Trang chủ » blog » Review phim Still 17 (2018): Thirty but Seventeen

Review phim Still 17 (2018): Thirty but Seventeen

Rồi những vết thương lòng dù không thể lành lại nhưng sẽ bớt đau đớn và nhức nhối hơn, như những vết chai trên đôi bàn tay vậy.

Nội dung sơ lược

Still 17 là một bộ phim hài lãng mạn được chắp bút bởi biên kịch Jo Sung Hee, người được biết đến qua những tác phẩm nổi tiếng như She Was Pretty, High Kick 2, High Kick 3 và được triển khai dưới sự chỉ huy của đạo diễn Jo Soo Won ( Pinocchio, I Hear Your Voice ) .

Phim kể về mối nhân duyên kéo dài 13 năm giữa Woo Seo Ri và Gong Woo Jin (hay Mr. Gong). Trong một tai nạn xe bus 13 năm về trước khi Seo ri 17 tuổi, cô đã bị hôn mê bất tỉnh để rồi lúc tỉnh dậy, cô đã 30 tuổi nhưng tâm hồn của cô vẫn chỉ là của một cô bé 17 tuổi.

Có quá nhiều thứ đổi khác khi cô tỉnh dậy, ngoại hình, giọng nói của cô và cả việc không nhìn thấy cậu mợ của cô ở đâu nữa. Cô tìm về ngôi nhà của mình thì nó đã được bán cho bố của Woo Jin. Lúc cô tìm đến đó, Woo Jin cũng vừa về nước để sống cùng đứa cháu 19 tuổi, Yoo Chan cùng cô quản gia Jennifer. Vì một cú sốc tâm ý năm 17 tuổi, Woo Jin đã luôn khép cửa tâm hồn mình lại, trở nên ít nói và cộc cằn, cho đến khi anh gặp Seo Ri. Vì Seo Ri không có nơi nào để về, họ đã cho cô ở lại ngôi nhà và từ đó biết bao câu truyện đã xảy ra .

Review phim Still 17 (2018): Thirty but Seventeen

Một vài cảm nhận về phim

Trước hết, đó là một bộ phim nhẹ nhàng tình cảm và ngọt ngào, cũng man mác xíu buồn và nước mắt nữa. Không thiếu những cảnh vui nhộn như cách trò chuyện như robot của cô Jennifer, lúc Woo Jin ngồi lên chiếc bánh Choco Pie và bị mọi người nghĩ là ị đùn hay lúc anh về nước với bộ dạng tóc tai rậm rạp và đi đến đâu cũng lấy thước ra đo vật phẩm khiến bạn của Chan nghĩ chú ta là một kể biến thái ; hay những khung cảnh lãng mạn ngọt xỉu up xỉu down khi Woo Jin tỏ tình và hôn Seo Ri khi sân khấu đã kết thúc, cả cảnh 2 người tựa vào sống lưng nhau trên bãi cỏ, lúc ấy gió thoảng nhẹ man mát và khung trời mới xanh đẹp làm thế nào .Bên cạnh đó, mình đã thực sự bị rung động bởi cái cách mọi người chăm sóc giúp sức và chăm nom cho nhau trong phim. Mọi người lo ngại lúc Seo Ri bị ốm nè, Chan và những bạn giúp Seo Ri lột vỏ hành tây nè, mọi người gọi điện xem cô Jennifer đi nghỉ có vui không nè, giám đốc Kang mua túi khuyến mãi ngay Seo Ri, rồi lúc mọi người lo ngại khi nghĩ Mr. Gong sẽ bỏ đi một lần nữa …

Review phim Still 17 (2018): Thirty but Seventeen

Phim chẳng có vai phản diện nào cả ; lúc đầu tưởng cô nghệ sĩ violin Rin Kim sẽ vì nỗi ghen tị với năng lực chơi đàn của Seo Ri 13 năm trước mà làm gì đó hại cô, cơ mà sau này Rin Kim đã nhận ra sự ganh tị ấy thật không có ý nghĩa và cô đã tìm được niềm vui lúc chơi đàn .Các diễn viên phối hợp với nhau rất hợp tác ăn ý, cảm xúc diễn như không diễn vậy, ai cũng đáng yêu, đặc biệt quan trọng lần đầu mình biết Ahn Hyo Seop và Lee Do Hyun qua phim này, bạn nào cũng đẹp trai, cả Jo Hyun Sik trong vai cậu bạn của Chan mà trông già hơn tuổi .Nói về diễn viên chính, Shin Hye Sun thực sự đã bộc lộ được một tâm hồn 17 tuổi trong thân hình một cô gái 30 tuổi, nhí nhảnh, hồn nhiên và từ từ sau khi trải qua nhiều chuyện thì cô cũng dần trưởng thành hơn. Về Yang Se Jong, ôi ta nói nụ cười của ảnh đẹp xỉu á, mỗi lần cười cái là rụng mẹ con tim. Cái cách anh bộc lộ sự vụng về, ngượng ngùng hay ghen tuông vớ vẩn nó bị dễ thương và đáng yêu lắm. Tương tác giữa 2 diễn viên chính ổn lắm nè, nhẹ nhàng ngọt ngào .

Review phim Still 17 (2018): Thirty but Seventeen

Màu sắc phim rất tươi đẹp, ấn tượng nhất với mình là khung trời xanh lúc nhìn qua ô hành lang cửa số trên mái nhà phòng Woo Jin, đẹp thực sự .Nguồn : Maybe You Never Watched This Movie

Source: https://leowiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.