lợi ích khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. Những điều đó sẽ thu hút khách hàng của bạn tiếp cận với thương hiệu giúp họ trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp.

những câu slogan hay phải hội tụ những yếu tố nào

Những câu slogan hay buộc phải quy tụ các nhân tố làm sao ?

Tuy vậy những yếu tố trên là những điều kiện cơ bản để tạo ra một slogan. Thực tế để tạo ra một slogan hay, gây ấn tượng với người tiêu dùng không phải là dễ, điều này bắt buộc doanh nghiệp có trong mình một thông điệp ấn tượng đủ sức khơi gợi trí tưởng tượng của khách hàng về dịch vụ sản phẩm của mình. Những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm hay câu slogan hay về kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn và là cảm hứng để tạo ra những thông điệp đắt giá cho thương hiệu.

>>> Xem thêm: Hé lộ công thức bí mật tạo nên những slogan “đắt giá”

Những câu Slogan hay về kinh doanh ấn tượng nhất

1. Nâng niu bàn chân Việt – Bitis

Có thể nói đây là một câu khẩu hiệu kinh điển của Bitis làm lay động trái tim biết bao nhiêu thế hệ. Để hỏi rằng bao nhiêu người nhận ra câu nói này của hãng nào, một điều dám cá với bạn là 9/10 người sẽ nhận ra. Bitis đã tạo ra một slogan hoàn hảo bao gồm những hàm ý, ý nghĩa bên trọng. Nhắc đến Bitis là người ta sẽ nhớ đến câu slogan của hãng. Một thương hiệu Việt làm rất tốt về khoản chiến lược Marketing, giúp hãng định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

những câu slogan hay về kinh doanh - biti's

( Nguồn : Bitis )

2. Khơi nguồn sáng tạo – Trung Nguyên

Đây cũng là một thương hiệu Việt mang đến thị trường một slogan hay. Sự đúng đắn của Trung Nguyên khi chuyển từ câu “Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo mới” thành “Khơi nguồn sáng tạo” như hiện nay. Triết lý của Trung Nguyên thể hiện hết qua câu này, sự ngắn gọn, dễ hiểu và làm người đọc thấm thía mỗi lần đọc. Chính điều này làm slogan của Trung nguyên lay động được người tiêu dùng trên thị trường suốt bao năm nay.

3. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu – Prudential

những câu slogan hay về kinh doanh - prudential

Những câu slogan hay về kinh doanh thương mại – Prudential ( Nguồn : Prudential )

Một doanh nghiệp bước chân vào thị trường Việt Nam những năm 1995 của thế kỷ trước. Có thể thấy đây là một câu slogan hay khơi gợi cho khách hàng biết bao suy nghĩ. Độ nổi tiếng của câu khẩu hiệu này đã là chủ đề được cái bạn trẻ chế lại, những câu chế lại ngẫu nhiên trở thành hình thức PR miễn phí cho doanh nghiệp. Và câu slogan “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đã trở nên rất nổi tiếng và mỗi lần nhắc tới thì câu slogan của Prudential sẽ chắc chắn phải được liệt kê vào những câu slogan hay nhất.

4. Vị ngon trên từng ngón tay (It’s finger lickin’s good) – KFC

những câu slogan hay về kinh doanh - KFCSlogan hay về bán hàng – (Nguồm: KFC)

KFC được xem là 1 tỉ dụ nổi bật, đề cập tới câu slogan hay, chân thành và ý nghĩa “ Vị ngon bên trên mỗi ngón tay ” quần chúng liên quan gần tới tên thương hiệu đồ gia dụng nạp năng lượng thời gian nhanh KFC. Sau sắp 50 năm đc tin dùng, năm 2011, KFC sẽ sài 1 Slogan thế hệ được xem là “ So Good ”. tuy slogan thế hệ với điểm mạnh ngắn gon rộng slogan cũ, mà lại quan sát toàn diện và tổng thể thì rõ nét slogan cũ tiếp tục tuyệt vời & đống ý người mua rộng. Vì vậy mặc dầu ko vẫn được xem là câu câu khẩu hiệu của hãng sản xuất, cơ mà đề cập tới KFC nhân loại nhưng vẫn đại quát về câu nhắc đi trong tâm lý của rất nhiều mới .

5. Hãy khác biệt (Think Different) – Slogan của Apple

những câu slogan hay về kinh doanh - APPLE

slogan giờ đồng hồ anh hay – ( Nguồn : Apple. Inc )
Steven Job ko khi nào số lượng giới hạn sự phát minh sáng tạo của thành viên gia đình sống bất kể thực trạng như thế nào. Lúc Steven Job xuay quay về Apple, trung tâm tư vấn du học sẽ triển khai 1 campaign cực kỳ thành công xuất sắc, mang slogan đơn thuần : “ Think Different ( Hãy độc lạ ). Trong lúc các thương hiệu kì cục cũng sở hữu câu slogan hay ko xoàng cũng như Hãng Intel ( Intel Inside – Intel sống phía vào ) cực kỳ thông dụng, thì “ Hãy khách hàng biệt ” của Apple ” vẫn mang sự ảnh hưởng tác động tới tâm lý của mọi người chi tiêu và sử dụng rộng. Nó lúc bấy giờ được xem là hình tượng mang đến các công ty du học mong muốn với đc sự hoàn hảo nhất từ bỏ loại sản phẩm tới những campaign marketing .

6. Tiếp nguồn sinh khí (Energizing life) – FPT

Để góp mặt vào những câu slogan hay nhất này thì có thể nhận thấy một điều rằng FPT là một công ty công nghệ, phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam. “Tiếp nguồn sinh khí” có ngụ ý rằng những sản phẩm của FPT sẽ cùng người sử dụng sẽ được FPT thúc đẩy và tạo ra những thành công, cùng nhau xây dựng những nền móng để có tương lai tươi đẹp nhất. Với hình ảnh cá nhân rất tương đồng với slogan mới của thương hiệu FPT, công tác truyền thông hệ thống nhận diện thương hiệu mới của FPT khá tốt trong một số event, hoạt động để tạo dấu ấn về FPT trong khách hàng và cộng đồng.

7. Cứ làm đi (Just do it) – Nike

Xét về độ nhận biết tên thương hiệu thì ko gì hoàn toàn có thể sánh đc mang ông phệ Nike bên trên chiến trường Slogan. Câu slogan của Nike sẽ đi trong tầm cỡ lúc chúng được xem là 1 vào các câu nhắc đc rộng rãi quần chúng xác định tới hàng đầu, cứ kể tới “ Just bởi it ” được xem là nói tới Nike. Bản thân Nike được xem là 1 hãng sản xuất chuyên nghiệp về kinh doanh thương mại thứ hình dáng thể thao, các mẫu sản phẩm ưa hoạt động & trợ giúp quần chúng. # thôi thúc về bên sức khỏe thể chất. Chính vì vậy câu slogan đc những chuyên viên nhận định và đánh giá được xem là mang tính “ thúc đẩy ” thế giới, khiến cho bọn họ dám suy nghĩ dám có tác dụng, hoạt động năng nổ rộng, có dụng tâm của Nike được xem là các mẫu sản phẩm của Nike tiếp tục trợ giúp người mua trả bọn họ lên các khoảng quá cao thế hệ & trải bước cộng Nike tới các yếu tố thế hệ .

Những câu slogan hay về kinh doanh - Nike

( Nguồn : deskbg.com )

8. Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất (The happiest place on earth) – Disneyland

Disneyland là công viên giải trí hàng đầu nổi tiếng trên toàn thế giới, với sự “hậu thuẫn” của Walt Disney thì những sản phẩm của công viên gắn liền với những nhân vật rất thân thiết như: Chuột Mickey, Vịt Donald, các công chúa của Disney… Mang trong mình bản chất là một công viên phục vụ cho lứa tuổi thấp hơn vì vậy chiến lược Marketing của Disneyland nhằm tạo ra một slogan dễ nhớ và gây thiện cảm với mọi lứa tuổi nhất là độ tuổi nhỏ. Những câu Slogan hay về kinh doanh không thể không nhắc đến Disneyland “Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất” khiến khách hàng mỗi khi đọc lại gây thương nhớ và hình dung về một công viên thú vị nhất hành tinh.

Những câu Slogan hay về kinh doanh không thể không nhắc đến Disneyland

( Nguồn : Mental Floss )

9. Kết nối mọi người (Connecting people) – Nokia

Dù Nokia sẽ đi qua thế hệ đỉnh điểm của người, như thế mà lại lúc kể về Hãng Nokia tất cả chúng ta không hề không nhớ biệu tượng công ty 2 bàn tay liên kết có nhau. Tại thời gian hoàng kim số 1 của gia đình câu Slogan “ Kết nối mỗi người ta ” có vẻ như có thể trở nên vô cùng quen thuộc mang người mua. Câu slogan mặc dù gọn gàng nhưng mưu trí nào đặc trung mang đến tiêu chuẩn của công ty tư vấn du học, ấy được xem là liên kết toàn bộ mỗi quần chúng. #, quên đi các rào ngăn cản, khoảng cách sở hữu nhau. cũng có thể nhắc Hãng Nokia sẽ cực kỳ cố gắng nhằm thực thi thiên chức của gia đình trải qua câu slogan nào là bởi phương pháp ko hoàn tất sản xuất ra các mẫu sản phẩm thế hệ mang rộng rãi tác dụng, phần mềm thế hệ có giá tiền hài hòa và hợp lý, tương thích mang mỗi những tầng lớp người mua. Nhờ ấy cơ mà thương hiệu Hãng Nokia sẽ biến thành hình tượng quen thuộc sở hữu toàn bộ mỗi quần chúng. # .

câu slogan hay - nokia

( Nguồn : Seeking Alpha )

10. Thật sự thiên nhiên – TH True Milk

Một trong những điểm nhấn cho thương hiệu sữa TH True Milk là slogan với thông điệp “Thật sự thiên nhiên”. Thông qua thông điệp này, công ty TH Milk muốn nhấn mạnh sản phẩm sữa của mình được bắt nguồn từ những đồng cỏ xanh và công nghệ hiện đại tại trang trại TH. Với một loạt Scandal về nghi vấn sữa bẩn từ các thương hiệu sữa trên thị trường thì TH đã tạo ra một Slogan gây không ít tranh cãi trái chiều. Một là TH tạo ra để nhấn mạnh sữa của mình là “thuần khiết” và khẳng định chất lượng, hoặc đây là chiêu trò quảng cáo Marketing nhằm ám chỉ các đối thủ khác. Dù hiểu theo nghĩa nào nhưng khi đọc Slogan của TH true milk thì khách hàng cảm thấy ngay đây thật sự dễ gây thiện cảm, đây xứng đáng là một trong những câu slogan hay về kinh doanh.

slogan hay - TH True Milk

( Nguồn : TH )

>>> Xem thêm: Tổng hợp những câu nói hay về sản phẩm, kinh doanh và marketing đắt giá nhất mọi thời đại

Những câu slogan hay cho công ty

slogan hay cho công ty
Dưới trên đây được xem là một trong những câu slogan hay đến trung tâm tư vấn du học hay đội thao tác, hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trường đoản cú đấy sở hữu đc các sáng tạo độc đáo slogan hay & phú phù hợp :

 1. Hết mình một tý, vui hết ý
 2. Sinh ra là để tỏa sáng
 3. Chúng tôi là số 2, không ai là số 1
 4. Đã chơi là phải chất
 5. Gieo ý tưởng, gặt thành công
 6. Đột phá để thành công
 7. Kết sức mạnh, nối thành công
 8. Dù bạn không cao, người khác cũng phải nhìn
 9. Giá trị tích lũy niềm tin
 10. Suy nghĩ không cũ về vấn đề không mới
 11. Sức mạnh của giấc mơ
 12. Hiệu quả lan toả niềm tin
 13. Là gia đình, chơi hết mình
 14. Học hết mình, chơi nhiệt tình

Những câu slogan hay theo từng lĩnh vực, ngành nghề 2023

Dưới đây là tổng hợp những câu slogan hay, ý nghĩa theo từng lĩnh vực cụ thể bạn có thể tham khảo thêm:

Slogan hay cho quán cafe

slogan hay cho quán cafe

 1. Cafe rang Xay Nguyên Chất
 2. Cafe – hương vị Cuộc sống
 3. Cafe – sống cùng đam mê
 4. Nơi chia sẻ cảm xúc
 5. Trải nghiệm mới, hoài niệm cũ
 6. Have it your way – Thưởng thức theo cách của bạn
 7. Trải nghiệm mới, hoài niệm cũ.
 8. Cafe – Thay lời chào buổi sáng.
 9. Cafe – Sống cùng đam mê.
 10. Have it your way, thưởng thức theo cách của bạn.

Slogan hay về dược phẩm

Slogan hay về dược phẩm

 1. Bảo Xuân: gìn giữ nét xuân
 2. Sắc Ngọc Khang: tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám
 3. LIC: giảm cân đẹp dáng, tự tin tỏa sáng
 4. Boganic: bổ gan, giải độc, mát gan
 5. Emhappy: thăng hoa cảm xúc lứa đôi
 6. Siro ho cảm Ích nhi: Giải cảm, Giảm ho, Tiêu đờm
 7. BigBB plus: Mũi họng khỏe, trẻ lớn nhanh
 8. Prospan: thuốc ho cho cả gia đình
 9. Panadol: giảm đau, hạ sốt, không gây buồn ngủ
 10. Vì cuộc sống khỏe đẹp hơn
 11. Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn
 12. Feel better – Live longer
 13. Chăm sóc sức khỏe – chia sẻ niềm vui
 14. Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn
 15. Giữ gìn cuộc sống quý giá
 16. Hạnh phúc cho mọi nhà
 17. Health for life
 18. Lựa chọn vì sức khỏe
 19. Mang bình an đến mọi người
 20. Vì sức khỏe cộng đồng

Slogan hay về chăm sóc khách hàng, phục vụ khách hàng

Tổng hợp những câu slogan về phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng hay nhất. Bạn có thể tham khảo thông qua những chia sẻ dưới đây:

Những câu slogan hay về chăm sóc khách hàng

 1. Tất cả vì khách hàng
 2. Kề vai sát cánh
 3. Cho đi nhiều hơn mong đợi
 4. Your Passion is our Satisfaction – Đam mê của bạn là sự hài lòng của chúng tôi
 5. Best Service, Right Time, Right People – Dịch vụ tốt nhất, Đúng lúc, Đúng người
 6. Definitely, We can Serve you better – Chắc chắn, chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn
 7. Service is Everywhere – Dịch vụ ở mọi nơi
 8. Service Truly Different – Dịch vụ thực sự khác biệt
 9. Satisfaction is our motto – Sự hài lòng là phương châm của chúng tôi
 10. Service what you deserves – Phục vụ những gì bạn xứng đáng
 11. We Believe in Service, and you Know that – Chúng tôi tin vào dịch vụ của mình, và bạn biết điều đó
 12. Good Space, Good Service – Không gian tốt, dịch vụ tốt
 13. Sharing the Feelings – Chia sẻ cảm xúc
 14. You say, We’ll do it – Bạn yêu cầu, chúng tôi làm
 15. We are here to serve you – Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn

Slogan hay về công nghệ

slogan hay về công nghệ

 1. Nokia: Connecting people – Kết nối mọi người
 2. Apple: Think different – Suy nghĩ khác biệt
 3. Toshiba: In Touch With Tomorrow – Kết nối với tương lai
 4. Adobe: Better by Adobe – Tốt hơn bởi Adobe
 5. AT & T: Reach out and touch someone – Vươn ra và chạm tới ai đó
 6. Dell: Easy as Dell – Dễ dàng như Dell
 7. Hitachi: Inspire the Next – Truyền cảm hứng tiếp theo
 8. Microsoft: Your potential. Our passion – Tiềm năng của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi
 9. Nintendo: Born to play – Sinh ra là để chơi
 10. Fujitsu: Possibilities are infinite – Khả năng là vô hạn
 11. Mozilla Firefox: Your web, the way you like it – Trang web của bạn theo cách bạn thích
 12. LG – Life’s Good – Cuộc sống tươi đẹp
 13. Sony – Make believe: Hãy tin tưởng
 14. Cisco – Tomorrow Starts Here: Ngày mai bắt đầu từ đây
 15. Seiko Epson – Exceed Your Vision : Vượt thừa khoảng chú ý của du khách

Slogan hay nông nghiệp

slogan hay về nông nghiệp

 1. Thấu hiểu cây trồng
 2. Sự lựa chọn tốt nhất cho cây trồng
 3. Phụng sự Nông nghiệp Việt
 4. Phát triển cùng nhà nông
 5. Tốt cho đất, khỏe cho cây
 6. Bạn đồng hành với nhà nông
 7. Adding Green to your Life – Thêm màu xanh cho cuộc sống
 8. Grow naturally, Live natural – P

  hát triển tự nhiên và thoải mái, ở tự nhiên và thoải mái

 9. Moving the World – Thay đổi thế giới
 10. The leader of nature – Lãnh đạo của tự nhiên
 11. Nature for better Future – Tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn

Slogan hay cho siêu thị

slogan hay về siêu thị

 1. Coopmart: Nơi mua sắm đáng tin cậy – Bạn của mọi nhà
 2. Bic C: Giá rẻ cho mọi nhà
 3. Vinmart: An tâm mua sắm mỗi ngày
 4. Walmart: Save Money. Live Better – Tiết kiệm tiền bạc. Sống tốt hơn
 5. H-E-B: Here everything’s better – Ở đây mọi thứ đều tốt hơn
 6. Piggly Wiggly: It feels like home – Cảm giác như ở nhà
 7. Foodland: Think of food, think of Foodland – Nghĩ về đồ ăn, nghĩ về Foodland
 8. Chất lượng vượt niềm tin
 9. Sống tiện nghi, vui thỏa chí
 10. Thích tiện nghi, tùy lựa chọn
 11. Mua sắm cho gia đình

Những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm

 1. Hòa Phát: Bừng sáng không gian của bạn
 2. Bitis: Nâng niu bàn chân Việt
 3. VNPT: Cuộc sống đích thực
 4. Vinaphone: Không ngừng vươn xa
 5. Mobifone: Kết nối giá trị – khơi dậy tiềm năng
 6. Taxi Mai Linh: Tất cả vì khách hàng
 7. Vietnam Airlines: Sải cánh vươn cao
 8. PUMA: Forever faster
 9. Lavie: Một phần tất yếu của cuộc sống
 10. Comfort: Thơm mát suốt ngày dài năng động
 11. Chinsu: Thơm ngon tới giọt cuối cùng

Slogan hay về mỹ phẩm

Slogan hay về mỹ phẩm

 1. Enchanteur: Sự lôi cuốn kỳ diệu
 2. L’Oreal: Because you’re worth it – Bởi vì bạn xứng đáng
 3. Olay: Love the skin you’re in – Hãy luôn yêu quý làn da của bạn
 4. Dove: The secret of beautiful hair – Bí mật của mái tóc bóng đẹp
 5. Sunsilk: Tóc mềm mượt suốt ngày dài
 6. Vaseline: The Healing Power of Vaseline – Sức mạnh chữa lành của Vaseline
 7. Maybelline: Maybe She’s Born With It, Maybe It’s Maybelline – Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, cũng có thể được xem là dựa vào Maybelline
 8. Nâng niu vẻ đẹp Á Đông
 9. Vẻ đẹp tiềm ẩn luôn nằm trong mỗi chúng ta
 10. Bí mật của vẻ đẹp
 11. Vẻ đẹp là sức mạnh
 12. Đẹp mãi với thời gian
 13. Vẻ đẹp vượt thời gian

Slogan tiếng anh hay cho dịch vụ, bán hàng

 1. Your Passion is our Satisfaction – Đam mê của bạn là sự hài lòng của chúng tôi
 2. Best Service, Right Time, Right People – Dịch vụ tốt nhất, Đúng lúc, Đúng người
 3. Service what you deserves – Phục vụ những gì bạn xứng đáng
 4.  We Believe in Service, and you Know that – Chúng tôi tin vào dịch vụ của mình, và bạn biết điều đó
 5. Good Space, Good Service – Không gian tốt, dịch vụ tốt
 6. “Just do it” (Cứ làm đi) – Thương hiệu thể thao Nike
 7. “Have a break… Have a Kit Kat” (Nghỉ giải lao, có Kitkat) – Kit Kat
 8. “Have it your way” (Thưởng thức theo cách của bạn) – Chuỗi nhãn hiệu thức ăn nhanh Burger King
 9. “Think small” (Nghĩ nhỏ) – dành cho dòng xe Volkswagen Beetle
 10. “You’re in good hands with Allstate” (Bạn đang nắm giữ lợi thế với Allstate) – Tập đoàn bảo hiểm Allstate
 11. Service Truly Different – Dịch vụ thực sự khác biệt
 12. Satisfaction is our motto – Sự hài lòng là phương châm của chúng tôi
 13. We are here to serve you – Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn
 14. Definitely, We can Serve you better – Chắc chắn, chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn
 15. Service is Everywhere – Dịch vụ ở mọi nơi
 16. “When you care enough to send the very best” (Khi bạn thật sự quan tâm để gửi đi những gì tuyệt vời nhất) – Công ty thiết kế thiệp Hallmark
 17. Your Passion is our Satisfaction – Đam mê của bạn là sự hài lòng của chúng tôi
 18. It takes a licking and keeps on ticking” (Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi) – Hãng đồng hồ Timex
 19. “Get Met, it pays” (Hãy đến với Met, bạn sẽ được chi trả toàn bộ) – Hãng bảo hiểm nhân thọ Metropolitan Life
 20. “When EF Hutton talks, people listen” (Khi EF Hutton nói, mọi người đều lắng nghe) – Hãng môi giới chứng khoán Ef Hutton
 21. “Good to the last drop” (Thơm ngon đến giọt cuối cùng) – Hãng cà phê nổi tiếng của Mỹ MaxWell House
 22. What happens here, stay here” – Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority
 23. Frosted Flakes…they’re grrrrreat!” (Frosted Flakes… ngon tuyệt!) – Tập đoàn Kellogg
 24. “The king of beers” (Bia của các vị vua) – Budweiser

>>> Xem thêm: 6 lưu ý quan trọng khi chọn slogan cho thương hiệu

Kết luận

Slogan là khẩu hiệu thương mại giúp thương hiệu kết nối gần hơn đến khách hàng. Khách hàng có nhớ và ấn tượng đến thương hiệu của bạn hay không một phần không nhỏ nhờ vào những câu khẩu hiệu dễ nhớ và ấn tượng. Những câu slogan hay về kinh doanh, slogan hay, ý nghĩa cho công ty ở trên sẽ giúp bạn có “cảm hứng” sáng tạo cho doanh nghiệp những câu ấn tượng và đầy ẩn ý làm lay động trí tưởng tượng khách hàng.

Khánh Khiêm – Marketing AI

4.2 / 5 – ( 139 bầu chọn )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *