Trang chủ » blog » Sữa rửa mặt Cetaphil có thực sự tốt?

Sữa rửa mặt Cetaphil có thực sự tốt?

Cetaphil là srm của Galderma, công ty con của Nestlé và L’Oréal. Đây là loại srm dịu nhẹ được khá nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu kê cho bệnh nhân khi trị mụn trứng cá. Srm cetaphil dạng sữa nhẹ, phần đông không lên bọt, không làm khô da do là dòng srm soap-free .

Mình cũng được một bác sĩ kê cho nên đi mua 1 em về. So với các loại srm trị mụn nhập khẩu thì em này có mức giá khá dễ chịu: 250k cho 1 chai to oành. Dùng thì thấy em này không khô da, chính vì thế nên có cảm giác không được sạch lắm, da mặt bình thường thì được, nếu có make up hoặc đi cả ngày ngoài đường thì không ổn lắm.

Mình cũng được một bác sĩ kê cho nên đi mua 1 em về. So với các loại srm trị mụn nhập khẩu thì em này có mức giá khá dễ chịu: 250k cho 1 chai to oành. Dùng thì thấy em này không khô da, chính vì thế nên có cảm giác không được sạch lắm, da mặt bình thường thì được, nếu có make up hoặc đi cả ngày ngoài đường thì không ổn lắm.

Thậm chí mình đọc trên webtretho có người bày cách dùng Cetaphil như mask, tức là đắp lên mặt 15p sau đó rửa lại bằng nước ấm, sẽ cho làn da sạch thoáng mịn màng và giúp trị mụn. Nhưng cách này mình không dùng nên không review được gì, lý do sẽ nói ở dưới.Thậm chí mình đọc trên webtretho có người bày cách dùng Cetaphil như mask, tức là đắp lên mặt 15 p sau đó rửa lại bằng nước ấm, sẽ cho làn da sạch thoáng mịn màng và giúp trị mụn. Nhưng cách này mình không dùng nên không review được gì, nguyên do sẽ nói ở dưới .

Ưu điểm của em này là không có chất tạo màu, nhẹ nhàng và không gây khó chịu, không nhờn rít hay quá khô. Tuy nhiên Cetaphil có một nhược điểm chết người mà chính vì nó mình đã thanh lý cả lọ ngay khi mới dùng qua 2, 3 lần (và may quá chưa kịp thử cách đắp mask kia). Ưu điểm của em này là không có chất tạo màu, nhẹ nhàng và không gây không dễ chịu, không nhờn rít hay quá khô. Tuy nhiên Cetaphil có một điểm yếu kém chết người mà chính vì nó mình đã thanh lý cả lọ ngay khi mới dùng qua 2, 3 lần ( và may quá chưa kịp thử cách đắp mask kia ) .

Nhược điểm này được nói ngay trong một bài báo mình đọc, và hôm nay mình đã dịch bài này post lên đây cho chị em, như 1 ý kiến để chị em cân nhắc khi lựa srm phù hợp cho bản thân.Nhược điểm này được nói ngay trong một bài báo mình đọc, và thời điểm ngày hôm nay mình đã dịch bài này post lên đây cho chị em, như 1 quan điểm để chị em xem xét khi lựa srm tương thích cho bản thân .

Bài dịch:Bài dịch :

Cetaphil: Tại sao loại sữa rửa mặt phổ biến đến vậy lại chẳng giúp ích gì cho da?

Cetaphil có lẽ là hãng xà phòng rửa mặt làm công tác Pr tốt nhất. Các tạp chí sắc đẹp bầu chọn đây là sản phẩm dưới 8$ nhất định bạn phải sở hữu. Các bác sĩ da liễu giới thiệu nó là loại sữa rửa mặt (srm) nhẹ nhàng và không gây khó chịu bởi 2 lý do: nó không chứa hương liệu và lý do khác quan trọng hơn là các trình dược viên có quan hệ rất tốt với nhà sản xuất, Galderma, là công ty con của Nestlé và L’Oréal, các công ty vốn cũng sản xuất thuốc trị mụn như Differin.Cetaphil có lẽ rằng là hãng xà phòng rửa mặt làm công tác làm việc Pr tốt nhất. Các tạp chí vẻ đẹp bầu chọn đây là loại sản phẩm dưới 8 $ nhất định bạn phải chiếm hữu. Các bác sĩ da liễu ra mắt nó là loại sữa rửa mặt ( srm ) nhẹ nhàng và không gây không dễ chịu bởi 2 nguyên do : nó không chứa hương liệu và nguyên do khác quan trọng hơn là những trình dược viên có quan hệ rất tốt với đơn vị sản xuất, Galderma, là công ty con của Nestlé và L’Oréal, những công ty vốn cũng sản xuất thuốc trị mụn như Differin .

Nhưng lại chẳng có thứ gì tốt đẹp trong công thức của srm này hết.Nhưng lại chẳng có thứ gì tốt đẹp trong công thức của srm này hết .

Cetaphil Gentle Skin Cleanser gồm 8 nguyên liệu: nước, cetyl alcohol (cồn), propylene glycol, sodium lauryl sulfate, stearyl alcohol, methylparaben, propylparaben, butylparaben.

Ngoại trừ nước ra, tất cả đều là chất hóa học, và propylene glycol, sodium lauryl sulfate cùng với 3 loại paraben kia đều có tên trong “Dirty dozen”, một danh sách các chất nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm có tiềm năng là chất độc cần phải tránh dùng.Ngoại trừ nước ra, toàn bộ đều là chất hóa học, và propylene glycol, sodium lauryl sulfate cùng với 3 loại paraben kia đều có tên trong “ Dirty dozen ”, một list những chất nguyên vật liệu sản xuất mỹ phẩm có tiềm năng là chất độc cần phải tránh dùng .

Chỉ 1 lần nhìn vào nhãn hiệu này và bạn nhận ra ngay. Spirit Demerson, chuyên gia phân tích nguyên liệu chăm sóc da từ cửa hàng mỹ phẩm tự nhiên onl của cô ấy là Chỉ 1 lần nhìn vào thương hiệu này và bạn nhận ra ngay. Spirit Demerson, chuyên viên nghiên cứu và phân tích nguyên vật liệu chăm nom da từ shop mỹ phẩm tự nhiên onl của cô ấy là Spirit Beauty Lounge nói : “ Đợi 1 chút ! Cái gì thế này ? Cetaphil thậm chí còn chẳng có 1 tý nguyên vật liệu nào có lợi, nó toàn chứa mấy chất độc. Kể cả bạn có nghĩ nó tốt cho da hay không, nó cũng kịp hấp thụ vào máu của bạn rồi, và nghiên cứu và điều tra đã chứng tỏ rằng hầu hết những thành phần trong đó hoàn toàn có thể gây ung thư. Tôi biết chuyện rửa mặt thôi cũng hoàn toàn có thể gây ung thư đúng là rất khó tưởng tượng ra nổi, nhưng nó thực sự đáng để xem xét ” .

Julia March, chuyên gia chăm sóc da mặt hàng đầu NYC cho biết rất nhiều người New York tin rằng Cetaphil rất tốt, họ có xu hướng hoàn toàn lờ đi thành phần của nó. March nói “Cetyl alcohol, một chất làm mềm được dùng trong rất nhiều mỹ phẩm, về cơ bản là 1 loại sáp. Propylene glycol là một chất giữ ẩm rất phổ biến (nghĩa là nó hút ẩm trong không khí để cung cấp cho da), nhưng đồng thời nó cũng làm tăng khả năng hóa chất xâm nhập vào da và máu. Julia March, chuyên viên chăm nom da mặt hàng đầu NYC cho biết rất nhiều người Thành Phố New York tin rằng Cetaphil rất tốt, họ có xu thế trọn vẹn lờ đi thành phần của nó. March nói “ Cetyl alcohol, một chất làm mềm được dùng trong rất nhiều mỹ phẩm, về cơ bản là 1 loại sáp. Propylene glycol là một chất giữ ẩm rất phổ cập ( nghĩa là nó hút ẩm trong không khí để phân phối cho da ), nhưng đồng thời nó cũng làm tăng năng lực hóa chất xâm nhập vào da và máu. Sodium lauryl sulfate là chất tạo bọt, nó kích ứng da và mắt, làm mất đi lớp chất béo bảo vệ da, và parabens là nhóm chất dữ gìn và bảo vệ đã bị liệt vào hàng chất có năng lực gây nguy khốn đến sức khỏe thể chất con người ” .

Rõ ràng chẳng có thứ gì tốt về loại srm này, xong điều đáng ngạc nhiên là có hàng triệu phụ nữ cho rằng da của họ sẽ tệ hại nếu sử dụng một sản phẩm nào khác. Nicole Yih, trợ lý giám đốc Spa ở Rõ ràng chẳng có thứ gì tốt về loại srm này, xong điều đáng quá bất ngờ là có hàng triệu phụ nữ cho rằng da của họ sẽ tệ hại nếu sử dụng một loại sản phẩm nào khác. Nicole Yih, trợ lý giám đốc Spa ở Mandarin Oriental New York cho rằng “ Có lẽ nó không kích ứng da nhiều lắm, nhưng cũng chẳng giúp gì mấy ” .

Đây là bởi vì Cetaphil chẳng chứa chất gì nuôi dưỡng da. Chẳng có chất chống oxy hoad giúp chống lại tác hại của gốc tự do, không có tinh dầu thực vật giàu omega để bảo vệ da, và cũng chẳng có tý tinh chất thực vật nào làm dịu da.

Đây là bởi vì Cetaphil chẳng chứa chất gì nuôi dưỡng da. Chẳng có chất chống oxy hoad giúp chống lại tác hại của gốc tự do, không có tinh dầu thực vật giàu omega để bảo vệ da, và cũng chẳng có tý tinh chất thực vật nào làm dịu da.

Một srm bạn dùng thường xuyên 2 lần/ngày thì phải được đánh giá trên cơ sở những gì nó đem lại cho làn da của bạn, Hãy xem xét tiêu chí mới này khi chọn srm. – Melisse GelulaMột srm bạn dùng tiếp tục 2 lần / ngày thì phải được nhìn nhận trên cơ sở những gì nó đem lại cho làn da của bạn, Hãy xem xét tiêu chuẩn mới này khi chọn srm. – Melisse Gelula

Bài gốc: Source : Source http://wellandgood.com/2010/07/20/cetaphil-why-the-popular-cleanser-isn%E2%80%99t-doing-your-skin-any-favors/

Cetaphil: Why the popular cleanser isn’t doing your skin any favors

Cetaphil probably has the best PR of any facial soap. Beauty magazines gush over it as a no-frills $8 must-have. Dermatologists love to recommend it as a mild and non-irritating facial cleanser for two reasons: it doesn’t containCetaphil probably has the best PR of any facial soap. Beauty magazines gush over it as a no-frills USD 8 must-have. Dermatologists love to recommend it as a mild and non-irritating facial cleanser for two reasons : it doesn’t contain fragrance and, more tellingly, because MDs have a big Pharma love affair with the manufacturer, Galderma, the offspring of Nestlé and L’Oréal, which also makes acne drugs like Differin .

And yet there’s nothing healthy about this face-washing prescription.And yet there’s nothing healthy about this face-washing prescription .

Cetaphil Gentle Skin Cleanser contains just eight ingredients: water, cetyl alcohol, propylene glycol, sodium lauryl sulfate, stearyl alcohol, methylparaben, propylparaben, butylparaben.

All but the water are chemically manufactured (let’s hope), and propylene glycol, sodium lauryl sulfate, and the three parabens have a seat on the All but the water are chemically manufactured ( let’s hope ), and propylene glycol, sodium lauryl sulfate, and the three parabens have a seat on the dirty dozen, a list of cosmetic ingredients to avoid as potentially toxic .

One look at the label and you’ve got to go “Wait a minute! What?”says Spirit Demerson, who analyzes skin-care ingredients for One look at the label and you’ve got to go “ Wait a minute ! What ? ” says Spirit Demerson, who analyzes skin-care ingredients for Spirit Beauty Lounge, her trực tuyến natural beauty store. “ Cetaphil does not contain even one single beneficial ingredient and what it does contain is the equivalent of toxic sludge. Whether you think it’s keeping your skin healthy or not, it is absorbed into your bloodstream and research has proven almost all of the few ingredients in it are carcinogenic. I know it’s hard to imagine that washing your face can give you cancer but it’s worth consideration. ”

The ingredients in this popular Gentle Skin Cleanser don’t support the nameThe ingredients in this popular Gentle Skin Cleanser don’t tư vấn the name

Julia March, a top NYC facialist, says that so many New Yorkers believe that Cetaphil is healthy, they tend ignore the ingredients completely. “Cetyl alcohol, an emollient used in many cosmetics, is essentially a wax,” says March. “Propylene glycol is a common humectant (meaning it brings moisture from the air to the skin), but it also enhances product and chemical penetration into the skin and blood stream. Sodium lauryl sulfate is a foaming agent, and skin and eye irritant, that disturbs the healthy lipid barrier of the skin, and parabens are a group of preservatives being phased out for potential health risks.”

Given that there’s actually nothing clean about this cleanser, it’s rather amazing that millions of women think their skin will freak out if they use anything else. “It may not irritate skin very much, but it probably won’t help it much either,” says Nicole Yih, Assistant Spa Director at the Given that there’s actually nothing clean about this cleanser, it’s rather amazing that millions of women think their skin will freak out if they use anything else. “ It may not irritate skin very much, but it probably won’t help it much either, ” says Nicole Yih, Assistant Spa Director at the Mandarin Oriental New York. That’s because there’s nothing in Cetaphil that nurtures skin. No antioxidants that help fight không lấy phí radical damage ; not a dribble of omega-rich plant seed oils that fortify the skin barrier ; and not a drop of skin-calming botanicals .

A cleanser that you use twice a day should be judged on what it gives your skin. Consider this your new cleanser criterion. —Melisse GelulaA cleanser that you use twice a day should be judged on what it gives your skin. Consider this your new cleanser criterion. —

******************************************************************* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sau khi đọc hết bài này (mấy năm trước) Kay đã tập thói quen đọc mục ingredients khi lựa sản phẩm cho mình. Chúc chị em thành công trong việc tìm ra các sản phẩm chăm sóc, làm đẹp phù hợp.Sau khi đọc hết bài này ( mấy năm trước ) Kay đã tập thói quen đọc mục ingredients khi lựa mẫu sản phẩm cho mình. Chúc chị em thành công xuất sắc trong việc tìm ra những mẫu sản phẩm chăm nom, làm đẹp tương thích .

Đây là 1 bài viết rất ý nghĩa mà mình mới đọc được của chị Stefantran. Đây là 1 bài viết rất ý nghĩa mà mình mới đọc được của chị Stefantran .

Mong rằng hàng ngày sẽ có những bài viết giúp ích cho chị em.

Mong rằng hàng ngày sẽ có những bài viết giúp ích cho chị em.

Chúc mọi người ngày đầu tuần đầy hứng khởi ạ!Chúc mọi người ngày đầu tuần đầy hứng khởi ạ !

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.