Trang chủ » blog » Sơn Galaxy Có Tốt Không – Cần Được Review Trước Khi Bắt Tay Vào Sơn Nhà

Sơn Galaxy Có Tốt Không – Cần Được Review Trước Khi Bắt Tay Vào Sơn Nhà

Sơn tốt nhất hiện nay là sơn nào?

Khi xây xong một căn nhà, một khu công trình kiến thiết xây dựng hoặc muốn ngôi nhà cũ của mình đẹp lên. Bạn thường do dự với câu hỏi : “ sơn nào tốt nhất lúc bấy giờ ? Giá bao nhiêu ? Và nếu không có người tư vấn, bạn sẽ lên mạng google để tìm từ khóa : “ sơn tốt nhất lúc bấy giờ ”. Sẽ có hàng triệu hiệu quả hiện ra nhưng để tìm được đúng mực loại sơn tương thích với bạn thật không phải là dễ .Bạn đang xem : Sơn galaxy có tốt không

Thời gian là vàng, để tiết kiệm vàng cho bạn. Hãng Sơn Á Châu – Lucky paint xin chia sẻ về các loại sơn và hãng sơn tốt mà giá rẻ phù hợp sơn trong nhà cũng như ngoài trời cho bạn. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là loại sơn tốt?

Loại Sơn tốt nhất hiện nay?

Định nghĩa về loại sơn tốt tùy thuôc vào cách nhìn của mỗi người. Có người đánh giá trên phương diện màu sắc, có người đánh giá trên phương diện giải thưởng, có người lại đánh giá trên phương diện đó là loại sơn đang được bán chạy nhất thị trường. Đối với chúng tôi thì loại sơn tốt nhất phải đảm bảo 4 yếu tố: màu sắc đẹp, độ phủ cao, an toàn với sức khỏe, bền với thời gian và giá phù hợp. Phải hội tụ đủ 4 yếu tố đó thì mới được coi là sơn tốt.

*

Sơn bán chạy chưa hẳn đã là loại sơn tốt.

Thông thường tất cả chúng ta hay nghĩ rằng : chắc loại sơn đó tốt nên mới có nhiều người mua nhưng điều này chưa hẳn đã đúng đâu. Hàng tốt nhiều người mua là điều đương nhiên nhưng cạnh bên đó cò có những yếu tố mà ít người biết .Thứ nhất khi bạn tìm kiếm loại sơn tốt thì hẳn bạn đang muốn tìm kiếm một loại sơn vượt chất lượng hơn những loại sơn mà bạn từng thấy. Như vậy nếu chỉ địa thế căn cứ vào mức bán chạy của loại sơn nào đó mà cho là nó tốt thì hoàn toàn có thể bạn sẽ không tìm được loại sơn theo chất lượng mình mong ước. Thị trường kinh doanh thương mại sơn thường phân hóa Giao hàng đối tượng người dùng. Các loại sơn ship hàng cho những đối tượng người dùng có thu nhập thấp hoặc trung bình được bán ra rất nhiều vì Rẻ, chủ trương chiết khấu tốt. Đặc biệt nếu hãng sơn hoặc đại lý bán sơn dùng chiêu trò móc nối nhà thầu để tư vấn khống về chất lượng sơn dụ người mua một cách ồ ạt. Khi chuyển giao khu công trình xong thì họ đã đi xa, lúc đó dù sơn có xuống cấp trầm trọng bạn cũng không hề làm gì được. Các loại sơn ship hàng cho đối tượng người dùng thu nhập thấp hoặc trung bình thường có chất lượng không cao. Tiền nào vải nấy, lâu nay không có sai đâu !Việc kích thích để người dùng tưởng loại sơn cháy khách là sơn tốt còn được trá hình với chiêu trò bán hàng cận đát. Chủ nhà không hề đến đến từng thùng sơn bóc ra, hay xem thời hạn. Mà việc này thường do người kiến thiết tự làm mọi thứ. Đại lý móc nối với thiết kế nên chủ nhà không biết được. Bạn bè chủ nhà hoặc hàng xóm xung quanh thấy tưởng là loại sơn đó chất lượng tốt giá rẻ liền tư vấn cho người khác hoặc bản thân mình tự khẳng định chắc chắn hãng sơn tốt. Tuy nhiên Hãng Sơn Á Châu khuyên bạn nếu lấy tiêu chuẩn sơn cháy khách để chứng minh và khẳng định sơn tốt thì cần xem xét .

Xem thêm: Thành Viên Nhóm Xpro – Hotboy Của Nhóm Hài X

Sơn có màu đẹp là sơn tốt?Vẻ đẹp là sự phối hợp hài hòa những sắc tố tạo nên sự ấn tượng tổng thể và toàn diện. Sơn có màu đẹp là sơn tốt. Đây là một tiêu chuẩn để nhìn nhận quan trọng. Nhưng nếu chỉ đẹp, bóng bảy bắt đầu mà tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất, hoặc dùng một thời hạn thì bay màu hư hại thì tiêu chuẩn này cũng cần phải xem xét. Giống như những mẫu sản phẩm từ Trung Quốc nhìn sắc tố mẫu mã đẹp nhưng vô cùng ô nhiễm với người sử dụng cho nên vì thế tất cả chúng ta nên chọn loại sơn có màu đẹp, bền, không ô nhiễm môi trường tự nhiên để bảo vệ sức khỏe thể chất của cả mái ấm gia đình nhé !Hãng sơn tồn tại lâu đời là hãng sơn tốt?Sự sống sót của một tên thương hiệu với bề dày lịch sử vẻ vang là một trong những tiêu chuẩn cho thấy năng lượng hoạt động giải trí và sự đảm nhiệm của người dùng. Hãng sơn càng sống sót lâu thì càng chứng minh và khẳng định được giá trị tên thương hiệu. Chỉ có những hãng sơn đưa ra được những loại sơn được người tiêu dùng yêu thích mới sống sót được lâu. Nhưng đây cũng chỉ là một tiêu chuẩn nhìn nhận tương đối. Bởi trong thực tiễn có rất nhiều hãng sơn mới Open, thậm chí còn chưa từng nghe tên thương hiệu nhưng không phủ nhận được là sơn của họ kém chất lượng. Họ ra sau nhưng với sự thừa kế cái tốt của những người đi trước, chớp lấy được thời cuộc, vận dụng công nghệ tiên tiến mới cùng công thức sơn nâng tầm. Họ đã đưa ra được những loại sơn còn tốt hơn những loại sơn mà bạn thấy trên thị trường. Do vậy tên thương hiệu là một tiêu chuẩn nhìn nhận nhưng tất cả chúng ta còn phải quy tụ cả thực tiễn mới có được sự nhìn nhận đúng đắn nhất .

Hãng sơn tốt nhất hiện nay

Người viết xin nhắc lại tiêu chí tốt của sơn mà mình đã đưa ra. Đó chính là loại sơn nào có màu đẹp, an toàn sức khỏe, độ bền cao và giá phù hợp thì là loại sơn tốt. Không có hãng sơn tốt mà chỉ có loại sơn tốt phù hợp với nhu cầu và tiêu chí bạn đặt ra.

Trên thị trường hiện tại tính sơ sơ cũng có hàng trăm hãng sơn như : Lucky Paint, MAXYLUCKY, SUP, Epoxy, Dulux, Mykolor, Kova, Jotun, Nippon, Sơn Spec, Sơn Toa, Kansai, Alex, Sika, Info, Maxilite, Bạch Tuyết, Levis, AJMECo, Everest, Sherwin William, UTU. Để đánh giá loại sơn hãng nào tốt thì người viết không đánh giá, để khách quan người viết chỉ nêu ra thông tin hãng sơn và các loại sơn để bạn lựa chọn cho phù hợp nhất với yêu cầu chất lượng sơn và tiềm lực kinh tế của mình.

Sơn Lucky Paint

Lucky paint là một trong những thương hiệu sơn trẻ ở Việt Nam nhưng lại để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng sâu sắc. Sở dĩ Lucky Paint trẻ ở Việt Nam là vì so với các thương hiệu khác thì loại sơn này mới chỉ xuất hiện cách đây khoảng 5-6 năm. Hiện tại Lucky Paint đang thâm nhập ra thị trường Đông Nam Á và được đông đảo người dùng các nước trong khu vực đón nhận. Tại Việt Nam tuy hãng không làm truyền thông nhưng đây là loại sơn được nhiều người biết và săn đón. Không chỉ bởi chất lượng tốt của nó mà còn bởi cung cách phục vụ và giá lại rất phải chăng.

*

Lucky paint là hãng sơn sản xuất dựa trên sự hợp tác công nghệ mới nhất với Mỹ, nguyên vật liệu được nhập từ các nước châu âu chất lượng cao. Trước khi triển khai tại Việt Nam họ đã có một đội chuyên gia nghiên cứu rất sâu về điều kiện môi trường, chất liệu thi công nhà cửa, công trình xây dựng ở Việt Nam. Vì thế họ đã đưa ra một công thức sơn dành riêng cho Việt Nam với 2 dòng: sơn nội thất (Sơn trong nhà) và ngoại thất (Sơn ngoài trời).

Đại diện độc quyền sản xuất và phân phối Sơn Lucky Paint tại Nước Ta là :

Công Ty Cổ Phần Sơn Á Châu Việt Nam

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.