Trang chủ » blog » Những tài khoản Instagram thời trang bạn không thể bỏ qua

Những tài khoản Instagram thời trang bạn không thể bỏ qua

Với sự tăng trưởng của quần jean nữ
, Fan Hâm mộ thời trang hiện nay với lắp 1 gốc rễ mạng cộng đồng nhằm mày mò & cập nhập những khuynh hướng thời trang thế hệCác blogger nghành thời trang cũng không hề bỏ lỡ mạng cộng đồng nà nhằm bộc lộ phong thái của bạn đến quốc tế & kiến thiết mức độ tác động ảnh hưởng mang đến gia đình. Nếu cũng say đắm thời trang, các bạn cần hãy thử khám phá các tài khoản Instagram thời trang đầy sắc tố sau nhé .

1. Chiara Ferragni (The Blond Salad)

những tài khoản Instagram thời trangChiara Ferragni sẽ mở màn trang Instagram The Blonde Salad của gia đình bạn trong năm 2009 nhằm hoàn toàn có thể san sẻ xúc cảm cá thể. Trang Instagram thời trang nào là dần dần dìm đc rộng rãi lượt theo dấu & tăng trưởng thành 1 tên thương hiệu giá cả của riêng rẽ cô. Lướt trang The Blonde Salad của Chiara Ferragni, khách tham quan hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức phong thái cá thể, phong thái ở, logo sản phẩm chuyến tham quan & gu thời trang của cô gái nào .theblondesalad

Ngoài Instagram, Chiara cũng đeo đuổi những dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại khác lạ & sẽ mang đến ra đời cái giầy của riêng rẽ gia đình có thương hiệu Chiara Ferragni Collection. Bên cạnh ấy, blogger nhân loại Ý nè được xem là 1 vào các khuôn mặt đại diện thay mặt đến Lancôme & Pantene. Tờ Financial Times cũng sẽ mỗi xếp cô được xem là quần chúng mang tác động ảnh hưởng phệ trang bị 7 bên trên quốc tế phía cạnh các ngôi sao 5 cánh cũng như Beyoncé, Rihanna & Serena Williams .

2. Những tài khoản Instagram thời trang nên follow: Camila Coelho

Những tài khoản Instagram thời trang nên follow: Camila CoelhoCamila Coelho được xem là nhân loại mang khoảng ảnh hưởng tác động vào nghành nghề dịch vụ phong thái & có tác dụng xinh. Instagram của cô phái nữ quần chúng Brazil nào ngập tràn các hình ảnh sản phẩm sôi động tập trung chuyên sâu trong thời trang, làm cho xinh & phong thái ở .camilacoelhoBên cạnh tài khoản Instagram thời trang, Coelho cũng sẽ ra đời cỗ sưu tập điểm trang với đậm dấu ấn của của chúng ta sở hữu thương hiệu được xem là Nightlife trong mon 9-2015. không chỉ thế, cô cũng sẽ bắt tay hợp tác sở hữu những tên thương hiệu bự cũng như Coach & Dior .

3. Negin Mirsalehi

Negin MirsalehiNegin Mirsalehi được xem là chủ sở hữu 1 vào các tài khoản Instagram thời trang đậm đậm cá tính hàng đầu có rộng 6,3 triệu con người theo dấu & khối lượng contact tương đối vừa đủ được xem là 3,65 %. Cô cũng được xem là người kinh doanh & loài người tạo nên Gisou, 1 tên thương hiệu kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm chăm nom tóc .Negin cũng sẽ mỗi bắt tay hợp tác sở hữu các tên thương hiệu cũng như Lulu’s, Revolve, Prada … Revolve sẽ sướng tên blogger quả đât Iran nè được xem là Người sở hữu ảnh hưởng tác động của năm 2018, ghi lại năm đồ vật nhì liên tục cô đoạt đc thương hiệu nè. Cô cũng sẽ Open bên trên Harper’s Bazaar & mỗi đc trình làng bên trên tập san Forbes 30 Under 30 .

4. Aimee Song (Song Of Style)

Aimee Song (Song Of Style)Aimee Song được xem là 1 blogger tới trường đoản cú Los Angeles mang tài khoản Instagram Song of Style sở hữu rộng 361.000 con người theo dấu. Với căn nguyên kỹ năng và kiến thức về phong cách thiết kế nội thất bên trong, trang Instagram của cô đc trình diễn rất chi là thích mắt .Niềm nóng bỏng dành riêng mang đến những phong thái thời trang sẽ thôi thúc Amiee khởi đầu trang Instagram của người trong năm 2008. Hiện trang nào sẽ tăng trưởng thành 1 tên thương hiệu của riêng rẽ cô. Ngoài Việc quản trị trang Instagram của tổ ấm, Aimee vẫn bắt tay hợp tác mang Dior & Revolve Clothing .

5. Julie Sarinana (Sincerely Jules) – những tài khoản Instagram thời trang nên follow

Julie Sarinana (Sincerely Jules) - những tài khoản Instagram thời trang nên followJulie Sarinana, chủ tài khoản Instagram Sincerely Jules, được xem là 1 dân chúng mang tác động ảnh hưởng vào giới thời trang tới từ bỏ Los Angeles. Cô luôn luôn mạnh mẽ và tự tin về sự phát minh sáng tạo của bản thân mình & mức độ phát minh sáng tạo nào cũng đc biểu lộ vào content Instagram đầy cảm xúc của cô .Ngoài tài khoản Instagram mang phong thái thời trang sang chảnh sở hữu rộng 5,7 triệu dân chúng theo dấu, Julie cũng mang căn cơ kiến thức và kỹ năng vững chãi. Cô mỗi đi theo học tập trên Học viện thời trang chuyên ngành phong cách thiết kế & phân phối dãy ( FIDM ). Bên cạnh ấy, Julie sẽ bắt tay hợp tác mang những tên thương hiệu thời trang cũng như Nordstrom & Billabong .

6. Lydia Rose (Fashion Influx)

View this post on InstagramA post shared by Lydia Rose ( @ fashioninflux )

Lydia Rose được xem là 1 blogger thời trang quần chúng Anh đc những tên thương hiệu khét tiếng cũng như Boohoo, Lulu’s, Asos, Windsor Store … hỗ trợ vốn. Content bên trên trang Instagram của cô tập trung chuyên sâu trong những video clip ngắn về thời trang .Phong cách đậm hóa học riêng rẽ & các mẹo thời trang có ích sẽ trợ giúp Lydia cải thiện khối lượng thế giới theo dấu lên rộng 2,9 triệu sở hữu tỷ suất liên hệ đầy đủ được xem là 3,8 % bên trên Instagram. không dừng lại ở đó, cô cũng sở hữu sắp 100.000 nhân dân ĐK bên trên kênh YouTube của nhà bạn .

7. Danielle Bernstein (We Wore What)

Danielle Bernstein (We Wore What)Trang Instagram We Wore What bắt đầu tập trung chuyên sâu phổ biến về phong thái con đường nhưng mà hiện nay sẽ tăng trưởng thành nhật ký thời trang cá thể của Danielle Bernstein. Tài khoản Instagram thời trang nà hiện nay sẽ đạt đc khoản quần chúng theo dấu cục bộ được xem là rộng 2,6 triệu .Với trang We Wore What, cô cựu học sinh sinh viên Học viện thời trang chuyên ngành công nghệ tiên tiến ( FIT ) sẽ ghi lại đời sống của chúng ta sống khu phố ko nghỉ Thành Phố New York. Bernstein sẽ lột tả đc phong thái của khu phố Thành Phố New York trải qua vấn đề hợp tác ký kết có những tên thương hiệu bản địa & toàn thế giới .

8. Những tài khoản Instagram thời trang nên follow: Jenn Im (Im Jenn Im)

Những tài khoản Instagram thời trang nên follow: Jenn Im (Im Jenn Im)Jenn Im được xem là blogger thao tác trên L.A mang trang Instagram Im Jenn Im mang rộng 1,7 triệu thế giới theo dấu. Vào năm 2017, cô cũng sẽ xây dựng tên thương hiệu thời trang Eggie, địa điểm cô bộc lộ phong thái cá thể luôn luôn đổi khác của người. Jenn cũng đc những hãng sản xuất thời trang khét tiếng cũng như Calvin Klein, Lulu’s, Sephora, Revolve & L’Oreal hỗ trợ vốn .Ngoài trang Instagram thời trang, Jenn cũng mang kênh YouTube của riêng biệt bạn trong năm 2010. Kênh nè hiện nay sẽ mang rộng tam triệu nhân dân ĐK. Đây được xem là địa điểm cô san sẻ siêu phổ biến yếu tố mê hoặc về đời sống của người .

9. Janice Joostemaa, những tài khoản Instagram thời trang nên follow

Janice Joostemaa, những tài khoản Instagram thời trang nên followJanice mỗi được xem là người mẫu chân dài mà cô quyết định hành động chuyển làn đường thanh lịch thời trang, làm cho xinh & hiện nay trên đây được xem là nghành hoạt động giải trí thiết yếu của cô. Trang Instagram thời trang của cô sẽ mang rộng 1,4 triệu mọi người theo dấu & cô được xem là 1 vào các nhân dân xinh khét tiếng hàng đầu bên trên gốc rễ mạng cộng đồng nà. Những bức hình ảnh của cô luôn luôn có đậm phong thái cá thể. Janice cũng dìm đc hỗ trợ vốn mang những tên thương hiệu số 1 cũng như Nordstrom, Mercedes-Benz, Lexus & Dior .

10. Blair Eadie (Atlantic – Pacific)

Blair Eadie (Atlantic - Pacific)Blair Eadie đc đa dạng địa cầu coi được xem là 1 vào các blogger thời trang tiên phong & đi đầu. Trang Instagram Atlantic-Pacific của Blair Eadie tràn trề các phục trang tươi tắn, tươi tắn nhưng mà ko xoàng xĩnh chương trình sang chảnh. Phong cách nào được xem là 1 làn gió thế hệ vào lượng muôn ngàn các tài khoản Instagram thời trang đeo đuổi sự bảo đảm an toàn, mẫu hình lúc bấy giờ .Bên cạnh bài toán bảo trì trang Instagram, Blair vẫn còn kinh doanh thương mại, làm cho người mẫu chân dài mang lại CoverGirl & hợp tác và ký kết có 1 số ít tên thương hiệu thời trang cũng như David Yurman, Anthropologie, Ray-Ban & Nordstrom .Trong lưu ý về các tài khoản Instagram thời trang xứng đáng theo dấu bên trên, hành khách sẽ sở hữu trang ái mộ của người nhà không ? Từng trang Instagram số đông với phong thái riêng rẽ & số đông mang các hình ảnh sản phẩm đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật hoàn toàn có thể làm cho mãn nhãn bất kỳ ai ấy .

>>> Xem thêm: TÀI KHOẢN INSTAGRAM CỦA HAI CÔNG NƯƠNG ANH THỰC CHẤT CÓ GIÁ TRỊ BAO NHIÊU?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *